ROV วิธีรับสกินแวนบอลโลก Valhein Goal Mahine ฟรีย้ำว่าฟรี พร้อมวิธีแก้บัคเปิดหีบไม่ได้

0
3946
-พื้นที่โฆษณา-
Loading...
 

เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2561 เกมส์ฮิตอย่าง ROV Arena of Valor ของประเทศไทยได้เริ่มกิจกรรม รับหีบสมบัติฟุตบอลโลก Valhein เพื่อรับสกินแวนบอลโลก Valhein Goal Mahine แบบฟรีกันไปเลยรายละเอียดของกิจกรรมจะอย่างไรนั้นไปติดตามชมกันได้เลยครับ

วิธีร่วมกิจกรรม เข้าไปที่หน้ากิจกรรมรูปกล่องของขวัญมุมล่างขวามือ เลือกลงมาด้านล่างแล้วเลือกที่ รับหีบสมบัติฟุตบอลโลก Valhein กดรับกล่อง กิจกรรมนี้ต้องชนะในโหมดจับคู่ 5 ต่อ 5 ก่อน 1 ครั้งถึงจะรับกล่องได้หากยังไม่ได้ทำภารกิจให้กดทำภารกิจก่อน

รายละเอียดกิจกรรม เล่นในโหมดปกติหรือจัดอันดับตามจำนวนที่กำหนดรีบหีบสมบัติฟุตบอลโลก Valhein ทันที ระยะเวลากิจกรรม 00:00 13/05/2018 ถึง 23:59 15/07/2018

เมื่อเปิดกล่องเสร็จแล้วให้เปิดหากไม่ขึ้นเปิดให้ไปหากล่องหีบสมบัติฟุตบอลโลก Valhein ในส่วนของคลังจากนั้นกดเปิดคุณก็จะได้รับสกิน แวนบอลโลก Valhein Goal Mahine ฟรีทันที

แต่ตอนนี้เซิฟเวอร์ประเทศไทยพบปัญหา หีบสมบัติฟุตบอลโลก Valhein เกิดบัคขึ้นโดยจะไม่สามารถเปิดหีบได้ วิธีแก้ไข้ข้างต้นมี 2 วิธีนะครับคือ 1.กดเปิดหีบจนกว่าจะได้ 2.หากวิธีที่ 1 ไม่ได้ให้ลองออกแล้วเข้าเกมส์ใหม่แล้วลองเปิดหีบอีกทีครับ

นอกจากจะมีสกินแวนบอลโลก Valhein Goal Mahine แล้วนั้นช่วงเทศกาลบอลโลกแบบนี้เกมส์ ROV Arena of Valor ก็จัดหนักสกินต้อนรับบอลโลกกว่า 5 สกินดังต่อไปนี้ครับ ส่วนสกินอื่นจะมีวิธีรับยังไงนั้น หากออกมาแล้วเราจะรีบนำมาอัพเดทให้ทุกท่านก่อนใครเลยนะครับ

1.Max “เทคโนโลยีนี่แหละจะช่วยให้มวลมนุษยชาติก้าวหน้า!” ตามที่ Max the Wunderkind ได้กล่าวในอัตชีวประวัติของตน นักประดิษฐ์อัจฉริยะ อย่างเขาอาจไม่มีวันนี้หากหากไม่ได้รับการสั่งสอนจากอาจารย์ Moren the Tachnowiz ชายแก่ Moren อาจจะเป็นคนที่ชอบหาเรื่องและหยาบคายไปบ้าง แต่เพื่อการศึกษาของ Max แล้วเขาทุ่มเททุกสิ่งโดยไม่มีข้อแม้

2.Xeniel ผู้มีร่างกายที่กำยำและจิตใจที่แข็งแกร่ง ทั้งยังมีความจงรักภักดีต่อ Holy Hall มากการอุทิศตนอย่างแน่วแน่ของเขาได้ดึงดูดความสนใจของเทพี Ilumia และนางได้สนับสนุนให้เขาเป็นผู้นำของ Holy Hall “ทุกสิ่งเป็นไปตามประสงค์ของพระองค์ และข้ารู้สึกเป็นเกียรที่ได้น้อมรับบัญชาของท่าน” แม้จะมีร่างกายที่ทรงพลังเช่นนี้แต่ Xeniel ก็มีความถ่อมตัวตนและเคารพคำสั่งของเทพธิดาอย่างที่สุด

