น.ศ.สาวโคราช ดับปริศนาคาเตียงในหอพัก หลังบ่นปวดหัว-หมอให้ยาแก้แพ้ (มีคลิป)

0
9669

เมื่อเวลา 01.15 น. ของวันที่ 19 มกราคม 2561 เกิดเหตุหญิงสาวเสียชีวิตอยู่บนที่นอน ภายในหอพักชั้นเดียว ห้อง 460/7 สภาพนอนหงาย สวมเสื้อยืดสีเทา กางเกงขาสั้น มีเลือดออกทางปากและจมูก คาดว่าเสียชีวิตมาแล้ว 1 วันจากการตรวจสอบทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ น.ส.วิภาพร สรัสสมิต อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 102 หมู่ที่ 4 ต.หนองบัว อ.เมืองอุดรธานี จ.อุดรธานี นักศึกษาคณะสถาปัตยกรรม ปีที่ 6 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นครราชสีมา

จากการสอบถามเพื่อนของผู้ตาย เล่าว่า ก่อนหน้านี้ น.ส.วิภาพร ชอบบ่นกับเพื่อนว่าปวดศีรษะ จึงได้ไปหาแพทย์ที่โรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่ง ซึ่งแพทย์ก็ได้ให้ยาแก้แพ้ให้หนึ่งชุด กระทั่งวันที่ 17 มกราคม 2561 เวลา 20.00 น. ได้โทรศัพท์ไปสอบถามอาการ น.ส.วิภาพร บอกว่าปวดศีรษะมาก จึงขอพักผ่อนก่อน

หลังจากนั้นอีก 1 วัน เพื่อนๆ ไม่เห็น น.ส.วิภาพร มาทำรายงานส่งอาจารย์กับเพื่อนๆ เพื่อนจึงได้โทรศัพท์ไปสอบถามแต่ปรากฏว่าไม่มีใครรับสาย เพื่อนๆ จึงได้มาเคาะประตูห้องเรียก แต่ก็ไม่มีเสียงตอบ จึงได้พากันไปส่องดูที่หน้าต่าง และพบว่า น.ส.วิภาพร นอนนิ่งไม่รู้สึกตัว จึงได้พากันงัดห้องเข้าไปและรู้ว่า น.ส.วิภาพร ได้เสียชีวิตแล้ว

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้แพทย์ตรวจสอบห้อง ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ และบนร่างกายก็ไม่พบบาดแผล จึงได้ส่งศพไปชันสูตรที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา เพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

ขอบคุณเคดิตข้อมูลจาก : www.khaosod.co.th ขอบคุณวีดีโอประกอบจาก : สํานักข่าวไทย TNAMCOT

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here