ROV ปรับสมดุล มังกรเล็ก มังกรใหญ่ 4 มอนสเตอร์ป่า ฉบับละเอียดยิบ พร้อมปรับกราฟิกใหม่หมด

0
4118
-พื้นที่โฆษณา-
Loading...
 

Season 7 เข้ามาแล้ว หลังจากที่มีการอัพเดทใน Season 7 ได้มีการการปรับสมดุลฮีโร่และไอเทมมากกว่า 40 ตัวและได้มีการเพิ่มโหมดใหม่และการปรับอีกมามาย และหนึ่งในการปรับที่ทำให้ใครหลายคนฮือฮากันนั้นก็คือการปรับกราฟฟิกและรายละเอียดของแผนที่ใหม่ในเซิฟเวอร์เบต้าเวียดนามเรียกได้ว่าปรับใหม่กันเกือบหมด

ล่าสุดเมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2561 เว็บไซต์ moba.garena.tw เว็บไซต์เกม ROV Arena of Valor อย่างเป็นทางการของประเทศไต้หวันได้เผยแพร่ข้อมูล 新版本開發者爆料 #2 | 全新戰場設計理念 ซึ่งเป็นข้อมูลแจ้งการปรับสมดุล 4 มอนสเตอร์ป่า พร้อมออกแบบกราฟิกใหม่หมดที่จะถูกปรับในเซิฟเวอร์ไต้หวันในเร็ว ๆ นี้

1.มังกร หรือ Abyssal Dragon ปรับเปลี่ยนเวลาในการตายและปรับให้ Abyssal Dragon มีความอึดและแข็งแรงมากขึ้น และหากเมื่อตีจะได้บัพคล้าย Death Sickle ซึ่งเป็นบัพที่ต้องเก็บเอาบนพื้น นอกจากนี้ยังจะเปลี่ยนเอฟเฟคเมื่อฆ่าได้ โดยทุกตำแหน่งในทีมจะได้รับเอฟเฟคแตกต่างกันไป

ซัพพอร์ต (Support) ทุก 5 วินาทีฮีโร่ที่อยู่ใกล้จะได้รับการฟื้นฟูเลือด 100 หน่วยและมานาเพิ่มอีก 50 หน่วย
แอสซาซิน (Assassin) ได้รับเจาะเกราะ 100 หน่วยพร้อมพิ่มเจาะเกราะเวทแีก 75 หน่วย ความเร็วในการเคลื่อนที่ 20 หน่วย
เมจ (Mage) ได้รับพลังเวท 75 หน่วยและพลังเวทเพิ่มขึ้นอีก 10%
แท็งค์ (Tank) ได้รับฟื้นฟูเลือด 1% จากเลือดหรือค่า HP สูงสุด
ไฟต์เตอร์ (Fighter) ได้รับพลังโจมตีทางกายภาพ 50 หน่วยและพลังโจมตีกายภาพเพิ่มขึ้นอีก 10%
แครี่ (Carry) ได้รับอัตราการคริติคอล 10% พร้อมเจาะเกราะอีก 15%

นอกจากนี้การตายของมังกร Abyssal Dragon จะปล่อย Gift of Darkness ทำให้ให้ฮีโร่สามารถเก็บ Gift of Darkness ได้หากเก็บแล้วฮีโร่จะได้รับ “การป้องกันการตาย” 1 ครั้งโดยสถานะนี้จะทำงานต่อเมื่อฮีโร่ที่มีบัพได้รับดาเมจที่สามารถทำให้ตายได้ เมื่อทำงานฮีโร่นั้นจะได้รับสถานะอมตะเป็นเวลา 0.5 วินาที พร้อมฟื้นฟูเลือด 1,000 หน่วย +10% ของเลือดสูงสุด

Abyssal Dragon จะเกิดขึ้นเมื่อเกมดำเนินไป 10 นาที หลังจากที่ตาย Abyssal Dragon และจะเกิดใหม่ทุก 5 นาที และจะหยุดการเติบโตเมื่อเวลาในเกมผ่านไป 13.5 นาที หากเราสังหาร Dark Slayer หรือ Abyssal Dragon แล้วนั้นจะทำให้ทำดาเมจต่อ Dark Slayer และ Abyssal ได้ลดลง 50% เป็นระยะเวลา 180 วินาที

