ROV ดีหรือไม่ ? เมื่อมีการเพิ่มระบบลากสกิลมาใส่ฮีโร่เพื่อโจมตี

0
1660
-พื้นที่โฆษณา-
Loading...
 

Season 7 เข้ามาแล้ว หลังจากที่มีการอัพเดทใน ROV Arena of Valor Season 7 ได้มีการการปรับสมดุลฮีโร่และไอเทมมากกว่า 40 ตัวและได้มีการเพิ่มโหมดใหม่และการปรับอีกมามาย และหนึ่งในการปรับที่ทำให้ใครหลายคนฮือฮากันนั้นก็คือการปรับกราฟฟิกและรายละเอียดของแผนที่ใหม่ในเซิฟเวอร์เบต้าเวียดนามเรียกได้ว่าปรับใหม่กันเกือบหมด

ล่าสุดเมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2561 เว็บไซต์ moba.garena.tw เว็บไซต์เกม ROV Arena of Valor อย่างเป็นทางการของประเทศไต้หวันได้เผยแพร่ข้อมูล 指向性技能的頭像鎖定功能教學 ซึ่งเป็นข้อมูลแจ้งการปรับระบบภายในเกม ROV Arena of Valor ที่จะถูกปรับในเซิฟเวอร์ไต้หวันในเร็ว ๆ นี้

ระบบเล็งฮีโร่ หากเป็นระบบเก่าการเลือกโจมตีฮีโร่ศัตรูนั้นต้องอาศัยการเล็งและกะระยะเท่านั้นใช่ไหมละครับ บางท่านคงพบปัญหาเล็งเลยหรือโจมตีแล้วฮีโร่ศัตรูมักหนีได้ ปัญหานั้นจะหมดไปเมื่อมีการเปิดเผยจากนักพัฒนาเกมว่าในการปรับปรุงระบบเกมใหม่นี้จะมีการเพิ่มระบบที่ให้ผู้เล่นสามารถลากสกิลมาใส่ที่ไอคอนฮีโร่เพื่อเล็งโจมตีเฉพาะตัวได้แล้ว

ระบบเล็งฮีโร่ จะช่วยให้คุณโจมตีศัตรูฝ่ายตรงข้ามได้โดยไม่ต้องเล็กและเลือกตำแหน่งเอง โดยระบบนี้จะมีให้ใช้เฉพาะฮีโร่บางตัวที่รองรับเช่น Veera, Arum, Butterfly ฯลฯ โดยหาคลิกที่สกิลที่ต้องการจะโจมตีแล้วจะปรากฏฮีโร่ของฝ่ายศัตรูที่อยู่ในบริเวณที่สกิลสามารถโจมตีถึงขึ้นข้างสกิลที่เราเลือก โดยเราสามารถกดตรงสกิลแล้วลากไปยังฮีโร่เพื่อโจมตีได้เลย

ระบบเล็งฮีโร่ เป็นระบบเสริมที่สามารถเปิดใช้งานหรือปิดใช้งานได้โดยไม่ได้เป็นระบบหลักแต่อย่างใด ฉะนั้นหากชอบระบนี้เราก็สามารถเปิดใช้งานได้และหากไม่ชอบเราก็สามารถปิดใช้งานมันได้เช่นกัน

วิธีเปิดใช้งานระบบเล็งฮีโร่ ระบบดังกล่าวสามารถเปิดใช้งานได้ในส่วนของการตั้งค่า ภายในเกม และยังสามารถปรับรายละเอียดของระบบได้นอกเหนือจากแค่ ปิดและเปิด

หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ให้เพื่อนๆ ไม่มากก็น้อยนะครับ สำหรับ ROV ดีหรือไม่ ? เมื่อมีการเพิ่มระบบลากสกิลมาใส่ฮีโร่เพื่อโจมตี ถ้าชอบก็อย่าลืมกดไลด์กดแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ ขอบคุณข้อมูลจาก moba.garena.tw เรียบเรียงโดย Single News

เนื่องจากภาษาจีนมีความยากในการแปลเราจึงแปลให้ตรงความหมาย 100% ได้ยากข้อมูลจึงอาจไม่ตรงความหมายทั้งหมดฉะนั้นเราจึงแปลให้เป็นแนวทางของคนที่ติดตามการอัพเดทแพทใหม่ในครั้งนี้ไปก่อน และต่งส่วนไหนที่เราแปลไม่ตรงหรือแปลผิดท่านสามารถแจ้งให้เราแก้ไข้ได้นะครับ

Facebook Comments
แบ่งปัน