ROV ส่องความสามารถ Y’bneth บนเซิฟเบต้าก่อนปรับบนเซิฟจริง พร้อมแนวคิดการออกแบบ

0
4002
-พื้นที่โฆษณา-
Loading...
 

เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมาแฟนเพจ Garena Liên Quân Mobile แฟนเพจเกมส์ ROV Arena of Valor อย่างเป็นทางการของประเทศเวียดนามได้เผยแพร่ข้อมูลอัพเดตปรับสมดุลฮีโร่ Tổng quan bản cập nhật MCTN 30/8/2018 ซึ่งทางแฟนเพจ Garena Liên Quân Mobile ได้เผยแพร่เอกสารลงในกลุ่ม Liên Quân Mobile – Máy Chủ Thử Nghiệm หนึ่งในฮีโร่ที่ถูกปรับสมดุลในครั้งนี้คือ Y’bneth

Y’bneth อ่านว่า อิบเนธ “ชีวิตของมนุษย์ เปรียบได้เพียงฤดูกาลหนึ่งของข้า” เผ่าต้นไม้มีต้นกำเนิดจากป่า Edern นั้นถือว่าเป็นผู้พิทักษ์แห่งธรรมชาติที่ทรงพลังอย่างที่สุด แต่ต้นกำเนิดของผู่พิทักษ์เหล่านี้ล้วนเริ่มต้นจากเมล็ดพันธุ์เมื่อผ่านลมผ่านฝนฤดูแล้วฤดูเล่า

การปรับสมดุล Y’bneth ข้อมูลจากเซฟเวอร์เบต้าประเทศเวียดนาม Liên Quân Mobile – Máy Chủ Thử Nghiệm ณ.วันที่ 1 กันยายน 2561

สกิลติดตัว Natural Affinity ฟื้นฟูพลัง HP 120 (+20) → 80 (+15) ต่อวินาที

สกิลที่ 1 Wicked Thorns ความเสียหายทางกายภาพ 280(+50)(+0.8) → 270(+40)(+0.8)

สกิลที่ 2 Branching Out ความเสียหายทางกายภาพ 370(+50)(+0.85) → 340(+45)(+0.85)

สกิลที่ 3 Nature’s Realm ความเสียหายทางกายภาพ 60(+45)(+1%)→ 60(+50 )(+1%)คลูดาวน์ 50/40/30 → 40

แนวคิดการออกแบบ Y’bneth “The Old Growth” ฮีโร่ตัวนี้มีความเป็นมาอย่างไรมาดูกันเลย

เรื่องราวความหลังของผู้กล้า “ชีวิตของมนุษย์ เปรียบได้เพียงฤดูกาลหนึ่งของข้า” Y’bneth จากป่า Ebern นี้หาเหมือนผู้อื่นไม่ เขาเปี่ยมล้นด้วยความสงสัยอันแรงกล้า นำไปสู่ความคิดที่จะผจญภัยนอกเขตป่า เผ่าต้นไม้อื่น ๆ คิดว่าเขาเสียสติ เพราะโลกภายนอกเต็มไปด้วยสงคราม ภยันตรายที่น่ากลัว แต่ Y’bneth ไม่ปักใจเชื่อ เขาจึงปรึกษาเรื่องนี้ กับต้นไม้โลกที่อยู่ใจกลางป่า Ebern “ให้โชคชะตากำหนดเจ้า” ต้นไม้โลกล่าว พร้อมกับให้อาวุธวิเศษเป็นของขวัญ

การออกแบบตัวละคร “ผู้พิทักษ์แห่งพงไพร” รูปร่างถูกออกให้เป็นต้นไม้โบราณสูงโปร่ง มีช่วงขาที่ยาว น่าเกรงขาม พร้อมเผชิญกับภารกิจอันยิ่งใหญ่ หัวของผู้พิทักษ์ออกแบบมาให้เป็น ลูกแก้วบรรจุวิญญาณ ที่เป็นศูนย์รวมของสติปัญญา สีของลูกแก้วแสดงถึงความสุขุม และใจเย็น เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของผู้พิทักษ์ตนนี้

การออกแบบอาวุธ “ต้นไม้โบราณที่น่าเกรงขาม” อาวุธของผู้พิทักษ์ตนนี้ คือ แขนที่มีรูปทรงบึกบึนดูแช็งแรง สามารถใช้ในการโจมตีได้เป็นอย่างดี รูปแบบของแขนถูกออกแบบเป็นไม้ที่ดูแข็งแรง ส่วนมือถูกออกแบบเป็นนิ้วคริสตัลที่สวยงาม และดูทรงพลัง

เอฟเฟกต์สกิล “บทลงทัณฑ์แห่งพงไพร” รูปแบบของเอฟเฟกต์สกิลจะถูกออกแบบ ให้มีการยืดส่วนต่าง ๆ ของแขน Y’bneth เพื่อใช้ในการโจมตี นอกจากนี้ยังออกแบบ แสงออร่าต่าง ๆ ให้เป็นในโทนสีเขียวอันเป็น เอกลักษณ์ของผู้พิทักษ์แห่งพงไพรตนนี้ด้วย

องค์ประกอบของตัวละคร “จงปกป้องแผ่นดินเกิด และคุ้มกันเหล่ามนุษย์” ทุกองค์ประกอบของตัวละคร ถูกออกแบบอย่างละเอียด ด้วยการใช้ใบไม้ และส่วนต่าง ๆ ของต้นไม้ประกอบรวมร่าง มาเป็นผู้พิทักษ์แห่งพงไพร คริสตัลที่ประกอบเป็นนิ้วมือ มีการออกแบบให้ดูแข็งแรง และแหลมคม เป็นอาวุธประจำตัวที่น่าเกรงขาม

ท่านสามารถรับชมการปรับสมดุลฮีโร่ทั้งหมดบนเซิฟเวอร์เบต้าเวียดนามได้ที่ ปรับสมดุล 21 ฮีโร่เซิฟเวอร์เบต้าเวียดนามล่าสุด 1 กันยายน 2561

หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ให้ทุกท่านไม่มากก็น้อยนะครับสำหรับ ROV ส่องความสามารถ Y’bneth บนเซิฟเบต้าก่อนปรับบนเซิฟจริง พร้อมแนวคิดการออกแบบ ถ้าชอบก็อย่าลืมกดไลด์กดแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ ขอบคุณข้อมูลจาก Liên Quân Mobile – Máy Chủ Thử Nghiệm และ Garena RoV Thailand เรียบเรียงโดย Single News

Facebook Comments
แบ่งปัน