จัดอันดับ 8 ฮีโร่ Solo lane ที่โหดที่สุดในแมพ ROV 2.0

0
1486
-พื้นที่โฆษณา-
Loading...
 

เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมาแฟนเพจ Garena RoV Thailand แฟนเพจเกมส์ ROV Arena of Valor อย่างเป็นทางการของประเทศไทยได้เผยแพร่ข้อมูล Patch Note 2018-08-20 (RoV 2.0) ซึ่งเป็นข้อมูลการปรับสมดุลฮีโร่และไอเทมในเกม ROV Arena of Valor ของเซิฟเวอร์ประเทศไทยโดยท่านสามารถอ่านรายละเอียดได้ตามลิงค์นี้ ปรับสมดุล 26 ฮีโร่ในเซิฟประเทศไทย

วันนี้เราจึงจะพาทุกท่านไปดู 8 ฮีโร่ Solo lane ที่โหลดที่สุดในแมพ ROV 2.0 อ้างอิงการจัดอันดับจากแฟนเพจ Doyser ข้อมูล ณ.วันที่ 25 สิงหาคม 2561 *เป็นเพียงความเห็นส่วนตัวเท่านั้นนะครับ*** ของ Map 2.0 (08/25/2018) ล่าสุด! อันนี้เป็นรูปการจัดTierตัวที่ใช้ใน การไต่RankแบบSolo/3คน จากการไต่แรงค์ขึ้นCon นะครับ จัดอันดับตามตัวที่มีประโยชน์กับทีมและพึ่งทีมไม่มากนะครับ ปล.โรมมิ่งในแพทช์นี้เก่งค่อนข้างเยอะเพราะไอเท็มต่างๆจึงมีหลายตัวยก ระดับขึ้นสูงหลายตัว (Nakroth ลืมมันอยู่ B นะ) Credit:คนช่วยคิด heaGoW

Airi เกรด S เก่งมากเลือกตัวแรกๆ Oriental Dragons คือกลุ่มลึกลับที่คอยรักษาความสงบโดยอาศัยพลังของมังกรโบราณในฐานผู้นำนินจารุ่นใหม่ Airi ไม่ได้สืบทอดเพียงฉายา โจนิน แต่ความสามารถของเธอยังได้รับการยอมรับจากมังกรโบราณและยังมี Dragon’s Mark อันทรงพลังอีกด้วยเมื่อกลางคืน มาถึงกลุ่มนินจากที่นำโดย Airi ได้มุ่งหน้าไปช่วย Temple of Light จากกองทัพแห่งความมืด

Marja เกรด S เก่งมากเลือกตัวแรกๆ เทพีองค์แรกภายใต้แสงแห่งทวยเทพ ผู้เป็นอยู่บนจุดสุดย์แห่งเหล่าผู้วิเศษแห่งแบลร์ แสงสว่างจากทั่วสารทิศได้มาบรรจบที่มงกุฏแห่งอาคาร์ของนาง มงกุฏที่ส่องสว่างราวกับตะวันแห่งแรกอรุณ

Xeniel เกรด S เก่งมากเลือกตัวแรกๆ ผู้มีร่างกายที่กำยำและจิตใจที่แข็งแกร่ง ทั้งยังมีความจงรักภักดีต่อ Holy Hall มากการอุทิศตนอย่างแน่วแน่ของเขาได้ดึงดูดความสนใจของเทพี Ilumia และนางได้สนับสนุนให้เขาเป็นผู้นำของ Holy Hall “ทุกสิ่งเป็นไปตามประสงค์ของพระองค์ และข้ารู้สึกเป็นเกียรที่ได้น้อมรับบัญชาของท่าน” แม้จะมีร่างกายที่ทรงพลังเช่นนี้แต่ Xeniel ก็มีความถ่อมตัวตนและเคารพคำสั่งของเทพธิดาอย่างที่สุด