2.Dark Slayer ปรับเปลี่ยนเวลาการเกิดครั้งแรกของ Dark Slayer จากเดิม 6 → 8 นาทีโดย Dark Slayer เกิดใหม่ 6 นาที หลังจากที่มันถูกฆ่าและเมื่อเวลาผ่านไป 8 นาที หลังจากที่เกมได้เริ่มขึ้นมันจะเกิดใหม่ 5 นาที หลังจากที่ถูกฆ่า และ Dark Slayer จะหยุดเติบโตเมื่อเวลาในเกมผ่านไป 11.5 นาที

หากฆ่า Dark Slayer พวกเขาจะทำให้สร้างความเสียหายลดลง 50% แก่ Dark Slayer และ Abyssal Dragon เป็นระยะเวลา 180 วินาที โดยเราต้องเลือกฆ่า Dark Slayer หรือ Abyssal Dragon อย่างใดอย่างหนึ่งเท่านั้น

3.Spirit Sentinel หลังจากฆ่า Dark Slayer จะได้สกิลใหม่จะได้รับฟื้นฟู 1% ของเลือดและมานาต่อวินาที แล้วเพิ่มความเร็วของโบนัสความเร็วในการเคลื่อนที่ เมื่อเราวิ่งออกจากสถานที่เกิดของ Dark Slayer พร้อมเพิ่มความเร็วในการเคลื่อนที่ 20% เป็นระยะเวลา 90 วินาที

นอกจากนี้ฮีโร่ตัวไหนที่ฆ่า Spirit Sentinel ได้นั้นจะสามารถเรียก Spirit Sentinel ออกมาร่วมต่อสู้ได้ หากเรียกออกมาในเลนไหนมันจะทำการดันเลนนั้น โดย Spirit Sentinel จะมีระยะการป้อมกว้างกว่าฮีโร่หลายเท่า หากมันทำความเสียหายได้เท่าไร เลือดของมันจะยิ่งลดไปมากเท่านั้น

พร้อมโจมตีแบบทำความเสียหายกระจายเป็นวงกว้าง หากมันถูกเรียกออกมาเป็นระยะเวลา 10 วินาที มันจะโตเต็มที่ โดยหาก Spirit Sentinel โตเต็มที่แล้วนั้นมันจะสามารถต้านทานความเสียหายที่ได้รับ 35% และมันยังมีสกิลติดตัวที่ส่งผลให้ครีปเพิ่มเลือดสูงสุดถึง 25% อีกด้วยพร้อมโจมตีและเดินไวขึ้น 10% พร้อมทั้งมีขนาดที่ใหญ่ขึ้นอีก 10%

 

4.มักกรเล็ก มีการปรับเปลี่ยนชื่อมอนสเตอร์ป่าตัวนี้ หลังจากฆ่ามังกรเล็กจะได้ Phantom Dragon Buff

ลบเอฟเฟคเก่า เพิ่มพลังเวทย์ 2% ต่อวินาทีและเพิ่มความเร็วในการเคลื่อนที่ 60 หน่อยเป็นเวลา 60 วินาทีมีผลตั้งแต่เริ่มต้นเกม

New effect ฟื้นพลังชีวิต 50 ต่อวินาทีและเพิ่มความเร็วเป็น 20 โดยการสู้รบสามารถเพิ่มการเคลื่อนไหวได้อีก 40 ครั้งเป็นเวลา 60 วินาที

หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ให้เพื่อนๆ ไม่มากก็น้อยนะครับ สำหรับ ROV ปรับสมดุล 4 มอนสเตอร์ป่า พร้อมออกแบบกราฟิกใหม่หมด ถ้าชอบก็อย่าลืมกดไลด์กดแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ ขอบคุณข้อมูลจาก moba.garena.tw เรียบเรียงโดย Single News

เนื่องจากภาษาจีนมีความยากในการแปลเราจึงแปลให้ตรงความหมาย 100% ได้ยากข้อมูลจึงอาจไม่ตรงความหมายทั้งหมดฉะนั้นเราจึงแปลให้เป็นแนวทางของคนที่ติดตามการอัพเดทแพทใหม่ในครั้งนี้ไปก่อน และต่งส่วนไหนที่เราแปลไม่ตรงหรือแปลผิดท่านสามารถแจ้งให้เราแก้ไข้ได้นะครับ

Facebook Comments
แบ่งปัน