ภาพสวยมาก Nintendo เปิดตัวเกมส์ ROV Arena of Valor บน Nintendo Switch แล้วในงาน E3

0
3378
-พื้นที่โฆษณา-
Loading...
 

ROV หรือ Aealm of Valor เกมส์แนว MOBA ยอดฮิตทั้วฝั่งเอเซียรวมถึงประเทศไทยด้วย โดยทางบริษัท Tencent บริษัทแม่เจ้าของเกมส์ ROV Aealm of Valor ได้บุกตลาดฝั่งยุโรปแล้วโดยเมื่อเดือนมิถุนายน 2016 ที่ผ่านมาโดยเกมส์ Arena of Valor หรือเกม ROV สามารถทำรายได้รวมสูงถึง 150 ล้านเหรียญสหรัฐ

เมื่อปีที่ผ่านมาสร้างความฮือฮาให้คนในวงการเกมส์ไม้น้อยเมื่อ Arena of Valor‏ ได้โพสข้อความผ่าน twitter อย่างเป็นทางการว่า Arena of Valor หรือเกม ROV เวอร์ชั่น Nintendo Switch เตรียมเปิดตัวเบต้าให้ทดลองเล่นกันแล้ว โดยเปิดให้ทดลองเล่นในโซนยุโรปก่อน โดยเกม Arena of Valor เวอร์ชั่น Nintendo Switch จะมีการอัพเกรดกราฟิกให้มีความละเอียดสูง และยังมีโหมดการเล่นแบบ 5vs5, 3vs3, และ 1vs1 แบบต้นฉบับ รวมทั้ง ฮีโร่ในเกม ที่มีทั้ง tank , assassin , warrior และอีกมากมาย

ล่าสุด Nintendo (นินเทนโด) บริษัทผลิตเครื่องเล่นเกมส์และเกมส์ชื่อดังของญี่ปุ่น อาทิเช่น เกมส์มาริโอ้ (Mario Games) ได้ประกาศเปิดให้เล่นเกมส์ ROV หรือ Aealm of Valor เวอร์ชั่น CLOSED BETA บนเครื่อง Nintendo Switch แล้ว โดยใครที่มีเครื่อง Nintendo Switch สามารถโหมดเกมส์  ROV หรือ Aealm of Valor มาเล่นบนเครื่องได้โดยคลิกที่ลิงค์ต่อไปนี้ Arena of Valor Nintendo Switch ขนาดไฟล์เกมส์ 1544.55 MB หรือ 1.5 GB

ROV หรือ Aealm of Valor เวอร์ชั่น CLOSED BETA บนเครื่อง Nintendo Switch นี้จะแตกต่างจากเวอร์ชั่นบนมือถือมากถึงมากที่สุดหนึ่งในไฮไลท์เด็ดที่คนเล่นบนมือถือต้องเปลี่ยนมาเล่นบน Nintendo Switch นั้นก็คือกราฟฟิกของเกมส์ที่สวยงามกว่าบนมือถือมากถึงมากที่สุดและได้ปรับเปลี่ยนตำแหน่งของแผนที่หรือปุ่มใหม่หมดให้เข้ากับเครื่อง Nintendo Switch ที่เป็นเป็นจอยหรือปุ่มควบคุม

และในงาน E3 หรือ Electronic Entertainment Exposition สุดยอดงานจัดแสดงสินค้าอิเล็กทรอนิกส์และเกมส์ที่จะรวบรวมผู้พัฒนาเกมและบริษัทเกมต่างๆ มาเปิดตัวสินค้าใหม่ก็ได้มีการพูดถึงเกมส์ ROV หรือ Aealm of Valor บนเครื่อง Nintendo Switch ด้วย

เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2018 ทางบริษัทผู้ผลิตเครื่อง Nintendo Switch ได้เผยแพร่คลิปเปิดตัวเกมส์ทั้งหมดของค่าย Nintendo Switch ในงาน E3 หรือ Electronic Entertainment Exposition ซึ่งในคลิปดังกล่าวได้มีการพูดถึงตัวเกมส์ ROV หรือ Aealm of Valor บนเครื่อง Nintendo Switch ด้วยในนาทีที่ 14:50 โดยระบุข้อความว่า Tencent Games Autumn 2018 โดยคาดว่าน่าจะเปิดให้เล่นเกมส์ Aealm of Valor บนเครื่อง Nintendo Switch ได้ในช่วงฤดูใบไม้ร่วง ช่วงเดือนกันยายนถึงเดือนพฤศจิกายนนี้

หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ให้เพื่อนๆ ไม่มากก็น้อยนะครับ สำหรับ ภาพสวยมาก Nintendo เปิดตัวเกมส์ ROV Arena of Valor บน Nintendo Switch แล้วในงาน E3 ถ้าชอบก็อย่าลืมกดไลด์กดแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ

ขอบคุณข้อมูลจาก Nintendo UK และ Nswitch tube เรียบเรียงโดย Single News

Facebook Comments
แบ่งปัน