Skud เกรด S เก่งมากเลือกตัวแรกๆ เขาเป็นเครื่องจักรสงครามเคลื่อนที่ เลือดที่ไหลเวียนในร่างของเขา ผสานรวมกับ ความโกรธเกรี้ยวของปีศาจ Skud เป็นผลงานที่ Mganga ตัวตลกวูดูภาคภูมิใจมากที่สุดด้วยเลือดปีศาจที่ถ่ายเปลี่ยนให้ทำให้เขามีพลังการทำลายล้างที่น่าทึ่งเป็นเหตุให้ Skud ถูกเรียกมาเพื่อเป็นข้ารับใช้ของ Preyta และนำทัพเหล่า Fallen ให้มุ่งหน้าต่อไป

Zuka เกรด S เก่งมากเลือกตัวแรกๆ “นักรบที่แท้จริงต้องปกป้องผู้อ่อนแอและจัดการความชั่วร้าย” Zuka ถือกำเนิดมาในหมู่บ้านที่สวยงามและรุ่งเรือง ยามกลางวัน หมู่บ้านคึกคักไปด้วยกิจกรรมมากมาย ยามกลางคืน หมู่บ้านนี้ก็เงียบสงบ นี่เป็นที่ที่ผู้คนได้รับการปกป้องจากความยากลำบากและความเลวร้ายของโลก แม้จะเป็นเช่นนี้ สิ่งเดียวที่ผู้อาศัยที่นี่มองว่ามีค่ามากที่สุดกลับเป็นความสามารถในการต่อสู้ แม้จะยังเด็ก Zuka ก็ต้องศึกษารูปแบบการต่อสู้หลากหลายและเลื่อนระดับขั้นผ่านการทดสอบที่อาจารย์ของเขามอบให้

Maloch เกรด SS เก่งมาก “ความทรมาน นำมาซึ่งความเจ็บปวด และความเจ็บปวด นำมาซึ่งพลัง” Maloch the Ravenor ผู้ถือกำเนิดจากนรกขุมลึกที่สุดรู้ดีว่าอะไรคือการลงโทษที่ทรมานที่สุดและพิสดารที่สุดในโลกเขาสนุกกับการทำลายวิญญาณที่โชคร้ายมากกว่าสิ่งอื่นใด

Superman เกรด SSS ถ้ามีต้องเลือกในทีม (ตัวโกง) ในดวงดาวอันไกลพ้นดวง krypton ที่กำลังจะดับสลาย ทารกน้อยนามว่า Kal-El ได้ถูกวางไว้บนยานกู้ชีพเพื่อให้รอดจากชะตากรรมที่ต้องตายไปพร้อมกับดาว krypton

Valhein เกรด SSS ถ้ามีต้องเลือกในทีม (ตัวโกง) ของเราได้เป็นตัวแทนของใครน้า? น่าจะเป็นนักฟุตบอลที่ชอบใส่เสื้อเบอร์ 7 รึเปล่า “ข้าเคยเป็นความหวังเพียงหนึ่งเดียวของมนุษยชาติในสงครามแวมไพร์ที่ยาวนานร่วมศตวรรษ” Van Helsing ไม่เคยเชื่อเรื่องแวมไพร์จนกระทั่งเขากลายเป็นนักล่าแวมไพร์ เมื่อเขาเดินทางไปยังโรมาเนียเพื่อรับมรดกจากบรรพบุรุษ Van Helsing ก็ได้ประจันหน้ากับ Dracula การขาดประสบการณ์ในการรับมือกับสัตว์ร้ายแห่งรัตติกาลเหล่านี้ส่งผลให้ภรรยาของเขาต้องจบชีวิตลง เหตุการณ์นี้ได้ทำลายชีวิตของ Van Helsing และตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขามีแต่ความต้องการที่จะชำระความแค้นของตนต่อเผ่าพันธุ์แวมไพร์ “ข้าขอสาบานในนามของพระเจ้าว่าข้าจะกำจัดอำนาจมืดบนโลกใบนี้

หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ให้ทุกท่านไม่มากก็น้อยนะครับสำหรับ จัดอันดับ 8 ฮีโร่ Solo lane ที่โหดที่สุดในแมพ ROV 2.0 ถ้าชอบก็อย่าลืมกดไลด์กดแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ ขอบคุณข้อมูลจาก Doyser

Facebook Comments
แบ่งปัน