8 สิ่งที่คุณจะได้รับหากสมัครเป็น VIP ของเกม ROV Arena of Valor แบบละเอียดยิบ

0
10474
-พื้นที่โฆษณา-
Loading...
 

Season 7 เข้ามาแล้ว หลังจากที่มีการอัพเดทใน Season 7 ได้มีการการปรับสมดุลฮีโร่และไอเทมมากกว่า 40 ตัวและได้มีการเพิ่มโหมดใหม่และการปรับอีกมามาย และหนึ่งในการปรับที่ทำให้ใครหลายคนฮือฮากันนั้นก็คือการปรับกราฟฟิกและรายละเอียดของแผนที่ใหม่ในเซิฟเวอร์เบต้าเวียดนามเรียกได้ว่าปรับใหม่กันเกือบหมด

สิ่งที่สร้างความฮือฮานอกเหนือจากการเพิ่มไอเท็มรวมไปถึงการปรับสมดุลแล้วนั้นนั้นก็คือ ROV Arena of Valor เพิ่มระบบที่เรียกว่า VIP หรือ Very Important Person หมายความว่า บุคคลที่ต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษ หรือมีอภิสิทธิ์พิเศษเหนือบุคคลทั่วไป วันนี้เราจึงจะพาทุกท่านไปนีวิวโหมดนี้กันแบบละเอียดยิบ

ระบบ VIP หรือ Very Important Person ในเกม ROV Arena of Valor คาดว่าน่าจะปรับใช้จริงในเร็วนี้ ซึ่งในขณะนี้ได้เข้าเซิฟเวอร์เบต้าหรือเซิฟเวอร์ทดลองเล่นของประเทศเวียดนามแล้ว โดนระบบ VIP จะถูกแบ่งออกเป็น 2 ประเภทได้แก่ VIP 1 เดือนสมัครโดยใช้ 100 คูปองและ VIP 3 เดือนสมัครโดยใช้ 290 คูปอง ซึ่งสิ่งที่คุณจะได้รับหากสมัครเป็น VIP ของเกมมีดังต่อไปนี้ครับ

1.ฮีโร่และสกินพิเศษ หากเราสมัครเป็น VIP แล้วนั้นเราจะได้รับฮีโร่และสกินพิเศษ เช่น หากคุณเป็นผู้เล่นธรรมดาคุณจะมีตัวเล่นฟรีอยู่เพียง 7 ตัวเท่านั้นแต่ถ้าหากคุณสมัคร VIP ของเกมแล้วคุณจะมีฮีโร่เล่นฟรีถึง 10-12 ตัวเลยทีเดียว ด้สนสกินอาจจะมีสกินแบบ Exclusive skins เท่านั้น

2.กรอบรูปพิเศษ ปกติเราจะได้กรอบรูปหรือกรอบโปรไฟล์สาวๆ เทห์ๆ จากกิจกรรมหรือสกินหรือฮีโร่ต่างๆ แต่ถ้าหากคุณสมัครเป็น VIP หรือ Very Important Person ในเกม ROV Arena of Valor แล้วคุณจะได้รับกรอบรูปที่มีสัญลักษณ์เป็นมงกุฎเพื่อบงบอกใครได้ว่าฉันคือ VIP

3.เซ็ตไอเท็มพิเศษ หากคุณเป็นผู้เล่นธรรมดาคุณจะสามารถเซ็ตไอเท็มได้ 3 รูปแบบต่อ 1 ฮีโร่แต่ถ้าหากคุณสมัครเป็น VIP Very Important Person ในเกม ROV Arena of Valor คุณจะสามารถเซ็ตไอเท็มได้ถึง 5 รูปแบบเรียกได้ว่าเซ็ตจนเลือกกันไม่ถูกเลยทีเดียว

4.ลดราคาฮีโร่และสกินพิเศษ หากคุณสมัครเป็น VIP Very Important Person ในเกม ROV Arena of Valor หากมีฮีโร่หรือสกินใหม่เข้ามาคุณอาจได้รับส่วนลดของฮีโร่หรือสกินนั้นกว่า 10% ถึง 50% กันเลยทีเดียวเรียกได้ว่าหากสกินใหม่ออกมาในราคา 500 คูปองคุณอาจจะซื้อมันได้ในราคาแค่ 250 คูปองเท่านั้น

