6 อันดับวิวัฒนาการก่อนจะมาเป็นฮีโร่และสกินในเกม ROV ฮีโร่ตัวไหนถูกออกแบบเยอะที่สุด ?

0
1747
-พื้นที่โฆษณา-
Loading...
 

ฮีโร่และสกินสวยๆ มากมายในเกม ROV Arena of Valor ต่างถูกออกแบบกราฟฟิกอย่างพิถีพิถันเป็นอย่างดีกว่าจะได้ฮีโร่และสกินแต่ละตัววันนี้เราจะพาทุกท่านไปดูวิวัฒนาการก่อนจะมาเป็นฮีโร่และสกินในเกม ROV Arena of Valor ที่บางตัวออกแบบมากกว่า 4 แบบไปจนถึงออกแบบกว่า 15 แบบกว่าจะเป็นฮีโร่และสกินให้เราได้เลือกเล่นกัน

อันดับที่ 5 Tulen สกิน Astral Walker ถูกออกแบบทั้งหมด 4 แบบ เป็นครึ่งเทพที่มาพร้อมพร้อมกับสายฟ้าและเสียงฟ้าคำราม เขาเป็นเด็กที่ฉลาดล้ำ สามาารถควบคุมสายฟ้าได้อย่างใจต้องการ สายฟ้าที่ Tulen สร้างนั้นมีความวามรุนแรงมากกว่าเวทมนต์ทั่วไปนับพันเท่า บ้างก็อาจบอกบอกว่าพลังของเขานั้น เทียบได้กับเทพเจ้า Ilumia The Seer มองว่าเขาควรที่จะได้รับการฝึกสอนจาก Aleister เพื่อเรียนรู้วิธีใช้พลังอย่างลึกซึ้ง

อันดับที่ 4 Airi สกิน Sakura Fubuki ถูกออกแบบทั้งหมด 5 แบบ Oriental Dragons คือกลุ่มลึกลับที่คอยรักษาความสงบโดยอาศัยพลังของมังกรโบราณในฐานผู้นำนินจารุ่นใหม่ Airi ไม่ได้สืบทอดเพียงฉายา โจนิน แต่ความสามารถของเธอยังได้รับการยอมรับจากมังกรโบราณและยังมี Dragon’s Mark อันทรงพลังอีกด้วยเมื่อกลางคืน มาถึงกลุ่มนินจากที่นำโดย Airi ได้มุ่งหน้าไปช่วย Temple of Light จากกองทัพแห่งความมืด

อันดับที่ 4 Alice สกิน Snow Bear ถูกออกแบบทั้งหมด 5 แบบ เทพธิดาผู้น่ารักคือเทพจักรราศีที่มีอายุน้อยที่สุด จึงเป็นเหตุให้นางไม่ยอมปฏิบัติหน้าที่ของตน และชอบเล่นสนุกกับพวกนก และสัตว์ป่ามากกว่า เทพจักรราศีอื่นๆ เอ็นดู Alice ราวกับเลือดเนื้อเชื้อไขของตนเองความไร้เดียงสาราวกับเด็กทำให้ Alice ไม่รู้จักคำว่า “กลัว”

อันดับที่ 3 Wisp ถูกออกแบบทั้งหมด 6 แบบ ไม่ได้เป็นแค่ลูกสาวบุญธรรมของ Moren นักประดิษฐ์ชื่อเสียงโด่งดังเท่านั้นเธอยังเป็นน้องสาวของ Max ที่ผู้คนให้ฉายาว่าเป็น “เด็กอัจฉริยะ” อีกด้วย แม้จะมีผู้คนมากมายอิจฉาเธอใน Cedar City ศูนย์รวมแห่งเหล่าชนชั้นสูงมากฝีมือจากทั่ว Athanor แต่ Wisp ก็คิดอยู่ในใจเสมอว่าการเป็นน้องสาวของชายอัจฉริยะนั้นเป็นเรื่องที่ค่อนข้างลำบาก

อันดับที่ 2 Arum ถูกออกแบบทั้งหมด 8 แบบ เมื่อสิบปีก่อน Arum มาที่เมือง Tamuq พร้อมกับ Varian พ่อของเธอเป็นทหารยามที่นั้น เขาได้เลื่อนยศอย่างรวดเร็วและในที่สุดก็ได้รับตำแหน่งนายพลใน Federal Council ทว่าชีวิตก็ไม่ได้สงบสุขไปตลอดกาล ความขัดแย้งระหว่าง Federation และ Verno Woods ได้ทวีความรุนแรงขึ้น

 

 

 

อันดับที่ 1 Ryoma ถูกออกแบบทั้งหมด 14 แบบ “อย่ายึดติดอยู่กับอดีต แต่จงมุ่งไปสู่อนาคต” คือคำพูดสุดท้ายจากปากพ่อของ Ryoma Ryoma เป็นทายาทของตระกูลซามูไรเขาต้องฝึกฝนพร้อมกับศึกษาเกี่ยวกับกลยุทธ์การสู้รบไปพร้อมกันอย่างหนักโดยมีพ่อของเขาเป็นอาจารย์

ล่าสุดยังไม่ฮีโร่และสกินออกใหม่อีกกว่า 10 โดยท่านสามารถเข้าไปชมได้ที่ รวมภาพหลุด 10 สกินฮีโร่ใหม่ในเกมส์ ROV 2018 สวยทุกตัว ส่วนภาพสกินฮีโร่ AliceXAlice ตามภาพด้านล่างที่หลายคนต่างแชร์กันว่าเป็นสกินใหม่ของ Alice ที่จริงแล้วไม่ได้เป็นสกินใหม่นะครับแต่เป็นการวาดขึ้นของศิลปินนักวาดชาวไตหวัน 偷偷摸摸

หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ให้เพื่อนๆ ไม่มากก็น้อยนะครับ สำหรับ 6 อันดับวิวัฒนาการก่อนจะมาเป็นฮีโร่และสกินในเกม ROV ฮีโร่ตัวไหนถูกออกแบบเยอะที่สุด ? ถ้าชอบก็อย่าลืมกดไลด์กดแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ เรียบเรียงโดย Single News

Facebook Comments
แบ่งปัน