ROV ทีมอีสปอร์ตชื่อดัง REVENEZ กลับมาแล้ว หลังดริวรีเพลย์ลาออกจาก ASUS Debut

0
1470
-พื้นที่โฆษณา-
Loading...
 

ธีร มหาอัฑฒ์สกุล ชื่อเล่น ดริว หรือที่หลายคนรู้จักกันดีในฐานะโปรเพลเยอร์เกมส์ ชื่อดังของประเทศไทย ชื่อในเกมส์คือ ASD DREPLAY และยังเป็นหนึ่งในมาสเตอร์เกมส์ในรายการ King of Gamers นอกจากนี้หนุ่มดริวยังเป็น นักร้อง-นักแสดง-นายแบบ หรือแม้แต่ไปโผล่ในรายการ ICanSeeYourVoice อีกด้วย ดริวเริ่มเป็นที่รู้จักของแฟนเกมส์ วงการเกมส์ในชื่อ DREPLAY ราชา Mid Lane หลังคว้ารางวัลอับดับที่ 1 ในการแข่งขันรายการ ROV Pro League Qualifier และได้แข่งขัน Pro League ทันที

ต่อจากนั้น ดริว หรือ ธีร มหาอัฑฒ์สกุล ได้มาเป็นกับตันทีม Asus Debut ทีมอีสปอร์ตชื่อดังของเมืองไทย ที่มีสมาชิกทีมขั้นเทพอย่าง กิตงาย ลุยสู้ศึกในหลายรายการอาทิเช่น RoV Pro League Season 1 และหนุ่มยังเป็นมาสเตอร์เกมส์ในรายการ King of Gamers รายการ eSports Reality TV Show ครั้งแรกของโลก อีกด้วย หรือจะติดอันดับรวมผู้เล่นที่ 1 ของเซิฟเวอร์ประเทศไทยก็เคยมาแล้ว

พักหลังได้เกิดกระแสดราม่าขึ้นมากมายทำให้พักหลังเราไม่เห็น ดริว ลงแข่งขันกับทีม Asus Debut จนล่าสุดเมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2561 หนุ่มดริวได้โพสต์ลง Facebook ส่วนตัว Teera Mahaatsakul โดยระบุข้อความว่า แจ้งข่าวสารนิดนึง DREPLAY ออกจากทีม ASUS DEBUT แล้วนะครับ

ทำให้แฟนคลับของหนุ่มดริวต่างเป็นกังวลและสงสัยกันว่าเมื่อพี่ดริวออกจากทีม ASUS DEBUT แล้วจะไปอยู่ทีมไหนหรือจะตั้งทีมใหม่หรือไม่ วันนี้เราได้หาคำตอบมาให้ทุกท่านกันแล้วครับว่าสรุปพี่ดริวจะไปซบทีมทีมไหน ล่าสุดช่องข่าวสารเกมส์ชื่อดังอย่าง Gaming News ได้เผยแพร่คลิปวีดีโอ REVENEZ Come Back ดูให้จบ..มีเซอร์ไพร์ส (ROV)

โดยเนื้อหาในวีดีโอกล่าวว่า หลังจากที่ ดริวรีเพลย์ ลาออกจากทีม ASUS DEBUT ไปแล้วนั้นหลายคนคงสงสัยว่าพี่ดริวจะย้ายไม่อยู่ทีมไหน ตอนนี้ไม่ต้องเป็นห่วงแล้วเพราะ REVENEZ Come Back แล้วเพราพึ่งมีการซ้อมทีมกันไปเมื่อไม่นานมานี้ระหว่าวสมาชิกของทีม REVENEZ ไม่รู้ว่าจะเจอทีม REVENEZ ในการแข่งขันใดบ้างแต่ก็ต้องติดตามชมกันต่อไป นอกจากนี้หนุ่มดริวยังบอกอีกว่าจะมีการเปิดกิลด์อีกด้วย ใราที่อยากเข้ากิลด์ REVENEZ ก็ต้องติดตามข่าวสารกันต่อไปนะครับ

ก่อนหน้านี้ในการแข่งขัน THAILAND Road to AWC powered by AXE เพื่อเป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขันใน AWC 2018 ได้มีการแข่งขันกันระหว่างทีม ASUS Debut และทีม Revenez ในรอบ 64 ทีมระหว่างทีม Match 1 จนทีม Revenez ชนะทีม ASUS Debut ไปได้แต่ทางทีมงาน Garena RoV Thailand ตรวจสอบพบว่าทีม Revenez มีการกระทำผิดกฎกติการแข่งขันจึงตัดสิทธิ์ทีม Revenez และให้ทีม ASUS Debut ผ่านเข้ารอบ

หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ให้เพื่อนๆ ไม่มากก็น้อยนะครับ สำหรับ ROV ทีมอีสปอร์ตชื่อดัง REVENEZ กลับมาแล้ว หลังดริวรีเพลย์ลาออกจาก ASUS Debut ถ้าชอบก็อย่าลืมกดไลด์กดแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ

ขอบคุณข้อมูลจาก Teera Mahaatsakul และ Gaming News ขอบคุณภาพประกอบจาก DReplay

Facebook Comments
แบ่งปัน