3.Tulen เป็นครึ่งเทพที่มาพร้อมพร้อมกับสายฟ้าและเสียงฟ้าคำราม เขาเป็นเด็กที่ฉลาดล้ำ สามาารถควบคุมสายฟ้าได้อย่างใจต้องการ สายฟ้าที่ Tulen สร้างนั้นมีความวามรุนแรงมากกว่าเวทมนต์ทั่วไปนับพันเท่า บ้างก็อาจบอกบอกว่าพลังของเขานั้น เทียบได้กับเทพเจ้า Ilumia The Seer มองว่าเขาควรที่จะได้รับการฝึกสอนจาก Aleister เพื่อเรียนรู้วิธีใช้พลังอย่างลึกซึ้ง

ทว่า Aleister จอมเจ้าเล่ห์ก็ไม่ค่อยชอบ Tulen นัก เขารู้ว่าวันหนึ่ง Tulen จะต้องมาแทนที่เขา ดังนั้นเขาจึงตัดสินใจที่จะไม่สอน Tulen เลย ไม่สอนแม้แต่เวทมนตร์สักหนึ่งอย่างแต่ Aleister โชคไม่ดีนัก เพราะวิธีการ “สอน” เช่นนี้กลับส่งผลดีต่อตัว Tulen ความสามารถในการควบคุมไฟฟ้าแต่กำเนิดทำให้เขาสามารถใช้พลังได้โดยไม่ต้องพึ่งพาเวทมนต์ในขณะที่จินตนาการอันล้ำเลิศของเขาผลักดันให้เวทมนต์ของเขาอยู่ในระดับที่สูงขึ้นไปอีก

4.Vanhein “ข้าเคยเป็นความหวังเพียงหนึ่งเดียวของมนุษยชาติในสงครามแวมไพร์ที่ยาวนานร่วมศตวรรษ” Van Helsing ไม่เคยเชื่อเรื่องแวมไพร์จนกระทั่งเขากลายเป็นนักล่าแวมไพร์ เมื่อเขาเดินทางไปยังโรมาเนียเพื่อรับมรดกจากบรรพบุรุษ Van Helsing ก็ได้ประจันหน้ากับ Dracula การขาดประสบการณ์ในการรับมือกับสัตว์ร้ายแห่งรัตติกาลเหล่านี้ส่งผลให้ภรรยาของเขาต้องจบชีวิตลง เหตุการณ์นี้ได้ทำลายชีวิตของ Van Helsing และตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขามีแต่ความต้องการที่จะชำระความแค้นของตนต่อเผ่าพันธุ์แวมไพร์ “ข้าขอสาบานในนามของพระเจ้าว่าข้าจะกำจัดอำนาจมืดบนโลกใบนี้ให้หมดสิ้น และจะต่อกรกับแวมไพร์จวบจนลมหายใจสุดท้าย!” คำปฏิญาณนี้คือทุกสิ่งที่ Val Helsing ยึดมั่น

เขากลายเป็นบุรุษที่มีเป้าหมายเพียงหนึ่งเดียวคือการล้างเผ่าพันธุ์แวมไพร์ซึ่งเขาก็ทำได้เช่นนั้น ทันใดที่แวมไพร์ตัวสุดท้ายล้มลงแทบเท้าเขา Van Helsing ก็รู้สึกได้ถึงความว่างเปล่า เขาได้ยินเสียงแห่งสวรรค์ว่า “เจ้าได้ทำสิ่งที่ไม่มีมนุษย์ผู้ใดทำได้ แต่ความมืดมิดที่เจ้าได้ต่อสู้นั้นมีอยู่ในรูปแบบมากมาย และแวมไพร์ก็เป็นเพียงรูปหนึ่งเท่านั้น” เสียงเรียกจากบรรพกาลนี้ทำให้ Van Helsing รู้สึกฮึกเหิม เสียงนั้นได้กล่าวต่อไปว่า “ครานี้ เจ้าจะต้องเผชิญกับพลังและความโหดเหี้ยมของปีศาจที่แท้จริง แต่จงอย่าได้กลัว เพราะเจ้าจะกลายเป็นนักล่าปีศาจ!”

5.Murad เวลาและปริภูมิก่อให้เกิดผืนผ้าใบที่โลกใบนี้ตั้งอยู่ นอกจากนั้น ทั้งสองสิ่งยังเป็นแหล่งพลังงานอันยิ่งใหญ่อีกด้วย อย่างไรก็ตาม ระบบเวทมนต์ทั้งหมดที่โลกนี้รู้จักไม่มีคาถาใดที่จะสามารถดึงพลังจากเวลาและปริภูมิได้ มีเพียง Andura Stone เท่านั้นที่สามารถบรรจุพลังแหล่งเวลาและปริภูมิที่ไร้รูป และทำให้ผู้คนสามารถนำพลังอันไร้เทียมทานมาใช้ได้