5.เลือกฮีโร่ได้ไม่จำกัดในโหมด HOOK WAR โหมด HOOK WAR เป็นโหมดที่ระบบจะสุ่มฮีโร่มาให้เราเล่นโดยเราไม่สามารถที่จะเลือกฮีโร่ได้เองแต่ถ้าหากเราอยากเปลี่ยนฮีโร่ในการเล่นเราก็ต้องใช้เพชรหรือคูปองในการรีเฟรชเพื่อเปลี่ยนฮีโร่แต่ถ้าหากคุณสมัครเป็น VIP Very Important Person ในเกม ROV Arena of Valor แล้วละก็คุณสามารถเปลี่ยนหรือรีเฟชรฮีโร่ได้แบบไม่จำกัด

6.ถ่ายโอนคะแนนพฤติกรรม หากคุณเป็นคนหนึ่งที่เล่นเกม ROV Arena of Valor เป็นประจำทุกวันสิ่งที่หลายคนกลัวกันมากนั้นก็คือคะแนนพฤติกรรม หากคุณออกเกมหรือเป็นผู้เล่นที่ไม่ดีแล้วละก็คุณอาจจะถูกแจ้งและโดนลดคะแนนคะแนนพฤติกรรมได้ซึ่งหากคะแนนคุณลดนั้นคุณจะถูกจำกัดไม่ให้ใช้งานในบางส่นของเกมได้

แต่ปัญหานั้นจะหมดไปหากคุณสมัครเป็น VIP Very Important Person บนเกม ROV Arena of Valor เพราะระบบอนุญาติให้สามารถโอนคะแนนพฤติกรรมไปให้เพื่อนที่มีคะแนนพฤติกรรมน้อยได้และสามารถโอนได้สูงสุดถึง 10 แต้ม

7.รับไอเท็มหรือของรางวัลรายเดือนโดยไม่ต้องเข้าเกม ปกติหากเราเข้าเกมจะมีล็อคอินเพื่อรับไปเท็มและของรางวัลโดยหากวันไหนที่เราไม่ได้เข้าเราก็จะไม่สามารถรับของรางวัลของวันนั้นได้แต่สามารถชดเชยโดยใช้เหรียญเพื่อรับได้แทนโดยผู้ใช้ปกติสามารถกดรับย้อนหลังได้ 15 ครั้งแต่ถ้าหากคุณสมัคร VIP Very Important Person บนเกม ROV Arena of Valor คุณจะกดรับย้อนหลังได้ถึง 18 ครั้ง

8.รักษาการลดแรงค์ สิ่งที่หลายคนหวังในเกม ROV Arena of Valor ก็คงจะหนีไม่พ้นการที่ต้องการแรงค์หรืออันดับที่สูงๆ แต่หลายครั้งมันก็ไม่เป็นดังหวังแพ้บ้างโดนเพื่อนทิ้งเกมบ้างก็เป็นปัจจัยทำให้เราดาวหายเป็นผลให้ตกอันดับในแรงค์ที่สูง

แต่ปัญหานั้นจะหมดไปหากคุณสมัคร VIP Very Important Person บนเกม ROV Arena of Valor เพราะระบบจะอนุญาติให้คุณรักษาดาวหรือแรงค์ไว้ได้หากคุณแพ้และคะแนนคุณลดจนทำให้เป็นข้อถกเกียงถึงระบบนี้ แต่หลายคนอย่าพึ่งบ่นกันนะครับเพราะระบบนี้อนุญาติให้คุณสามารถใช้การรักษาการลดแรงค์ได้แค่ 1 ครั้งต่อ 1 เดือนเท่านั้น

ตัวอย่าง หากคุณอยู่ในระดับไดมอน 5 แล้วคุณมีดาวอยู่ 0 ดาวและคุณไม่มีคะแนนเลย ถ้าคุณแพ้เกมนั้นคุณจะถูกลดไปอยู่ในระดับแพลทินัม 1 แต่หากคุณเป็น VIP Very Important Person คุณจะสามารถป้องกันการลดของแรงค์ได้ 1 ขั้นนั้นเองครับและสามารถใช้ได้ 1 ครั้งต่อเดือนเท่านั้น

ข้อมูลดังกล่าวยังไม่ใช้ข้อมูลอย่างเป็นทางการนะครับ แต่เป็นข้อมูลที่เราแปลมาจากเว็บไซต์ www.reddit.com ที่ค่อนข้างมีความน่าเชื่อถือพอสมควร ส่วนระบบจริงอาจจะมีบางส่วนที่คลาดเคลื่อนไปจากนี้บ้าง

หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ให้เพื่อนๆ ไม่มากก็น้อยนะครับสำหรับ 8 สิ่งที่คุณจะได้รับหากสมัครเป็น VIP ของเกม ROV Arena of Valor แบบละเอียดยิบ ถ้าชอบก็อย่าลืมกดไลด์กดแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.reddit.com ขอบคุณข้อมูลจาก www.reddit.com เรียบเรียงโดย Single News

Facebook Comments
แบ่งปัน