MAMA Hexen ประกาศรายชื่อ 6 คนตะลุยการแข่งขัน Pro League SS2 ไร้เงา Firstone ลงแข่ง

0
1055
-พื้นที่โฆษณา-
Loading...
 

หากพูดถึงโปรเพลเยอร์เกมส์ ROV แนวหน้าของประเทศไทย เพื่อนๆ คิดถึงใครกันบ้างครับ? บางคนอาจคิดถึง กิตงาย หรือ ทีมที่แข่งขันในทัวร์นาเมนต์ต่างๆ เช่น Bacon หรือ ALPHA ROV แล้วถ้าเป็นผู้เล่นที่ติดท็อปในเซิฟเวอร์ประเทศไทยละจะเป็นใคร ? วันนี้แอดจะพาทุกท่านไปรู้จักกับโปรเพลเยอร์ชื่อดังอีกคนที่มีชื่อว่า First One ผู้เล่นอันดับ 1 ของประเทศไทยในซีซั่นก่อนหน้านี้


ข้อมูลจากการอันดับผู้เล่น (อันดับรวม) เซิฟเวอร์ประเทศไทย ณ.วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561

ผู้เล่นอันดับรวมที่ 1 ในเกมส์ ROV ตกเป็นของผู้เล่นที่ใช้ชื่อว่า [FØ].FirstØnę O ไปด้วย 113 ดาว กิลด์ Hexen ส่วนที่ 2 ตกเป็นของ Thelashope. 109 ดาว กิลด์ Bacon อันดับที่ 3 ตกเป็นของ ASD Repalay 109 ดาว กิลด์ Debut ส่วนโปรเพลเยอร์อย่าง กิตงาย ติดอันดับที่ 80 และ Doyser ติดอันดับที่ 10 ในอันดับรวม

ก่อนที่เราจะไปรู้จักกับผู้เล่น [FØ].FirstØnę O เรามาทำความรู้จักกับทีม MAMA Hexen กันก่อน หากพูดถึงทีม MAMA Hexen หลายคนคงคุ้นชื่อในการแข่งขัน ROV Pro league SS1 และถ้าหากพูดถึงทีม War for Patcha (เป็นชื่อที่ใช้ตั้งแต่ช่วงแรก หากใครเป็นแฟนพันธุ์แท้ของทีม MAMA Hexen ต้องติดตามทีมนี้มาตั้งแต่ชื่อสมัยที่ชื่อ War for Patcha) หลายคนคงรู้จักกันดีในฐานะทีม ROV ที่มีกัปตันทีมคนสวยอย่างสาว พัชชา ปภัชญา บุญผ่อง

ซึ่งทีม MAMA Hexen ก็คือทีม War for Patcha ที่เปลี่ยนชื่อและฟอร์มทีมใหม่นั้นเองครับ และได้โชว์ผลงานในการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ ROV Pro league SS1 อีกด้วย แล้วทำไม Firstone ประกาศลงเล่นใน ROV Pro League Season 2 ถึงเป็นประเด็นละ ? สาเหตุนั้นก็เพราะว่า Firstone หรือ สรรเพชร มารัตน์ อีกชื่อที่หลายคนเรียกคือ พี่เนส  คือโปรเพลเยอร์เกมส์ชื่อดัง ไม่ใช่แค่เกมส์ ROV เกมส์เดียวนะ พี่เนสยังเป็นโปรเพลเยอร์เกมส์ LOL League of Legends ที่เป็นถึงตัวแทนประเทศไทยและกวาดรางวัลมาแล้วเพียบ

นอกจากฝีมือการเล่น LOL League of Legends ของพี่เนสจะไม่เป็นสองรองใครแล้วฝีมือการเล่น ROV ของพี่เนสก็ไม่เบาเช่นกันการันตีจากอันดับ 1 ผู้เล่นในเซิฟเวอร์ประเทศไทยของซีซั่นที่ผ่านมา

ด้วยเหตุนี้เอง จึงทำให้หลายคนถามกันเข้ามาเยอะมาก ว่าทำไมพี่เนสไม่ลงแข่งโปรลีคหรือรายการของ ROV เลยแต่มาเป็นโค้ชพิเศษของทีมแทน อาจเป็นเพราะพี่เนสติดตัวแทนระดับประเทศของเกมส์อื่นแล้วเลยต้องทุ่มเทเวลาให้กับทางนุ้นแทน หรืออาจเพราะเหตุผลส่วนตัวเราก็ไม่อาจรู้ได้

ล่าสุดแฟนเพจ MAMA Hexen – ROV ได้ออกมาประกาศรายชื่อ 6 คนที่จะไปแข่งขัน Pro League SS2 แต่ก็ไร้เงาของ Firstone ที่จะลงแข่งเช่นเคย แต่มาเป็นโค๊ชพิเศษของทีมแทน โดยเนื้อหาในโพสต์ระบุว่า รายชื่อ สมาชิก ทีม Hexen ทั้ง 6 คน !! ที่ตะลุย การแข่งขัน Pro League SS 2 พร้อม Manager และ Special coach สุดพิเศษ ใครรัก Hexen ชื่นชอบ Hexen ฝากเชียร์พวกเราด้วยนะคะ จะทำให้เต็มที่ เพื่อแฟนคลับทุกคนจ้าาาา ฝากกด Like กด share เป็นกำลังใจให้ทีม MAMA Hexen ด้วยนะคะ

