ROV จัดอันดับ 5 ฮีโร่สาย Jungle ที่เทพที่สุดใน ROV Arena of Valor 2.0

0
1406
-พื้นที่โฆษณา-
Loading...
 

เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมาแฟนเพจ Garena RoV Thailand แฟนเพจเกมส์ ROV Arena of Valor อย่างเป็นทางการของประเทศไทยได้เผยแพร่ข้อมูล Patch Note 2018-08-20 (RoV 2.0) ซึ่งเป็นข้อมูลการปรับสมดุลฮีโร่และไอเทมในเกม ROV Arena of Valor ของเซิฟเวอร์ประเทศไทยโดยท่านสามารถอ่ายรายละเอียดได้ตามลิงค์นี้ ปรับสมดุล 26 ฮีโร่ในเซิฟประเทศไทย

วันนี้เราจะขอพาทุกท่านไปชม 5 อันดับฮีโร่สาย Jungle ที่เทพที่สุดใน ROV Arena of Valor 2.0 โดยอ้างอิงการจัดอันดับจากแฟนเพจ ROV Pro Player จะมีตัวไหนติดอันบ้างนั้นและจะเป็นตัวที่ท่านชอบเล่นหรือไม่ไปติดตามชมกันเลยครับ

อันดับที่ 5 Murad เวลาและปริภูมิก่อให้เกิดผืนผ้าใบที่โลกใบนี้ตั้งอยู่ นอกจากนั้น ทั้งสองสิ่งยังเป็นแหล่งพลังงานอันยิ่งใหญ่อีกด้วย อย่างไรก็ตาม ระบบเวทมนต์ทั้งหมดที่โลกนี้รู้จักไม่มีคาถาใดที่จะสามารถดึงพลังจากเวลาและปริภูมิได้ มีเพียง Andura Stone เท่านั้นที่สามารถบรรจุพลังแหล่งเวลาและปริภูมิที่ไร้รูป และทำให้ผู้คนสามารถนำพลังอันไร้เทียมทานมาใช้ได้

อันดับที่ 4 Lindis ท่ามกลางเหล่าประชากรของดินแดน Afata มีชนเผ่าที่บูชาพระจันทร์ซ่อนตัวอยู่ ทุกสามปีหญิงสาวหนึ่งคนจากในชนเผ่าจะได้รับเลือกให้รับพลังแห่งดวงจันทร์เพื่อเป็นนักบวชผู้คุ้มครองชนเผ่าเมื่อเวลาแห่งการตัดสินผู้ถูกเลือกใกล้เข้ามา ผู้คนก็ต่างมองว่า Lindis และ Luna มีแนวโน้วที่จะได้เลือกมากที่สุดเพราะทั้งสองได้แสดงศักยภาพในการฝึกฝนทักษะและควบคุมพลังจากดวงจันทร์ได้บอดเยี่ยมที่สุด

อันดับที่ 3 Slimz ทำงานอยู่ในพื้นที่ระหว่าง Castle of Inception และ Forest of Shadows เช่นเดียวกับพ่อค้ามากมายทว่า “ความเป็นธรรม” ของเขาก็คือการสูบเงินเพื่อนร่วมธุรกิจจนหมดตัว ความสำเร็จในการเป็นพ่อค้าเช่นนี้ ทำให้ Slimz มองเห็นโอกาสสร้างธุรกิจและได้ชักชวน Moen ผู้เชี่ยวชาญด้านอาวุธให้สร้าง Castle of Alchemy ขึ้นปราสาทนี้เป็นเหมืองคลังอาวุธและยุทโธปกรณ์ที่ไม่มีที่สิ้นสุดให้กับทุกคนตราบที่พวกเขามีเงินมาให้มากพอ

อันดับที่ 2 Valhein ของเราได้เป็นตัวแทนของใครน้า? น่าจะเป็นนักฟุตบอลที่ชอบใส่เสื้อเบอร์ 7 รึเปล่า “ข้าเคยเป็นความหวังเพียงหนึ่งเดียวของมนุษยชาติในสงครามแวมไพร์ที่ยาวนานร่วมศตวรรษ” Van Helsing ไม่เคยเชื่อเรื่องแวมไพร์จนกระทั่งเขากลายเป็นนักล่าแวมไพร์ เมื่อเขาเดินทางไปยังโรมาเนียเพื่อรับมรดกจากบรรพบุรุษ Van Helsing ก็ได้ประจันหน้ากับ Dracula การขาดประสบการณ์ในการรับมือกับสัตว์ร้ายแห่งรัตติกาลเหล่านี้ส่งผลให้ภรรยาของเขาต้องจบชีวิตลง เหตุการณ์นี้ได้ทำลายชีวิตของ Van Helsing และตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขามีแต่ความต้องการที่จะชำระความแค้นของตนต่อเผ่าพันธุ์แวมไพร์ “ข้าขอสาบานในนามของพระเจ้าว่าข้าจะกำจัดอำนาจมืดบนโลกใบนี้

อันดับที่ 1 Violet “กระสุนทุกนัดของข้าเตือนให้ผู้คนจดจำความโหดร้ายภายใต้การปกครองของ Darkness” Violet วีรสตรีผู้สร้างชื่อในสงคราม War of Twilight กำลังเผชิญหน้ากับภัยคุกคามครั้งใหม่จากแวมไพร์ซึ่งในครั้งนี้ไม่ได้มีเพียงแค่กงเล็บและเขี้ยวเท่านั้นแต่ยังรวมถึงแวมไพร์ที่พัฒนาร่างแล้วซึ่งเรียกว่า The Princes พวกมันสามารถควบคุมเวทย์มนต์ที่สังเคราะห์จากพลังแห่งธาตุต่างๆ เพื่อใช้ในการต่อสู้

หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ให้เพื่อนๆ ไม่มากก็น้อยนะครับ สำหรับ ROV จัดอันดับ 5 ฮีโร่สาย Jungle ที่เทพที่สุดใน ROV Arena of Valor 2.0 ถ้าชอบก็อย่าลืมกดไลด์กดแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ ทางเว็บไซต์ Single News ขออนุญาตินำรูปภาพจากเพจ ROV Pro Player มาใช้อย่างเป็นทางการแล้วครับ ขอบคุณเครดิตข้อมูลจาก : ROV Pro Player

Facebook Comments
แบ่งปัน