เพื่อคว้าพลังนี้มาครอบครอง บรรพบุรุษของ Murad จึงเดินทางลึกไปในทะเลทรายเพื่อค้นหาเศษเสี้ยวของ Andura ณ ที่แห่งนั้นเองที่พวกเขาได้พบกับ Azzen’Ka ผู้โหดเหี้ยมและมีเล่ห์เหลี่ยม แต่สุดท้ายพวกเขาก็สามารถล่อหลอกมันและชิงเศษเสี้ยวของหินมาได้ พวกเขาได้สร้างอาวุธที่ทรงพลังที่สามารถควบคุมเวลาและปริภูมิได้ แล้วสร้างอาณาจักรใหม่ท่ามกลางทะเลทรายด้วยพลังของมัน

เมื่อ Murad เติบโต เขาได้รับสืบทอดอาวุธจากพ่อของเขา และเป็นผู้สืบทอดหน้าที่คนต่อไป เขาได้นำกองทัพของจักรวรรดิออกเดินทางมากมาย กำจัดสัตว์ร้ายแสนอันตราย และขยายอาณาเขตของอาณาจักร ในที่สุดเขาก็รุกล้ำพื้นที่ที่ Azzen’ka มีอำนาจควบคุมอยู่ มันโกรธแค้นมากเมื่อได้รู้ถึงต้นกำเนิดของอาวุธที่ Murad ถืออยู่ แต่ Murad ไม่สนใจ Azzen’ka เพราะตราบใดที่เขามีอาวุธนี้อยู่ในมือ Azzen’ka ก็ไม่อาจทำร้ายเขาได้

Azzen’ka ต้องจำใจเจรจากับ Murad และยอมทำตามความต้องการของเจ้าชายแห่งจักรวรรดิ Murad ยอมรับการประกาศยอมแพ้ของศัตรูอย่างยินดี และพลาดโอกาสสำคัญที่จะกำจัดขวากหนามที่เป็นอันตรายต่ออาณาจักรให้สิ้นซาก ไม่มีอำนาจใดที่จะคงอยู่ได้ตลอดกาล Azzen’ka รู้เรื่องนี้ดีกว่าใคร เขาได้สร้างวินาศกรรมมากมายจากในเงามืด บังคับให้ Murad ต้องใช้อาวุธของเขาเพื่อปกป้องอาณาจักรที่กำลังเติบโต

การใช้พลังมากเกินไปเร่งการเสื่อมสภาพของ Andura Stone และเมื่ออาวุธไม่อาจทนการใช้งานได้ อาวุธก็เริ่มสะสมรอยแตกร้ายทั่วดาบ ทำให้พลังของเวลาและปริภูมิค่อยๆ ไหลซึมออกมา การไหลออกของพลังลดความสามารถในการต่อสู้ของ Murad ลงอย่างยิ่ง และ Azzen’ka ก็ฉวยโอกาสนี้สร้างพายุทรายขนาดยักษ์ที่กลืนกินอาณาจักรที่เคยรุ่งเรืองจนหายไปทั้งหมด อาวุธมีพลังพอที่จะปกป้องได้แค่ Murad เพียงคนเดียวเท่านั้น หลังจากที่เขาได้ฟังคำขอสุดท้ายของพ่อของเขา เขาจึงจำใจต้องหลบหนีจากภัยพิบัติ

แต่เขาไม่ยอมแพ้ เขาปิดบังใบหน้าอันหล่อเหลาและผันตัวเองไปเป็นพรานโดดเดี่ยวแห่งทะเลทราย และออกตามหาวิธีซ่อมแซมอาวุธพร้อมกับการสะสมกำลังเพื่อเผชิญหน้ากับ Azzen’ka Murad มีความเชื่อมั่นอย่างแน่วแน่ว่า ตราบใดที่เขายังมีอาวุธอยู่ วันหนึ่งเขาจะสามารถสังหาร Azzen’ka เพื่อกอบกู้ศักดิ์ศรีและความรุ่งโรจน์ของอาณาจักรกลับคืนมาให้ได้

หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ให้เพื่อนๆ ไม่มากก็น้อยนะครับ สำหรับ ROV วิธีรับสกินแวนบอลโลก Valhein Goal Mahine ฟรีย้ำว่าฟรี พร้อมวิธีแก้บัคเปิดหีบไม่ได้ ถ้าชอบก็อย่าลืมกดไลด์กดแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ

ขอบคุณข้อมูลจาก Garena Liên Quân Mobile และ Garena RoV Thailand เรียบเรียงโดย Single News

Facebook Comments
แบ่งปัน