ROV โปรเพลเยอร์ชื่อดัง เจ H2K กลับมาอยู่ทีม Dion หลังออกจากทีม Bazaar Gaming

0
5377
-พื้นที่โฆษณา-
Loading...
 

หากพูดถึงโปรเพลเยอร์เกมส์ ROV Arena of Valor ชื่อดังของเมืองไทยหลายคนคงรู้จัก เจ แห่งทีม H2K นักกีฬา E-Sport ชื่อดังแนวหน้าของเมืองไทย ผู้ได้อันดับ 2 Major League และผู้เข้ารอบไปรอตีป้อมใน Pro League เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยความสามารถของเจจึงทำให้เขาได้ถูกคัดเลือกให้เป็น Master ใน King of Gamers อีกด้วย นอกจากนี้ยังทำทีมดังอย่าง Bazaar Gaming เข้าแข่งขันและโชว์ฟอร์มอีกหลายเวที

แฟนเพจ Bazaar Gaming แฟนเพจอย่างเป็นทางการของทีม Bazaar Gaming ได้เผยแพร่วีดีโอพร้อมระบุข้อความว่า Bazaar Gaming ขอประกาศให้ทราบถึงการปรับเปลี่ยนนักกีฬาในทีมของเรา จากการพูดคุยปรึกษากันเรียบร้อยแล้ว ถึงเรื่องการย้ายทีมของ H2K(เจ) Jenpop Timpitak ออกจากทีม Bazaar

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา H2K ได้ร่วมสร้างผลงานหลายรายการ เป็นหนึ่งในส่วนสำคัญในการพาทีมคว้าอันดับ 2 RoV Major League และ อันดับ 3 ของ RoV Pro League แน่นอนว่าการหาผู้เล่นที่มีพรสวรรค์แบบนี้นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ด้วยฝีมือการเล่นในระดับต้นๆ ของประเทศและยังเป็นที่ปรึกษาที่ดี คอยให้คำแนะนำเพื่อนๆ รวมไปถึงแฟนคลับเสมอ ทำให้ H2K เป็นส่วนสำคัญของทีม

อย่างไรก็ตาม งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา มีพบย่อมมีจาก ขอให้เพื่อนๆ ร่วมขอบคุณและอำลา Master Jay (H2K) ของเราอย่างอบอุ่นร่วมกัน ขอบคุณสำหรับความทุ่มเทและมิตรภาพดีเสมอมา ทั้งนี้ Bazaar Gaming ยังคงมุ่งมั่นฝึกซ้อมเพื่อรายการต่อไปและใครจะมาเป็นนักกีฬาคนใหม่ ที่จะร่วมโชว์พลังไปกับเราในรายการหน้า ร่วมลุ้นและติดตามพร้อมๆ กัน!!!

งานนี้ก็ทำเอาแฟนคลับของหนุ่ม เจ H2K และทีม Bazaar Gaming รวมไปถึงคนในวงการอีสปอร์ตช็อคไปตามกันกับการออกจากทีม Bazaar Gaming ของ เจ H2K แบบสายฟ้าแลบ ความคืบหน้าล่าสุดหนุ่ม เจ H2K ได้โพสต์ในเฟสบุ๊คส่วนตัวโดยระบุข้อความว่า

กลับบ้านเราดีกว่า #DionStrategist ไม่มีที่ใดสุขใจเท่าบ้านเรา ล้มเหลวไม่มี มีแต่ล้มเลิก เริ่มใหม่ไม่เป็นไร ประสบการณ์ มีไว้ให้เรียนรู้ #JaydenKlein #รวมพล

หลังจากนั้นช่อง Gaming News ได้เผยแพร่วีดีโอ H2K Comeback พร้อมทีมใหม่ (ROV) โดยเนื้อหาในวีดีโอระบุว่า หนุ่ม เจ H2K กลับไปอยู่กับทีม DionStrategist ซึ่งเป็นทีมเดิมที่หนุ่ม เจ H2K เคยอยู่และได้ร่วมกันสร้างผลงานไว้ เป็นการคอนเฟิร์มการกลับมาของหนุ่ม เจ H2K หลังจากออกจากทีม Bazaar Gaming

หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ให้เพื่อนๆ ไม่มากก็น้อยนะครับสำหรับ ROV โปรเพลเยอร์ชื่อดัง เจ H2K กลับมาอยู่ทีม Dion หลังออกจากทีม Bazaar Gaming บอกเลยได้ความรู้ที่จะเป็นประโยชน์ในการเล่นเยอะเลยนะครับ ถ้าชอบก็อย่าลืมกดไลด์กดแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ

ขอบคุณข้อมูลจาก Bazaar Gaming Gaming News Jenpop Timpitak

Facebook Comments
แบ่งปัน