ภาพหลุด 10 ไอเท็มใหม่ในเกม ROV Arena of Valor

0
3247
-พื้นที่โฆษณา-
Loading...
 

Season 7 เข้ามาแล้ว หลังจากที่มีการอัพเดทใน Season 7 ได้มีการการปรับสมดุลฮีโร่และไอเทมมากกว่า 40 ตัวและได้มีการเพิ่มโหมดใหม่และการปรับอีกมามาย และหนึ่งในการปรับที่ทำให้ใครหลายคนฮือฮากันนั้นก็คือการปรับกราฟฟิกและรายละเอียดของแผนที่ใหม่ในเซิฟเวอร์เบต้าเวียดนามเรียกได้ว่าปรับใหม่กันเกือบหมด

นอกจากจะมีการปรับกราฟฟิกและรายละเอียดของแผนที่ใหม่ในเซิฟเวอร์เบต้าเวียดนามแล้วนั้นยังมีการปรับไอเท็มโดยที่เพิ่มแถบไอเท็มมาเพิ่มอีก 1 แถบโดยปกติจะมีแถบไอเท็ม โจมตี เวท ป้องกัน เคลื่อนที่ น้ำ แต่ในแผนที่ใหม่นี้จะถูกเพิ่มแถบไอเท็มขึ้นมาใหม่แถมยังมีไอเท็มใหม่ให้เล่นอีกกว่า 10 ไอเท็ม

ไอเท็มใหม่นี้ถูกเพิ่มเข้าไปพร้อมกับการปรับกราฟฟิกและรายละเอียดของแผนที่ใหม่ในเซิฟเวอร์เบต้าเวียดนาม และได้เปิดให้ลองเล่นแล้วในเซิฟเวอร์เบต้าเกม ROV Arena of Valor ของประเทศเวียดนาม โดยไอเท็มใหม่ทั้ง 10 ไอเท็มนี้จะถูกเพิ่มแยกแถบใหม่ออกมาเลยนะครับ

เมื่อวันที่ 11 กรกฏาคม 2561 Binh Nguyen ผู้ดูแลกลุ่ม Liên Quân Mobile – Máy Chủ Thử Nghiệm กลุ่มเซิฟเวอร์เวอร์เบต้าเกม ROV Arena of Valor ของประเทศเวียดนาม ได้เผยแพร่แบบสอบถามความพึงพอในเกี่ยวกับไอเท็มใหม่ดังกล่าว

แบบสอบถาม

ทั้งนี้ทาง Liên Quân Mobile ยังไม่ได้เปิดเผยความสามารถวิธีเล่นหรือคุณสมบัติของไอเท็มเหล่านี้แต่อย่างใด และกำลังเปิดให้ผู้เล่นในเซิฟเวอร์เบต้าได้ทดลองเล่นกันอยู่ หากมีความเคลื่อนไหวเราจะรีบมาอัพเดทให้ทุกท่านได้ชมก่อนใครเลยนะครับ

หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ให้เพื่อนๆ ไม่มากก็น้อยนะครับสำหรับ ภาพหลุด 10 ไอเท็มใหม่ในเกม ROV Arena of Valor ถ้าชอบก็อย่าลืมกดไลด์กดแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ

ขอบคุณข้อมูลจาก Liên Quân Mobile – Máy Chủ Thử Nghiệm เรียบเรียงโดย Single News

Facebook Comments
แบ่งปัน