วันนี้เปิดรับสมัครวันสุดท้าย !!! เพื่อหาตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขัน ROV AIC 2018

0
2253
-พื้นที่โฆษณา-
Loading...
 

การแข่งขัน AIC หรือ Arena of Valor International Championship 2018 เป็นการแข่งขันเกม ROV Arena of Valor ทัวร์นาเมนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกก็ว่าได้ โดยมีทีมนักกีฬาอีสปอร์ตจากทั่วโลกได้มาแข่งขันกันในรายการนี้ด้วย โดยในการแข่งขัน Arena of Valor International Championship 2018  ที่จะถึงนี้มีเงินรางวัลสูงถึง 20 ล้านบาท

ความคือหน้าล่าสุดเมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2561 แฟนเพจ Garena RoV Tournament ได้เผยแพร่ข้อมูลรายละเอียดของการแข่งขัน Arena of Valor International Championship 2018 โดยระบุข้อความว่า กลับมาอีกครั้ง การแข่งขัน RoV สุดยิ่งใหญ่ระดับโลก Arena of Valor International Championship 2018 (AIC)

รวม 16 ทีมชั้นนำจากทั่วโลก ห้ำหั่นชิงเงินรางวัลกว่า 20 ล้านบาททุบสถิติเงินรางวัลสูงสุดในการแข่งขันอีสปอร์ตบนมือถือ การแข่งขันจัดขึ้นภายใต้สโลแกน “Break the Boundary” ก้าวข้ามพรมแดนแห่งขีดจำกัด โดยทั้ง 16 ทีมจาก 11 ภูมิภาคจะเริ่มแข่งขันกันตั้งแต่วันที่ 23 พฤศจิกายน จนถึงวันที่ 16 ธันวาคม ณ กรุงโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม และกรุงเทพมหานครฯ ตามลำดับ

นอกจากตัวแทนจากภูมิภาคต่างๆ ที่คุ้นหน้าคุ้นตากันในรายการ AWC แล้ว คราวนี้ยังมีตัวแทนจากอินเดียเพิ่มมาอีก 1 ทีมอีกด้วย สำหรับทีมไทยนั้นได้รับสิทธิ์ในการเข้าแข่งขันในรายการนี้ถึง 3 ที่นั่ง ดังนี้

1.ตั๋วใบแรกจะตกเป็นของทีมอันดับ 1 จากรายการ RoV Pro League Season 2 Presented by TrueMove H ที่จะรู้ผลกันในวันที่ 20 ตุลาคมนี้

2.ตั๋วอีก 2 ใบที่เหลือจะมอบให้แก่ทีมที่ได้อันดับ 1 และ 2 ในรายการ AIC Thailand Qaulifier 2018 ที่จะปิดรับสมัครในวันที่ 9 ตุลาคมนี้ และจะเริ่มแข่งในรอบออนไลน์ตั้งแต่วันที่ 11 ตุลาคม จนไปจบในรอบออฟไลน์ วันที่ 27 – 28 ตุลาคม ที่เราจะได้รู้ผลกันว่าใครจะเป็น 2 ทีมสุดท้ายที่ได้ไปห้ำหั่นกันบนเวทีโลกในครั้งนี้ มาติดตามเชียร์และให้กำลังใจทีมไทยกันด้วยนะคร้าบ

ล่าสุด Garena Thailand ได้เปิดรับสมัครแล้ว การคัดเลือกสู่การแข่งขันสุดยิ่งใหญ่ Arena of Valor International Championship 2018 : Thailand Qualifier เป็นการค้นหา 2 ทีมตัวแทนประเทศไทยเข้าแข่งขันศึกระดับโลก ARENA of VALOR INTERNATIONAL CHAMPIONSHIP 2018

การรับสมัครเปิดตั้งแต่บัดนี้ – 9 ตุลาคม 2561 นี้เท่านั้น โดยท่านสามารถสมัครและอ่านรายละเอียดได้ที่ support.garena.in.th

หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ให้ทุกท่านไม่มากก็น้อยนะครับ เปิดรายละเอียด ROV AIC 2018 ประเทศไทยได้ 3 โควตา พร้อมเงินรางวัล 20 ล้าน ถ้าชอบก็อย่าลืมกดไลด์กดแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ และอย่าลืมดูวีดีโออธิบายอย่างละเอียดด้านล่างด้วยนะครับ

ขอบคุณเคดิตข้อมูลจาก : Garena RoV Tournament และ support.garena.in.th

Facebook Comments
แบ่งปัน