ROV แนะนำ 8 ทีมชั้นนำที่ลงแข่งขันใน ROV Pro League Season 2

0
3528
-พื้นที่โฆษณา-
Loading...
 

RoV Pro League คือการแข่งขันเกมส์ ROV Arena of Valor ทัวร์นาเมนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เริ่มต้นซีซั่น 1 เมื่อต้นปีที่ผ่านมาสร้างความฮือฮาและสีสันให้กับวงการอีสปอต์เป็นอย่างมาก โดยทีม IT. City Bacon คว้าแชมป์ RoV Pro League S1 พร้อมเงินรางวัล 3,000,000 บาทและยังได้รับสิทธิ์เข้าร่วมแข่งในรายการ AWC อีกด้วย

กลับมาอีกครั้งอย่างยิงใหญ่กับ RoV Pro League S2 วันนี้เราจึงจะพาทุกท่านมาดูรายละเอียดการแข่งขัน RoV Pro League S2 พร้อมแนะนำ 8 ทีมชั้นนำที่ลงแข่งขันใน ROV Pro League Season 2 ก่อนระเบิดความมันส์ 20 สิงหาคมนี้

RoV Pro League S2 คือการแข่งขัน eSport ระดับอาชีพ การันตีรายได้ พร้อมชิงเงินรางวัลกว่า 6 ล้านบาท เป็นลีกอาชีพที่เต็มไปด้วยผู้เล่นระดับสูง ชิงรางวัลกว่า 6,000,000 บาท แข่งขันเพื่อเก็บคะแนนแบบพบกันหมดในระบบ BEST OF 3 ทีมละ 2 รอบยาวถึง 8 อาทิตย์รวมทั้งหมดกว่า 56 แมตซ์ แข่งขันรอบ CHAMPIONSHIP @GMM LIVE HOUSE วันเสาร์ที่ 20 คุลาคม 2561 โดยมี 8 ทีมชั้นนำระดับประเทศดังต่อไปนี้

Alpha Red ทีมที่เต็มไปด้วยPro Player ชั้นนำของเมืองไทย มี Style การเล่นที่ดุดัน พวกเขาพร้อมแล้วที่จะใช้ความดุดันสร้างสีสัน และความมันส์ให้การแข่งขัน Pro League Season 2

สมาชิกทีม – APR.KSSA / Support (Captain) – APR.shadow / Side Lane – APR.TAOz / Side Lane – APR.FirstOne / Jungle – APR.Ntnongtape / Mid Lane – APR.Pphodd / Jungle – APR.TheLastHope / Mid Lane – APR.Frozenkiss / Mid Lane – TNK / Coach

IT.City Bacon ทีมระดับแชมป์ Pro League Season 1 และ รองแชมป์การแข่งขัน AWC 2018 พวกเขากลับมาแข่งขันในซีซั่นนี้พร้อมกับประสบการณ์ที่มากกว่าเดิม และ พร้อมที่จะครองแชมป์เป็นสมัยที่ 2

สมาชิกทีม – iBEC.Cherie / Side Lane (Captain) – iBEC.007x / Jungle – iBEC.Remix / Side Lane – iBEC.MeMarkz / Mid Lane – iBEC.Moss / Support – iBEC.JameCo / Side Lane

BAZAAR Gaming เป็นอีกหนึ่งทีมที่ทำได้ดีในซีซั่นที่ผ่านมา โดยสามารถไปได้ถึงรองชนะเลิศอันดับที่ 2 และในซีซั่นนี้ได้มีการปรับเปลี่ยนผู้เล่นภายในทีมให้แข็งแกร่งและเล่นได้หลากหลายกว่าเดิม จึงทำให้พวกเขาเป็นอีกหนึ่งทีมที่น่าจับตามอง

สมาชิกทีม  – BZ.O7T / Side Lane (Captain) – BZ.Erl2oR / Mid Lane – BZ.JOMMy / Side Lane – BZ.Defoxn / Jungle – BZ.Tony / Support – BZ.S K Y / Side Lane

