10 อันดับทีมอีสปอร์ตเกมส์ ROV ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดบน Garena Live

0
2338
-พื้นที่โฆษณา-
Loading...
 

หากพูดถึงโปรเพลเยอร์และสตรีมเมอร์เกมส์ ROV Arena of Valor แนวหน้าของประเทศไทย เพื่อนๆ คิดถึงใครกันบ้างครับ ? บางคนอาจคิดถึง กิตงาย หรือ Cherie ถ้าหากเป็นทีมที่แข่งขันในทัวร์นาเมนต์ต่างๆ หลายคนอาจนึกถึงทีม Bacon หรือ ASUS Debut 

นอกจากโปรเพลเยอร์และสตรีมเมอร์เกมส์ ROV Arena of Valor จะแข่งขันอยู่ในสนามแข่งแล้วนั้น โปรเพลเยอร์บางท่านยังฝึกฝนและสอนเทคนิควิธีเล่น โดยผ่านการสตรีมหรือถ่ายทอดสดตาม Facebook หรือ YouTube และที่ขาดไม่ได้ ที่เรียกได้ว่าเป็นสังคมของคนที่สตรีมเลยก็คือ Garena Live วันนี้เราจึงจะพาทุกท่านมาชม 10 อันดับทีมอีสปอร์ตเกมส์ ROV ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดบน Garena Live

อันดับที่ 10 ทีม Creative HardStyle โดยมีคะแนนความนิยมรวม 31,914 คะแนน HardStyle เป็นทีมอีสปอร์ตเกมส์ ROV อีกทีมที่ลงแข่งขันในการแข่งขัน ROV Pro League SS1 และยังได้แข่งกับทีมดังอย่าง IT. City Bacon อีกด้วยโดยทีม Creative HardStyle

อันดับที่ 9 ทีม Sponsor.Neolution หรือ White Forest Rov โดยมีคะแนนความนิยมรวม 44,056 คะแนน Sponsor.Neolution เป็นทีมอีสปอร์ตเกมส์ ROV อีกทีมที่ลงแข่งขันในการแข่งขัน ROV Pro League SS1 และเป็นปีทองของวงการอีสปอร์ตไทย หลังจากที่บริษัทเครื่องดื่มยักษ์ใหญ่อย่าง Sponsor จับมือกับ Neolution E-Sport ร่วมกันสนับสนุนการแข่งขันเกมสุดฮิตอย่าง Realm of Valor หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ RoV ภายใต้สโลแกน “สปอนเซอร์อยู่เคียงข้างเกมเมอร์ผู้ไม่ยอมแพ้”

อันดับที่ 8 ทีม Arctic Wolf โดยมีคะแนนความนิยมรวม 48,160 คะแนน ผลงานของทีม Arctic Wolf ชนะเลิศอันดับ 1 RoV Valor Tournament 2018 รองชนะเลิศอันดับ 1 Thailand Road to AWC 2018 คะแนนอันดับ 1 ในการจัดอันดับสงครามกิลด์ ชนะเลิศอันดับ 1 การจัดอันดับสงครามกิลด์

อันดับที่ 7 ทีม Shopee Ultimate โดยมีคะแนนความนิยมรวม 75,316 คะแนน Shopee Ultimate เป็นทีมอีสปอร์ตเกมส์ ROV อีกทีมที่ลงแข่งขันในการแข่งขัน ROV Pro League SS1 แถมยังได้สปอนเซอร์เป็น Shopee ช้อปปิ้งออนไลน์บนมือถือรายใหญ่ของประเทศไทยอีกด้วย

อันดับที่ 6 ทีม MAMA Hexen โดยมีคะแนนความนิยมรวม 85,574 คะแนน MAMA Hexen เป็นทีมอีสปอร์ตเกมส์ ROV อีกทีมที่ลงแข่งขันในการแข่งขัน ROV Pro League SS1 แถมยังได้บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป มาม่า มาเป็นสปอนเซอร์ให้กับทีมเพื่อสนับสนุนการแข่งขันในครั้งนี้ด้วย

อันดับที่ 5 ทีม ASUS Debut 1 โดยมีคะแนนความนิยมรวม 92,730 คะแนน หลายท่านคงเห็นการโชว์ฟอร์มของทีม ASUS Debut ไปแล้วหลายเวทีทั้งการแข่งขัน RoV Pro League โดยมีดาวเด่นที่หลายรู้จักกันดีอย่างกิตงายอยู่ในทีมนี้ด้วย นอกจากนี้ยังมีสมาชิกภายในทีม ASUS Debut ติดตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขันใน Arena of Valor World Cup 2018 ที่ลอสแองเจลลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา

อันดับที่ 4 ทีม BAZAAR Gaming โดยมีคะแนนความนิยมรวม 104,835 คะแนน BAZAAR Gaming เป็นทีมอีสปอร์ตเกมส์ ROV อีกทีมที่ลงแข่งขันในการแข่งขัน ROV Pro League SS1 และมีดาวเด่นอย่าง JH2K แต่ตอนนี้พี่เจประกาศออกจากทีม BAZAAR Gaming เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

อันดับที่ 3 ทีม ALPHA Red โดยมีคะแนนความนิยมรวม 107,331 คะแนน ALPHA Red เป็นทีมอีสปอร์ตเกมส์ ROV อีกทีมที่ลงแข่งขันในการแข่งขัน ROV Pro League SS1

อันดับที่ 2 ทีม ASUS Debut 2 โดยมีคะแนนความนิยมรวม 222,821 คะแนน หลายท่านคงเห็นการโชว์ฟอร์มของทีม ASUS Debut ไปแล้วหลายเวทีทั้งการแข่งขัน RoV Pro League โดยมีดาวเด่นที่หลายรู้จักกันดีอย่างกิตงายอยู่ในทีมนี้ด้วย นอกจากนี้ยังมีสมาชิกภายในทีม ASUS Debut ติดตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขันใน Arena of Valor World Cup 2018 ที่ลอสแองเจลลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา

อันดับที่ 1 ทีม IT. City Bacon โดยมีคะแนนความนิยมรวม 635,159 คะแนน ล่าสุดโชว์ฟอร์มเทพชนะ JT 3 เกมส์รวดคว้าแชมป์ AWC Bootcamp 2018 ได้เป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่ง Arena of Valor World Cup 2018 ที่ลอสแองเจลลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา

การจัดอันดับทั้ง 10 อันดับนี้โดยอ้างอิงข้อมูลการจัดอันดับจากเว็บไซต์ garena.live/cheering ข้อมูล ณ.วันที่ 29 มิถุนายน 2561 โดยรวบรวมคะแนนความนิยมของสมาชิกในทีม จากหวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ให้เพื่อนๆ ไม่มากก็น้อยนะครับ 10 อันดับทีมอีสปอร์ตเกมส์ ROV ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดบน Garena Live ถ้าชอบก็อย่าลืมกดไลด์กดแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ และอย่าลืมดูวีดีโออธิบายอย่างละเอียดด้านล่างด้วยนะครับ

ขอบคุณข้อมูลจาก garena.live/cheering เรียบเรียงโดย Single News

Facebook Comments
แบ่งปัน