ROV เซิฟไทยปรับระบบแสดงผลในสนามรบแล้ว เอฟเฟควาร์ป, สังหาร, วิ่งเร็ว

0
7765
-พื้นที่โฆษณา-
Loading...
 

เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมาแฟนเพจ Garena RoV Thailand แฟนเพจเกมส์ ROV Arena of Valor อย่างเป็นทางการของประเทศไทยได้เผยแพร่ข้อมูล Patch Note 2018-08-20 (RoV 2.0) ซึ่งเป็นข้อมูลการปรับสมดุลฮีโร่และไอเทมในเกม ROV Arena of Valor ของเซิฟเวอร์ประเทศไทยโดยท่านสามารถอ่ายรายละเอียดได้ตามลิงค์นี้ ปรับสมดุล 26 ฮีโร่ในเซิฟประเทศไทย

อีกส่วนที่ถูกเพิ่มเข้ามานั้นก็ส่วนของการ แสดงผลในสนามรบ ซึ่งเป็นโหมดใหม่ที่มีเพิ่มเข้าในหลังการปรับอัพเดทของแผนที่ ROV Arena of Valor 2.0 ซึ่งจะมีรายละเอียดอะไรน่าสนใจบ้างนั้นวันนี้แอดจะพาทุกท่านไปรีวิวโหมดนี้กันแบบละเอียดยิบเลยนะครับถ้าพร้อมแล้วไปชมกันเลยครับ ล่าสุดตอนนี้ทางเซิฟเวอร์ประเทศไทยได้อัพเดทโหมดนี้เข้ามาในตัวเกมส์แล้วแต่ยังล็อคการใช้งานระบบดังกล่าวไว้อยู่ เราจึงจะพาท่านไปรีวิวโหมดนี้ในเซิฟเวอร์เบต้าของประเทศเวียดนามซึ่งคาดว่าจะมีการปรับใช้ในเซิฟเวอร์ประเทศไทยเร็วนี้

โหมดแสดงผลในสนามรบจะประกอบด้วย 3 รูปแบบเอฟเฟคได้แก่ เอฟเฟควาร์ป, เอฟเฟคสังหาร, เอฟเฟควิ่งเร็ว โดยท่านสามารถเลือกเอฟเฟคเสริมตามที่ท่านต้องการในแต่ละประเภทโดยเอฟเฟคเสริมเหล่านี้จะไม่มีผลในเกมแต่อย่างใดนอกจากความสวยงาม

รูปแบบเอฟเฟคเสริม เหล่านี้ท่านสามารถปรับแต่และปรับเปลี่ยนได้นอกเหนือจากเอฟเฟคปกติโดยเซิฟเวอร์เบต้าเปิดขายเอฟเฟคเสริมเหล่านี้ในราคา 99 เหรียญซึ่งหากเข้าประเทศไทยมันอาจจะไม่ได้เป็นเหรียฐแต่อาจจะออกมาเป็นรูปแบบคูปองแทน เซิฟเวอร์ประเทศไทยอาจจะมีการปรับเปลี่ยนระยะเวลาได้หรืออาจะจะถาวรไปเลยก็ได้นะครับ

หากเลือกใช้แล้วก็จะมีเอฟเฟคพิเศษที่เราซื้อเสริมขึ้นตามภาพด้านบนโดยการซื้อ 1 ครั้งจะสามารถใช้ได้ 24 ชั่วโมงในเซิฟเวอร์เบต้าของประเทศเวียดนามนะครับ เซิฟเวอร์ประเทศไทยอาจจะมีการปรับเปลี่ยนระยะเวลาได้หรืออาจะจะถาวรไปเลยก็ได้นะครับ

เอฟเฟควาร์ป หากท่านเลือกรูปแบบของเอฟเฟคดังกล่าวแล้วนั้นเอฟเฟคจะแสดงผลในขณะที่ท่านเลือกใช้การวาร์ปกลับหรือ Recall เพื่อทำการวาร์กลับฐานจะปรากฏรูปแบบเอฟเฟคพิเศษตามแบบที่เราเลือก โดยเอฟเฟคเสริมเหล่านี้จะไม่มีผลในเกมแต่อย่างใดนอกจากความสวยงาม

เอฟเฟคสังหาร หากท่านเลือกรูปแบบของเอฟเฟคดังกล่าวแล้วนั้นเอฟเฟคจะแสดงผลในขณะที่ท่านฆ่าศัตรูตาย โดยผลของเอฟเฟคจะแสดงบนตัวของศัตรูในขณะที่ตาย เอฟเฟคดังกล่าวไม่มีผลในเกมแต่อย่างใดนอกจากความสวยงาม อย่างน้อยก็ข่มผู้ต่อสู้ตอนตายได้ว่าตายแล้วอยากได้เอฟเฟคแบบไหนโดยที่เรากำหนดรูปแบบการตายได้

เอฟเฟควิ่งเร็ว หากท่านเลือกรูปแบบของเอฟเฟคดังกล่าวเอฟเฟคจะแสดงผลในขณะที่ท่านอยู่ใช้บริเวณอณาเขตที่ทำให้ท่านวิ่งเร็วหรือจะแสดงผลต่อเมื่อท่านใช้สกิลวิ่งเร็ว Sprint โดยจะแสดงเอฟเฟคตามรูปแบบที่ท่านเลือกโดยเอฟเฟคจะไม่ส่งผลต่อตัวเกมนอกจากความสวยงาม

หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ให้ทุกท่านไม่มากก็น้อยนะครับ ROV เซิฟไทยปรับระบบแสดงผลในสนามรบแล้ว เอฟเฟควาร์ป, สังหาร, วิ่งเร็ว ถ้าชอบก็อย่าลืมกดไลด์กดแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ ขอบคุณข้อมูลจาก Mai Ch และ Garren Gamer เรียบเรียงโดย Single News

Facebook Comments
แบ่งปัน