ROV ลงแรงค์ในโหมด 5 ต่อ 5 ช่วงนี้จะทำให้ดาวหาย จริงหรือไม่ ?

0
1507
-พื้นที่โฆษณา-
Loading...
 

เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2561 ช่องเคสเกมส์ยูทูบชื่อดังที่มีผู้ติดตามมากกว่า 4 แสนคนอย่าง Darkness Angels ได้เผยแพร่วีดีโอ เตือนภัย ROV รีบดูด่วนก่อนที่ดาวคุณจะหายหมด[DN] ROV2018 ซึ่งเป็นวีดีโอเกี่ยวกับเรื่องดาวหายหากลงแรงค์โหมด 5 ต่อ 5 ในช่วงนี้ วันนี้เราจึงจะพาทุกท่านมาดูข้อมูลอย่างละเอียดกันว่าการลงแรงค์ช่วงนี้จะทำให้ดาวหายจริงหรือไม่ ?

สื่บเนื่องจากมีการเก็บตัว Bootcamp ที่ประเทศไทย โดยมีทีมทั้ง 12 ทีมจากตัวแทนทีมชาติของประเทศดังต่อไปนี้ ไทย ไต้หวัน เกาหลีใต้ เวียดนาม อินโดนีเซีย มาเลเซีย สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ อเมริกาเหนือ อเมริกาใต้ และยุโรป โดยขณะนี้ทั้ง 12 ทีมกำลังเตรียมความพร้อมที่จะเข้าร่วมการแข่งขัน AWC 2018 หรือ Arena of Valor World Cup เป็นการแข่งขันเกมส์ ROV Arena of Valor ทัวร์นาเมนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกที่จะเริ่มแข่งในเดือนกรกฎาคมนี้ โดยมีเงินรางวัลสูงถึง 16 ล้านบาท ทำให้การแข่งขันในทัวร์นาเมนต์ AWC เป็นการแข่งขันเกมส์มือถือที่มีเงินรางวัลมากที่สุดในโลก

เนื้อหาในวีดีโอดังกล่าวระบุว่า ใครที่ลงแรงค์ในโหมด 5 ทีมช่วงนี้ขอให้หยุดลงแรงค์ด่วนไม่งั้นดาวคุณอาจจะหายได้ เนื่องจากมีการเก็บตัว Bootcamp ในประเทศไทยของ 12 ทีมจากทั่วโลก แล้วแต่ละทีมก็มีไอดีกันทุกคนแล้วทุกคนก็ลงแรงค์ในเซิฟไทยเพื่อฝึกซ้อมกันด้วย

โดยหากใครลงแรงค์ช่วงนี้จะเจอไอดีของเหล่าทีมชาติตั้งแต่ระดับ Silver ไปจนถึงระดับ Conqueror กันเลยทีเดียว โดยถ้าหากเรากดลงแรงค์ทีม 5 ไปแล้วนั้น เราจะทีมของพวกเขาเหล่านี้และผลที่ตามมาก็คือ เราจะแพ้ หลายคนอาจบอกว่ามั่วหรือเปล่าวันนี้เราจะพาทุกท่านไปดูข้อมูลที่ทางช่อง Darkness Angels หามากันครับ

หากสังเกตไอดีของนักแข่งเหล่านี้ตัวอย่างเช่นไอดีของ VN.TF จะสังเกตเห็นตัวย่อประเทศและชื่อตามหลัง สาเหตุที่รู้ว่าทำไมเป็นนักแข่งก็เพราะว่าไอดีนี้เล่นมาทั้งหมด 21 ครั้ง แต่อัตราการชนะ 100% หมายความว่าไอดีนี้ลงแรงค์มาทั้งหมด 21 ครั้งชนะหมดทุกครั้ง ไม่มีแพ้เลย นอกจากนี้ยังไม่ฮีโร่ครบทั้ง 66 ตัวและเล่นแค่ 21 ครั้งแต่เลเวลกลับเต็มแล้ว

โดยหากลองเช็คประวัติการเล่นของไอดีเหล่านี้จะพบว่าไอดีเหล่านี้มันมักจะลงกันเป็นทีมสังเกตได้จากชื่อ VN.XX จะสังเกตได้ว่าจะมีชื่อประเทศนำหน้าแล้วตามด้วยชื่อสมาชิกทีมนั้นและถ้าหากไปดูประวัติการเล่นของไอดีในทีมจะพบว่าอัตราการชนะจะ 100% กันเกือบหมด

หากเรามาดูข้อมูลจากช่อง Darkness Angels แล้วลองไปเช็คในเซิฟเวอร์จริงอย่างละเอียดเราจะพบว่าข้อมูลนี้มีความเป็นไปได้สูงมากที่จะเป็นของทีมชาติจากประเทศต่างๆ แล้วคำถามว่าจะสุ่มเจอพวกเขาไหมนั้น อันนี้ก็เป็นไปค่อนข้างยากนะครับ เพราะคนเล่นเฉพาะในเซิฟไทยก็เป็นล้านแล้ว อาจจะมีเจอบ้างแต่คงไม่เจอทุกตาหรอกครับ อีกอย่างระบบมันจะสุ่มระดับที่เท่ากันเจอระดับที่เท่ากันเท่านั้น แต่ในข้อมูลที่บอกเราจะพบไอดีของนักแข่งตั้งแต่ระดับ Silver ไปจนถึงระดับ Conqueror กันเลยนะครับ

แต่หากมองในด้านดีแล้วละก็การลงแรงค์ช่วงนี้ถือว่าเป็นโอกาศทองให้กับคนที่อยากฝึกฝนฝีมือเพราะจะมีโอกาศสักกี่ครั้งที่จะมีทีมที่เก่งๆ ระดับของประเทศถึง 12 ประเทศมาเล่นเติมเซิฟไทยไปหมด งานนี้ใครที่งดลงเล่นเพราะกลัวดาวลดแต่แอดลงทุกวันเพราะอยากเจอทีมชาติของแต่ละประเทศสักครั้งเพื่อเป็นบุญของไอดีแอด ถึงแพ้ก็ยอมนะครับ

หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ให้เพื่อนๆ ไม่มากก็น้อยนะครับสำหรับ ROV ลงแรงค์ในโหมด 5 ต่อ 5 ช่วงนี้จะทำให้ดาวหาย จริงหรือไม่ ? ถ้าชอบก็อย่าลืมกดไลด์กดแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ และอย่าลืมดูวีดีโอต้นฉบับอธิบายอย่างละเอียดด้านล่างด้วยนะครับ

ทางเว็บไซต์ SingleNews ขออนุญาตินำวีดีโอจากช่อง Darkness Angels  มาใช้อย่างเป็นทางการแล้วครับ ขอบคุณเครดิตข้อมูลและวีดีโอจาก : Darkness Angels เรียบเรียงโดย : SingleNews

Facebook Comments
แบ่งปัน