ไม่เนียน !!! สาวจับได้คาหนังคาเขา แฟนมีกิ๊ก ยังกล้าแถแค่ “ตุ๊กตายาง” ยืนตัวแข็งทันที (คลิป)

0
316

หากพูดถึงชีวิตคู่สิ่งที่เป็นปัญหาใหญ่ก็คือ การนอกใจ หลายคนที่เป็นผู้หญิงก็จะกลัวผู้ชายนอกใจ ส่วนผู้ชายหบายท่านที่มีนิสัยชอบนอกใจก็ต้องระวังไว้ให้ดีเพราะแฟนของคุณอาจจับได้สักวัน แล้วถ้าจับได้คาหนังคาเขาคุณก็คงต้องยอมรับชะตากรรมที่จะเกิดขึ้น แต่ไม่ใช่ผู่ชายคนนี้แน่นอน

เมื่อวันที่ 26 มกราคม 2560 ที่ผ่านมาสำนักข่าวของประเทศออสเตรเลียรายงานเรื่องราว หญิงสาวเจอแฟนหนุ่มขณะกำลังแดนซ์อยู่กับกิ๊กสาว ทำให้อารมณ์ปรี๊ดแตก บุกพังประตูเข้ามาในห้องทันที จนแฟนหนุ่มและกิ๊กสาววงแตกกันไปคนละทาง โดยขณะนั้นเธอได้ถ่ายคลิปไว้ด้วย

เมื่อเธอเข้าไปในห้อง จึงตะคอกถามแฟนหนุ่มว่า “ตัวอะไรอยู่ในห้องนี้ ? เธอเป็นใคร ?” สามีจึงตอบกลับไปว่าว่า “ตุ๊กตายาง” โดยกิ๊กสาวของแฟนหนุ่มเธอได้ยืนนิ่งโน้มตัวเกาะราวบันได แต่สุดท้ายก็ไม่สามารถตบตาแฟนสาวของหนุ่มคนดังกล่าวได้ หญิงสาวจึงตะโกนใส่สามีว่า “นังโสเภณีคนนี้ไม่ใช่ตุ๊กตายาง”

พร้อมผลักกิ๊กสาวของแฟนหนุ่มของเธอที่ยังโพสท่ายืนนิ่งและทำตัวแข็ง ราวกับวัตถุที่ไม่เคลื่อนไหว ระหว่างทะเลาะกับแฟนหนุ่ม หญิงสาวยังผลัก “ตุ๊กตายาง” อีกหลายครั้ง

สุดท้ายตุ๊กตายางทนไม่ไหว ลุกขึ้นตะคอกใส่หญิงสาว ก่อนจะเก็บกระเป๋า และเดินออกไปจากห้อง ส่วนหญิงสาวกับแฟนหนุ่มยังทะเลาะกันต่อไป ทั้งนี้ คลิปดังกล่าวได้รับเผยแพร่ในบัญชีทวิตเตอร์ BlueCheeseGh มียอดชมกว่า 5 ล้านครั้งแล้ว

ขอบคุณเคดิตข้อมูลและคลิปวีดีโอจาก : kiis1065 และ bluecheesegh และ www.khaosod.co.th

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here