น้ำตาจะไหล !!! Omega ออกสกินใหม่แล้ว

0
573
-พื้นที่โฆษณา-
Loading...
 

ROV Arena of Valor เกมส์มือถือที่ฮิตและได้รับความนิยมมากที่สุดในขณะนี้ ด้วยรูปแบบการเล่นของเกมส์รวมไปถึงกราฟฟิกที่สวยงามสมจริง หนึ่งในนั้นที่ทำให้หลายหลงไหลก็คือฮีโร่ซึ่งในเกมส์มรฮีโร่ให้เลือกเล่นทั้งหมด 64 ตัวและรวมสกินของทุตัวจะมีฮีโร่รวมกับสกินทั้งหมดมากกว่า 100 ตัวกันเลย เราเคยนำเสนอ 6 ฮีโร่ที่มีสกินเยอะที่สุดในเกมส์ ROV Arena of Valor ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ วันนี้เราจะพาทุกท่านไปดูฮีโร่ที่มีสกินน้อยที่สุดกันบ้าง

อันดับที่ 3 ได้แก่ฮีโร่ที่มีสกินรวมทั้งหมด 3 สกินประกอบด้วย Vefault, Ilumia, Mina, Mganga, Raz, Slimz, Preyta, Murad, Ryoma, Zill, Gildur, WuKong, Diao Chan, Cresht, Aleister, Zephys, Chaugnar, Tulen

อันดับที่ 2 ได้แก่ฮีโร่ที่มีสกินรวมทั้งหมด 2 สกินประกอบด้วย Liliana, Wisp, Omen, Ignis, Azzen’Ka, The Joker, Wonder Woman, Grakk, Kahlii, Astrid, TeeMee, Thane, Arduin, Max, Alice, Lumburr, Kriknak, Xeniel, Moren, Toro, Kil’Groth, Batman, Superman, Skud, Lindis, Payna, Jinna,

อันดับที่ 1 ได้แก่ฮีโร่ที่มีสกินรวมทั้งหมด 1 สกินมีเพียงตัวเดียวเท่านั้น นั้นก็คือ Omega (ส่วน The Flash ไม่นับนะครับเพราะเป็นฮีโร่ที่เข้าใหม่ได้ไม่กี่วัน อนาคตอาจมีสกินออกมาอยู่)

หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ให้เพื่อนๆ ไม่มากก็น้อยนะครับ สำหรับ ROV จัดอันดับฮีโร่ที่โลกลืม ฮีโร่ที่มีสกินในเกมส์ ROV Arena of Valor น้อยที่สุด ถ้าชอบก็อย่าลืมกดไลด์กดแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ ข้อมูลจัดอันดับ ณ.วันที่ 12 พฤษภาคม 2561

ล่าสุดเมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2561 มีภาพหลุดของสกินใหม่ของ Omega ออกมาหลังจากก่อนหน้านี้มีหลุดออกมาถึง 10 กว่าตัวโดยท่านสามารถดูรายละเอียดได้ที่ รวมภาพหลุด 10 สกินฮีโร่ใหม่ในเกมส์ ROV 2018 สวยทุกตัว (มีคลิป) โดยคาดว่าสกินและฮีโร่ใหม่เหล่านี้จะเข้าหลังจากอัพเดทระบบใหม่ที่กำลังจะอัพในเร็วๆ นี้

เรียบเรียงโดย Single News

Facebook Comments
แบ่งปัน