ROV โปรเพลเยอร์ชื่อดัง เจ H2K ตอบทุกคำถาม หลังออกจากทีม Bazaar Gaming

0
2131
-พื้นที่โฆษณา-
Loading...
 

หลังเกิดกรณีแฟนเพจ Bazaar Gaming แฟนเพจอย่างเป็นทางการของทีม Bazaar Gaming ได้เผยแพร่วีดีโอพร้อมระบุข้อความว่า Bazaar Gaming ขอประกาศให้ทราบถึงการปรับเปลี่ยนนักกีฬาในทีมของเรา จากการพูดคุยปรึกษากันเรียบร้อยแล้ว ถึงเรื่องการย้ายทีมของ H2K(เจ) Jenpop Timpitak ออกจากทีม Bazaar

อย่างไรก็ตาม งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา มีพบย่อมมีจาก ขอให้เพื่อนๆ ร่วมขอบคุณและอำลา Master Jay (H2K) ของเราอย่างอบอุ่นร่วมกัน ขอบคุณสำหรับความทุ่มเทและมิตรภาพดีเสมอมา

ทั้งนี้ Bazaar Gaming ยังคงมุ่งมั่นฝึกซ้อมเพื่อรายการต่อไปและใครจะมาเป็นนักกีฬาคนใหม่ ที่จะร่วมโชว์พลังไปกับเราในรายการหน้า ร่วมลุ้นและติดตามพร้อมๆ กัน!!!

จนทำเอาแฟนคลับของหนุ่ม เจ H2K และทีม Bazaar Gaming รวมไปถึงคนในวงการอีสปอร์ตช็อคไปตามกันกับการออกจากทีม Bazaar Gaming ของ เจ H2K แบบสายฟ้าแลบ ล่าสุดคงคลายความสงสัยของแฟนคลับรวมไปถึงคนที่สนใจในกรณีนี้ได้คลายความสงสัยได้บ้างเมื่อ Jenpop Timpitak เฟสบุ๊คส่วนตัวของหนุ่ม เจ H2K ได้โพสต์ถึงกรณีที่เกิดขึ้นแล้วโดยระบุข้อความว่า

ขอขอบคุณบริษัท Bazaar Gaming นะครับ ที่มอบโอกาศและสิ่งดีๆ ให้ เสมอมา #แจ้งทุกคนนะครับที่สอบถามเข้ามา ว่าย้ายไปทีมไหน ตอนนี้ผมยังไม่มีทีมที่จะย้ายไปนะครับ และผมก็ยังรักในการแข่งอยู่ ไม่หายไปไหนแน่นอน แต่จะมีโอกาศได้แข่งอีกไหมตรงนี้ขึ้นอยู่กับอนาคตครับ

#หลังจากนี้ผมก็คงมุ่งหน้าให้คำแนะนำสร้างผลงานต่อไป และยังคงเป็น Master ของรายการ #KingOfGamer ต่อไปครับ ช่วงนี้อยากทำ Chanel ของตัวเองจริงจัง ใครมีข้อเสนอหรือมีความสนใจอยากร่วมงาน ก็ติดต่อกันมาได้เลยครับ เพราะผมยังขาดคนมีความสามารถอยู่ครับ

#ส่วนคำถามเรื่องที่ทำไมถึงออกจากทีมบาซ่า ส่วนนี้ผมขอไม่ตอบคำถามตรงจุดนี้นะครับ แต่การตัดสินใจครั้งนี้ทางเราได้ปรึกษาพูดคุยกันเรียบร้อยแล้ว แล้วทุกฝ่ายก็คิดเห็นตรงกันว่านี่คือสิ่งที่ดีที่สุดแล้วสำหรับทุกฝ่าย ขอบคุณครับ #MasterJ #H2K

หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ให้เพื่อนๆ ไม่มากก็น้อยนะครับสำหรับ ROV ช็อควงการอีสปอร์ตเมื่อเจ H2K โปรเพลเยอร์ชื่อดัง ออกจากทีม Bazaar Gaming บอกเลยได้ความรู้ที่จะเป็นประโยชน์ในการเล่นเยอะเลยนะครับ ถ้าชอบก็อย่าลืมกดไลด์กดแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ

ขอบคุณข้อมูลจาก Bazaar Gaming และ Jenpop Timpitak

Facebook Comments
แบ่งปัน