5 ระบบใหม่บน ROV Arena of Valor ระบบผ่อนชำระฮีโร่ใหม่ ปรับปรุงคะแนน MVP

0
16051
-พื้นที่โฆษณา-
Loading...
 

Season 7 เข้ามาแล้ว หลังจากที่มีการอัพเดทใน ROV Arena of Valor Season 7 ได้มีการการปรับสมดุลฮีโร่และไอเทมมากกว่า 40 ตัวและได้มีการเพิ่มโหมดใหม่และการปรับอีกมามาย และหนึ่งในการปรับที่ทำให้ใครหลายคนฮือฮากันนั้นก็คือการปรับกราฟฟิกและรายละเอียดของแผนที่ใหม่ในเซิฟเวอร์เบต้าเวียดนามเรียกได้ว่าปรับใหม่กันเกือบหมด

ล่าสุดเมื่อวันที่ 24 กันยายน 2561 ที่ผ่านมาเว็บไซต์ moba.garena.tw เว็บไซต์เกม ROV Arena of Valor อย่างเป็นทางการของประเทศไต้หวันได้เผยแพร่ข้อมูล 幻影激鬥版本 開發者爆料 #2 | 系統優化介紹 ซึ่งเป็นข้อมูลแจ้งการปรับระบบภายในเกม ROV Arena of Valor ที่จะถูกปรับในเซิฟเวอร์ไต้หวันในเร็ว ๆ นี้และคาดว่าจะเข้าเซิฟเวอร์ประเทศไทยในเวลาต่อมาโดยจะมีระบบอะไรที่น่าสนใจบ้างนั้นไปติดตามชมกันเลยครับ

1.ระบบผ่อนชำระ หากใครเป็นแฟน ROV Arena of Valor ตัวจริงคงต้องมีฮีโร่และสกินสะสมไว้ครบทุกตัวแต่สิ่งที่หลายคนมักเจอคงหนีไม่พ้นปัญหาฮีโร่ตัวใหม่มักจะมาพร้อมราคาคูปองที่แพง แต่ปัญหานี้จะหมดไปเมื่อ ROV Arena of Valor ออกระบบใหม่ที่จะช่วยให้ท่านสามารถซื้อฮีโร่ใหม่หรือสกินที่ท่านต้องการโดยวิธี “ผ่อนชำระ” เบื้องต้นยังไม่มีรายละเอียดของระบบนี้ออกมามากนักแต่ข้างต้นระบบนี้ จะทำให้ท่านผ่อนชำระคูปองในการซื้อฮีโร่เป็นงวดได้จนกว่าจะครบราคาเต็ม นอกจากนี้หากท่านจ่ายค่าผ่อนชำระตามกำหนดท่านยังจะได้รับส่วนลดเพิ่มเติมอีกด้วย

2.เพิ่มโลโก้สัญลักษณ์ ระบบนี้จะทำการเพิ่มสัญลักษณ์ขึ้นด้านล่างขวาของกรอบฮีโร่เพื่อเป็นการแสดงว่าฮีโร่ของท่านหรือฮีโร่ตัวนั้นเล่นและเป็นฮีโร่ในตำแหน่งไหน ถือว่าเป็นประโยชน์พอสมควรเพราะเราจะรู้หน้าที่ของผู้เล่นและตำแหน่งของฮีโร่ตัวนั้นในขณะที่กำลังเล่นอยู่

3.ชุดไอเท็มยอดนิยม ระบบเก่าเรามีชุดเซ็ตไอเท็มแนะนำ ระบบเพิ่มชุดเซ็ตไอเท็มแต่ระบบใหม่มีการเพิ่มชุดไอเท็มยอดนิยมที่เราใช้เล่นมากที่สุด โดยระบบจะจัดอันดับจากชุดฮีโร่ที่เรานิยมเล่นมากที่สุดพร้อมอัตราการเล่นต่อครั้งและอัตราการชนะ ถือว่าเป็นอีกระบบที่จะเข้ามาช่วยเรื่องการเซ็ตไอเท็ม

4.เครื่องหมายจัดอันดับ หลายคนที่ไต่แรงค์จนถึงอันดับ Conqueror แต่คงต้องเซ็งเมื่อมีการรีแรงค์เพื่อเข้าสู่ซีซั่นใหม่โดยแรงค์ที่ไต่มานานหลายเดือนต้องหายไปในพริบตาแต่ระบบใหม่จะเพิ่มส่วนของ “จัดอันดับแรงค์” ในซีซั่นที่แล้วบน “ข้อมูลผู้เล่น” เพิ่มขึ้นมาจากส่วนของ “อันดับสูงสุด”

5.การปรับปรุงคะแนน MVP ระบบใหม่ที่จะถูกปรับนี้จะมีการปรับปรุงคะแนน MVP ด้วยโดยยังไม่มีรายละเอียดออกมาว่าจะมีการปรับในส่วนของคะแนนด้านไหนบ้างแต่การปรับในครั้งนี้จะเป็นการปรับเพื่อกระตุ้นให้ผู้เล่นเกิดการแข่งขันมากขึ้น โดยขณะนี้อยู่ในช่วงทดสอบระบบและรับความคิดเห็นจากผู้เล่นอยู่

หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ให้ทุกท่านไม่มากก็น้อยนะครับสำหรับ 5 ระบบใหม่บน ROV Arena of Valor ระบบผ่อนชำระฮีโร่ใหม่ ปรับปรุงคะแนน MVP ถ้าชอบก็อย่าลืมกดไลด์กดแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ ขอบคุณข้อมูลจาก moba.garena.tw เรียบเรียงโดย Single News

เนื่องจากภาษาจีนมีความยากในการแปลเราจึงแปลให้ตรงความหมาย 100% ได้ยากข้อมูลจึงอาจไม่ตรงความหมายทั้งหมดฉะนั้นเราจึงแปลให้เป็นแนวทางของคนที่ติดตามการอัพเดทแพทใหม่ในครั้งนี้ไปก่อน และต่งส่วนไหนที่เราแปลไม่ตรงหรือแปลผิดท่านสามารถแจ้งให้เราแก้ไข้ได้นะครับ

Facebook Comments
แบ่งปัน