ROV รวมภาพหลุด 10 สกินฮีโร่ใหม่ในเกมส์ ROV 2018 สวยทุกตัว (มีคลิป)

0
5392
-พื้นที่โฆษณา-
Loading...
 

เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2561 ช่องเคสเกมส์ยูทูบชื่อดัง Kurohiko ได้เผยแพร่วีดีโอ New Skin AOV August 2018 – Skin Baru AOV ซึ่งเป็นคลิปวีดีโอแนะนำสกินใหม่ในเกมส์ ROV Realm of Valor จะมีสกินในใจของเพื่อนๆ หรือป่าว ใครอยากรู้ว่าจะมีอะไรกันบ้างไปชมกันเลยครับ

1.Skud เขาเป็นเครื่องจักรสงครามเคลื่อนที่ เลือดที่ไหลเวียนในร่างของเขา ผสานรวมกับ ความโกรธเกรี้ยวของปีศาจ Skud เป็นผลงานที่ Mganga ตัวตลกวูดูภาคภูมิใจมากที่สุดด้วยเลือดปีศาจที่ถ่ายเปลี่ยนให้ทำให้เขามีพลังการทำลายล้างที่น่าทึ่งเป็นเหตุให้ Skud ถูกเรียกมาเพื่อเป็นข้ารับใช้ของ Preyta  และนำทัพเหล่า Fallen ให้มุ่งหน้าต่อไป

2.Ilumia คือเทพีเพียงหนึ่งเดียวที่มีอำนาจเท่าเทียมเทพ Zeus ทั้งในเรื่องของพลังและเกียรตินางได้รับความเคารพจากเทพโอลิมปัสทุกองค์ หุบเขาโอลิมปัสเต็มไปด้วยความสดชื่นและรื่นรมย์เมื่อเทพี Ilumia รับหมั้นจากเทพ Zeus ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา Ilumia ก็มีพลังและระดับขั้นที่สูงขึ้นและได้นั่งบนบัลลังก์แห่งวิหารโอลิมปัสในฐานะผู้นำแห่งเหล่าทวยเทพเมื่อใดก็ตามที่ Ilumia เดินทางสายฟ้าของ Zeus จะคอยติดตามนางเพื่อเตือนให้เห็นถึงสถานะอันทรงเกียรติของนา

3.Mortos ความโกลาหล สยบด้วยดาบแห่งความยุติธรรม วีรบุรุษนำความหวังกลับสู่มวลประชา ด้วยความศักดิ์สิทธิ์ในมือและความเป็นธรรมในหัวใจ

4.Omen “ความตายย่อมครองอำนาจอันเป็นนิรันดร์” Omen the Insatiable เคยเป็นเครื่องจักรสังหาร เขาเกิดมาในเบื้องลึกที่มืดมิดที่สุดและลึกที่สุดในขุมปีศาจที่หนาวเย็นและไร้วิญญาณไม่ต่างจากตัวเขาแม้แต่ปีศาจที่เกิดในขุมเดียวกันก็ไม่กล้าอยู่ใกล้ เพราะเกรงว่าความหนาวเหน็บจะกลืนกินพวกเขา แม้จะมีแต่ผู้ยำเกรงเขา แต่ Omen ก็แทบไม่ได้ปรากฏตัวบนสนามรบเลย เพราะ Omen อยู่เพื่อฆ่าไม่ใช่แค่ศัตรูของเขาเท่านั้นแม้แต่เพื่อนปีศาจและพวก Lokheim ที่ต่อสู้เคียงข้างเขาก็ไม่เว้นและทุกคนที่สามารถใช้ประโยชน์จากเขาได้ต่างหวาดกลัวเขาว่าง่ายๆ เขาเป็นเหมือนปืนใหญ่ที่พร้อมจะระเบิดใส่หน้าของผู้ที่ใช้มัน และไม่มีใครต้องการอาวุธเช่นนั้น

5.Wisp ไม่ได้เป็นแค่ลูกสาวบุญธรรมของ Moren นักประดิษฐ์ชื่อเสียงโด่งดังเท่านั้นเธอยังเป็นน้องสาวของ Max ที่ผู้คนให้ฉายาว่าเป็น “เด็กอัจฉริยะ” อีกด้วย แม้จะมีผู้คนมากมายอิจฉาเธอใน Cedar City ศูนย์รวมแห่งเหล่าชนชั้นสูงมากฝีมือจากทั่ว Athanor แต่ Wisp ก็คิดอยู่ในใจเสมอว่าการเป็นน้องสาวของชายอัจฉริยะนั้นเป็นเรื่องที่ค่อนข้างลำบาก

6.Amily ฮีโร่ใหม่ที่ยังไม่เข้าเซิฟเวอร์ประเทศไทย แต่คาดว่าน่าจะเข้าเร็ว ๆ นี้เป็นตัวต่อไป

7.Elsu ฮีโร่ใหม่ที่ยังไม่เข้าเซิฟเวอร์ประเทศไทย

8.Lindis ท่ามกลางเหล่าประชากรของดินแดน Afata มีชนเผ่าที่บูชาพระจันทร์ซ่อนตัวอยู่ ทุกสามปีหญิงสาวหนึ่งคนจากในชนเผ่าจะได้รับเลือกให้รับพลังแห่งดวงจันทร์เพื่อเป็นนักบวชผู้คุ้มครองชนเผ่าเมื่อเวลาแห่งการตัดสินผู้ถูกเลือกใกล้เข้ามา ผู้คนก็ต่างมองว่า Lindis และ Luna มีแนวโน้วที่จะได้เลือกมากที่สุดเพราะทั้งสองได้แสดงศักยภาพในการฝึกฝนทักษะและควบคุมพลังจากดวงจันทร์ได้บอดเยี่ยมที่สุด

9.Veera “ข้าคือ Veera ราชินีแห่งรัตติกาล” อักขระโบราณกล่าวไว้ว่า Veera คือสตรีคนแรกที่ถูกสร้างขึ้น แต่หลักฐานยืนยันนั้นมีน้อยมาก ผู้คนได้ลืมไปแล้วว่าครั้งหนึ่ง Veera เคยเป็นเทพีแห่งสวรรค์ที่ต้องการมีร่างกายที่แท้จริงเพื่อรับใช้บุรุษคนแรก แต่นางก็ถูกปฏิเสธจากผู้ทรงอำนาจ

10.Murad เวลาและปริภูมิก่อให้เกิดผืนผ้าใบที่โลกใบนี้ตั้งอยู่ นอกจากนั้น ทั้งสองสิ่งยังเป็นแหล่งพลังงานอันยิ่งใหญ่อีกด้วย อย่างไรก็ตาม ระบบเวทมนต์ทั้งหมดที่โลกนี้รู้จักไม่มีคาถาใดที่จะสามารถดึงพลังจากเวลาและปริภูมิได้ มีเพียง Andura Stone เท่านั้นที่สามารถบรรจุพลังแหล่งเวลาและปริภูมิที่ไร้รูป และทำให้ผู้คนสามารถนำพลังอันไร้เทียมทานมาใช้ได้

หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ให้เพื่อนๆ ไม่มากก็น้อยนะครับ สำหรับ ROV รวมภาพหลุด 10 สกินฮีโร่ใหม่ในเกมส์ ROV 2018 สวยทุกตัว (มีคลิป) ถ้าชอบก็อย่าลืมกดไลด์กดแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ ดูคลิปวิดีโอเพิ่มเติมได้ที่ New Skin AOV August 2018 – Skin Baru AOV

ขอบคุณข้อมูลจาก  Kurohiko

Facebook Comments
แบ่งปัน