นำทัพด้วย Manager สาวสุดสวย พัชชา จ้าา Patcha หรือ Patcherita. ปภัชญา บุญผ่อง (พัชชา) ตำแหน่ง เบ๊ของทีม ผู้จัดการทีมหรือเบ๊ของทีมดีๆ นั่นเอง ทั้งหยอดน้ำ ซื้อข้าว เก็บขยะ เห้ออออออ ทำหมด!!!! เล่นเกมส์อยู่ๆ ฝีมือกากเกินเขาเลยให้มาเป็นตำแหน่งนี้

ท่านผู้นำของเรา หรือ Firstone รับหน้าที่ เป็นโค๊ชพิเศษของทีม HEXEN ไม่ได้มีรายชื่อนะจ้ะ มาช่วยในการศึกครั้งนี้เฉยๆ จ้าาา (เนสไม่ได้ลงแข่งนะคะ) FirstOne สรรเพชร มารัตน์ (เนส) ตำแหน่ง Jungle ชื่อนี้ก็ต้องมาคนแรกเลย เป็นโค้ชทีมและกัปตันทีมที่โหด เถื่อน ไม่มีใครที่ไม่รู้จักเขาคนนี้ ถือว่าเป็นผู้เล่นติดท็อปในเซิฟเวอร์กันเลยทีเดียว แหมมม ขยันเล่นทั้งวันทั้งคืนขนาดนี้ไม่ติดท้อปก็บ้าแล้ว

สกาย เจ้าของวลี ” จบแล้ววววว ” รับหน้าที่เป็น ป่า ของทีม MAMA HEXEN งับบบบ

Summer หนุ่มเหนือ เลนข้างของ HEXEN ผู้ชายรักสัตว์ รับหน้าที่ Solo Lane จ้าาา

isilindilz หนุ่มเรียบร้อยที่สุดของทีม HEXEN พูดน้อยและน่ารัก รับหน้าที่ ซัพพอต จ้าาาาา สรวิชญ มหาวนากูล (ปอง) ตำแหน่ง Solo lane/ Support ชื่อเดิมของเขาคือ isilindilz เป็นชื่อที่เท่ห์แต่มีคนอ่านผิดประจำ จนตอนหลังเปลี่ยนชื่อเลยจ้าาาา คนนี้นี่สำรองได้ทุกตำแหน่ง !!!! ขาดอะไรก็ช่าง มีวัลเลลี่คนนี้ไม่ต้องห่วง ปองเอาอยู่

Rabbit หรือ กระต่ายโง่ หนุ่มคมเข้ม รับบท เลน แครี่ ของ HEXEN จ้าาา Rabbit พนธกร พงศ์ปูชนีย์กุล (อาม) ตำแหน่ง Offlane แรบบิท หรือชื่อเดิมของเขาคือกระต่ายโง่นั่นเอง แค่ชื่อก็น่ารักน่าถนุถนอมแล้วไหมล่ะ ถึงชื่อจะน่ารักแต่อย่าดูถูกฝีมือนะจ้ะ สู้ไม่ถอยเหมือนกัน เข้าสุดไม่มีถอย ตู้มมมม ตายคนแรก 555555

Bosserr Mid lane ของทีม HEXEN หนุ่มทะเล้นนนน สาวๆรุมล้อม จริงจังมากกับการแข่งขันครั้งนี้ ชาติตินันท์ พิสิฐจิรกุล (บอส) ตำแหน่ง Mage คาสโนว่าหนุ่มหล่อประจำทีม เรื่องสาวๆ นี่ขอให้บอก จะบ้าเลอะ !! โดนแอบกระซิบมาว่าคนนี้น่ะเขารักครอบครัวจ้า คนอื่นแค่เพื่อนค่ะแค่เพื่อน ฉายาเขาคือเมจอะไรอยู่หน้าสุด โถ่ววว คิดว่าแทงค์

Alien K!D หรือ น้องยู หนุ่มน้อยมากความสามารถ รับบทเป็น สำรองทีม HEXEN จ้าาาา

งานนี้ใครที่เป็นแฟนคลับพี่เนสที่หวังว่าอยากเห็นฝีมือของพี่เนสในโปรลีคสักครั้งก็คงต้องรอต่อไป เพราะแน่นอนแล้วว่าการแข่งขันโปรลีกในซีซั่นหน้าเราจะไม่เห็นพี่เนสลงแข่งแน่อน เป็นยังไงกันบ้างละครับ สำหรับ ROV เปิดวาร์ป First One ผู้เล่นอันดับ 1 ของประเทศไทย (มีคลิป) ถ้าชอบก็อย่าลืมกดไลด์กดแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ เพื่อนๆ สามารถตามไปส่อง [FØ].FirstØnę O ได้ที่ Sanpett Nes Marat

ขอบคุณเคดิตข้อมูลและรูปภาพจาก : Sanpett Nes Marat , Patcha Pabhatchaya , MAMA Hexen – ROV 

Facebook Comments
แบ่งปัน