3 ระบบปรับใหม่ภายในเกม ROV ระบบจองเลนการเล่น, ซ่อนหน้าต่างจับคู่, ปุ่มอลิซ

0
3074
-พื้นที่โฆษณา-
Loading...
 

Season 7 เข้ามาแล้ว หลังจากที่มีการอัพเดทใน ROV Arena of Valor Season 7 ได้มีการการปรับสมดุลฮีโร่และไอเทมมากกว่า 40 ตัวและได้มีการเพิ่มโหมดใหม่และการปรับอีกมามาย และหนึ่งในการปรับที่ทำให้ใครหลายคนฮือฮากันนั้นก็คือการปรับกราฟฟิกและรายละเอียดของแผนที่ใหม่ในเซิฟเวอร์เบต้าเวียดนามเรียกได้ว่าปรับใหม่กันเกือบหมด

ล่าสุดเมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2561 เว็บไซต์ moba.garena.tw เว็บไซต์เกม ROV Arena of Valor อย่างเป็นทางการของประเทศไต้หวันได้เผยแพร่ข้อมูล 新版本開發者爆料 #6 | 新增功能介紹 ซึ่งเป็นข้อมูลแจ้งการปรับระบบภายในเกม ROV Arena of Valor ที่จะถูกปรับในเซิฟเวอร์ไต้หวันในเร็ว ๆ นี้

1.ระบบจองเลนการเล่น ระบบนี้คงเข้ามาช่วยแก้ปัญหาการแย่งกันเล่นตำแหน่งที่อยากเล่นยกตัวอย่างเช่น ระบบเดิมจะมีปัญหาการขอเล่นตำแหน่งโดนมักจะพิมพ์แชทบอกคนในทีมว่า เราขอป่า ซึ่งปัญหาที่ตามมาคือมีคนอยากเล่นตำแหน่งที่เราอยากเล่นพอดีแล้วยิ่งเจอเด็กด้วยแล้วละก็ปัญหาการแย่งตำแหน่งและเถียงกันก็จะเกิดขึ้นเพราะการสื่อสารของแต่ละคนอาจมีความหมายที่แตกต่างกันออกไป

ระบบใหม่จะมีการเลือกตำแหน่งการเล่นได้เลยโดยจะมีส่วนของเมนูการเลือกเล่นตำแหน่งต่างๆ ภายในเกมขึ้นมาให้เลือกช่วงการเลือกฮีโร่โดยระบบใหม่นี้สามารถเลือกได้ทั้งฮีโร่และตำแหน่งที่อยากเล่นไปพร้อมกันหมดปัญหาพิมพ์แขทขอเล่นตำแหน่งและเถียงกันได้แล้ว

2.ซ่อนหน้าต่างจับคู่ ระบบเดิมการเข้าสู่การแข่งขันทั้งโหมดปกติและโหมดจัดอันดับเมื่อเราจับคู่แล้วเราจะไม่สามารถออกจากหน้าต่างจับคู่ได้รวมไปถึงหากเราเชิญเพื่อนแล้วออกเราก็จะเด้งออกทำให้โดนด่าหรือหากเข้าเกมไปแล้วเราอาจจะโดนลดคะแนนได้ด้วย โดยที่คุณไม่สามารถออกชั่วคราวเพื่อไปบอกเพื่อนเพื่อเชิญเข้ากลุ่มได้

ระบบใหม่จะเข้ามาช่วยในเรื่องนี้โดยระบบใหม่เมื่อท่านเข้าสู่หน้าต่างการจับคู่หรือเชิญเพื่อนเพื่อเข้าเล่นเกมทั้งในโหมดปกติหรือโหมดจัดอันดับจะมีปุ่มให้ท่านสามารถออกจากหน้าต่างจับคู่แบบชั่วคราวเพื่อไปใช้เมนูอื่นได้เช่นระหว่างที่ท่านกำลังจับคู่หรือเชิญเพื่อนอยู่ท่านสามารถออกชั่วคราวเพื่อพิมพ์เชิญเพื่อนเข้าห้องหรือใช้งานในส่วนอื่นที่ต้องการได้โดยที่ท่านสามารถกลับไปยังหน้าต่างจับคู่ได้โดยการกดที่ปุ่มจับคู่ด้านบนและสามารถออกจากการจับคู่ได้ในปุ่มยกเลิกการจับคู่

3.ปุ่มอลิซ ระบบใหม่นี้ได้มีการเพิ่มฟังก์ชั่นใหม่เข้าไปซึ่งจะเป็นปุ่มน้องอลิซแสนน่ารักโดยรายละเอียดของปุ่มนี้ยังไม่มีรายละเอียดออกมาเป็นทางการแต่คาดว่าน่าจะเป็นสวนของคู่มือการใช้งานรวมไปถุงเมคนิควิธีการเล่นหรือส่วนของเครื่องมืออื่นที่ฟังก์ชั่นใหม่นี้สามารถที่จะโต้ตอบกับผู้ใช้งานได้

นอกจากนี้ยังมีการปรับสมดุลและการปรับของตัวระบบเกมอีกมากมายโดยท่านสามารถเข้าไปอ่านเพิ่มเติมได้ตามลิงค์ด้านล่างนี้

4 ระบบปรับใหม่ภายในเกม ROV ปรับระดับบอทได้, ระบบจับคู่มีความยุติธรรมมากยิ่งขึ้น

ROV ปรับสมดุล 4 มอนสเตอร์ป่า พร้อมออกแบบกราฟิกใหม่หมด

ROV แนะนำ 6 ไอเท็มใหม่ที่จะถูกเพิ่มมาในแมพใหม่เร็ว ๆ นี้

หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ให้เพื่อนๆ ไม่มากก็น้อยนะครับ สำหรับ 3 ระบบปรับใหม่ภายในเกม ROV ระบบจองเลนการเล่น, ซ่อนหน้าต่างจับคู่, ปุ่มอลิซ ถ้าชอบก็อย่าลืมกดไลด์กดแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ ขอบคุณข้อมูลจาก moba.garena.tw เรียบเรียงโดย Single News

เนื่องจากภาษาจีนมีความยากในการแปลเราจึงแปลให้ตรงความหมาย 100% ได้ยากข้อมูลจึงอาจไม่ตรงความหมายทั้งหมดฉะนั้นเราจึงแปลให้เป็นแนวทางของคนที่ติดตามการอัพเดทแพทใหม่ในครั้งนี้ไปก่อน และต่งส่วนไหนที่เราแปลไม่ตรงหรือแปลผิดท่านสามารถแจ้งให้เราแก้ไข้ได้นะครับ

Facebook Comments
แบ่งปัน