ROV สาระความรู้ เทคนิคการเทรด Objective !!

0
5581
-พื้นที่โฆษณา-
Loading...
 

การเทรด Object นั้นคือ การเลือกแลกสิ่งหนึ่งกับสิ่งหนึ่ง ซึ่งจะเป็นวิธีที่ดี โดยเฉพาะเราเป็นเกมส์ตาม ถ้าเราเห็นแววสู้ไฟต์ไม่ได้ตั้งแต่ต้น ก็ยอมแลกบางสิ่งที่มูลค่าเท่าหรือน้อยกว่านิดหน่อย ย่อมดีกว่าไม่ได้อะไรเลย

ยกตัวอย่าง ฝั่งศัตรูเน้นฮีโร่ต้นเกมส์ จำพวก เฟนนิค , Tulen , เครส , มาล็อค ทำให้สู้ต้นเกมส์ หรือสู้ทีมไฟต์ลำบากในช่วงต้น

หลังจากประเมินพลังของทีมแล้ว ทีมเราน่าจะค่อนข้างเสียเปรียบแน่ๆ ยิ่งเฉพาะถ้าเลเวล 4 อย่างเครสมีอัลติ ยิ่งไม่ต้องพูดถึง การเลือกเทรด Object ยิ่งเป็นทางเลือกที่ดี

เมื่อฝั่งนู้นกำลังฆ่า หรือกำลังเดินไปเอามังกรใหญ่ ฝั่งเราก็โถมไปอีกทาง เพื่อเอาป้อมศัตรู หรือขั้นต่ำก็ควรได้มังกรเล็กติดไม้ติดมือมา เป็นต้น

การเทรด ทำได้ยากขนาดไหน ? ถ้าพูดตามตรง การเทรด Object ทำได้ค่อนข้างยากกก เรียกได้ว่าการมองภาพรวมของเกมส์ต้องเป็น คาดการณ์ศัตรูว่ากำลังเดินไปไหนในแมพได้ดี เมื่อศัตรูหายจากแมพไป 2-3 วิ ต้องตัดสินใจได้แล้ว ว่าศัตรูกำลังทำอะไรอยู่ เข่น แค้ม ? เอามังกร ? เอาดาค ? เอาป้อม ? เป็นต้น

ยิ่งเรารู้การเคลื่อนไหวฝั่งนู้นได้เร็วเท่าไหร่ การเทรดก็ยิ่งสำเร็จง่ายเท่านั้น ซึ่งถ้าเป็นระดับคนเก่งมากๆ เผลอๆ จะรู้การเคลื่อนไหวก่อน ฝั่งนู้นจะตัดสินใจเสียอีก

ยกตัวอย่างการคาดเดาศัตรูแบบง่ายๆ ศัตรูทั้งทีมโถมฆ่า ฝั่งเราได้ 1-2 ตัว ป้อมบน แน่นอนว่าเมื่อฆ่าเสร็จ จะต้องฆ่าดาค ต่อแน่นอน เพราะดาคอยู่ใกล้ตำแหน่งที่แก๊งฝั่งเรา ถ้าเรารู้ตั้งแต่ตอนฝั่งเรากำลังโดนแก๊ง ก็เลือกที่จะเปิดมังกรใหญ่ไปเลย(ไม่ต้องช่วยถ้าเห็นแววสู้ไม่ได้แน่) เพราะกว่าฝั่งนู้นกว่าจะแก๊ง จะฆ่าดาค แล้วเดินมาถึงมังกรใหญ่ ย่อมไม่น่าจะทันและยังเป็นการขัดขวางไม่ให้ศัตรูได้ ดับเบิ้ลบัฟ เป็นต้น

แต่ก็แน่นอนว่า การจะเลือกเทรด หรือตัดสินใจอะไรสักอย่าง ควรมีคนนำทีมที่ดี เพราะทีมจะได้ไปในทางเดียวกัน (ซึ่งคนนำผิด หรือ ถูก ก็อยู่ในทักษะของแต่ละคนนั้นเอง)  หลังจากนี้ ระหว่างเล่น ลองฝึกการคาดเดาดู ว่าฝั่งนู้นกำลังทำอะไรอยู่ จะสามารถทำให้เราแก้เกมส์ได้ง่ายขึ้น เช่น การเทรด Object นั้นเองง

หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ให้ทุกท่านไม่มากก็น้อยนะครับ ROV สาระความรู้ เทคนิคการเทรด Objective !! ถ้าชอบก็อย่าลืมกดไลด์กดแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ  ขอบคุณข้อมูลจาก กัปปะน้อยตัวจิ๋ว ทางเว็บไซต์ Single News ได้ขออนุญาตินำบทความจากเพจ กัปปะน้อยตัวจิ๋ว มาใช้อย่างเป็นทางการแล้ว

Facebook Comments
แบ่งปัน