EVOS Debut ทีมระดับรองแชมป์ที่โชว์ความสามารถได้อย่างโดดเด่นใน Pro League ซีซั่นที่ผ่านมา การกลับมาของพวกเขาในครั้งนี้เป้าหมายเดียวของพวกเขาคือการคว้าแชมป์มาครองให้ได้

สมาชิกทีม – EVOS.Drewwy / Mid Lane (Captain) – EVOS.กิตงาย / Jungle – EVOS.Mona / Side Lane – EVOS.Guy / Support – EVOS.Cream / Side Lane – EVOS.Zuky / Side Lane – EVOS.JR / Mid Lane – GuPump / Coach

Diamond Cobra ทีมที่มีส่วนผสมลงตัวของผู้เล่นหน้าใหม่และหน้าเก่า มีฝีมือเป็นที่ประจักษ์มาแล้วในรายการ King of Gamers และพวกเขารอแทบไม่ไหวแล้วที่จะวาดลวดลายในการแข่งขัน Pro League ครั้งนี้

สมาชิกทีม – KDC.mrsunz / Mid Lane (Captain) – KDC.BEST / Jungle – KDC.rie / Support – KDC.Snowiwhite / Side Lane – KDC.Hamz / Side Lane – KDC.Chitawan / Side Lane – KDC.Verachai Hang / Support – KDC.Summer / Side Lane – THEPRINCE / Coach

Buriram Arctic Wolf ทีมระดับแชมป์จากรายการ Valor Tournament , สงครามกิลด์ Season 1 และรองแชมป์ Road to AWC การันตีความโหด พร้อมแล้วที่จะมาโชว์ฝีมือในการแข่งขัน Pro League Season 2

สมาชิกทีม – BRAW.Corazon / Jungle (Captain) – BRAW.Romeo / Side Lane – BRAW.MONZ / Mid Lane – BRAW.JoRSM / Support – BRAW.kointer / Side Lane – BRAW.jAyGODZ / Side Lane – BRAW.TOONNONAME / Jungle – BRAW.Golf / Coach

Sponsor.Neolution CoolKidz ทีมน้องใหม่ไฟแรงที่สามารถเอาชนะ Mama Hexen (ทีมจาก Pro League Season 1) ในรายการแข่งขัน RoV Pro League Qualifiers Season 2 ทำให้สามารถเข้า Pro League Season 2 ได้สำเร็จ

สมาชิกทีม – SNCK.GZY / Support (Captain) – SNCK.NongTee / Jungle – SNCK.PAE HI ROCK / Side Lane – SNCK.GusGus / Mid Lane – SNCK.KiNESiS / Side Lane – SNCK.JACKY / Mid Lane – SNCK.PRP / Side Lane – SNCK.Oreeo / Side Lane

RRQ.BF การรวมตัวครั้งใหม่ ของทีมเก่าแก่อย่างทีม Black Forest ทีเต็มไปด้วยนักแข่งจากซี่ซั่นที่แล้ว พวกเขาพร้อมแล้วที่จะทำให้ Black Forest กลับมาเป็นที่จดจำอีกครั้ง

สมาชิกทีม – RRQ.Coupe / Side Lane (Captain) – RRQ.L9 / Support – RRQ.NorNun / Mid Lane – RRQ.Sadman / Jungle – RRQ.Wanoiz / Side Lane – RRQ.June / Coach

หวังว่าจะเป็นประโยชน์ไม่มากน้อย สำหรับ ROV แนะนำ 8 ทีมชั้นนำที่ลงแข่งขันใน ROV Pro League Season 2 ถ้าชอบก็อย่าลืมกดไลด์กดแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ ขอบคุณเคติดภาพและข้อมูลจาก :  Garena RoV Thailand

Facebook Comments
แบ่งปัน