ROV จัดอันดับ 6 ฮีโร่ตัวโกงในโหมด Death Match หยิบมาใช้รับรองชนะชัวร์

0
1038
-พื้นที่โฆษณา-
Loading...
 

เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน2561 ที่ผ่านมา แฟนเพจเกมส์ชื่อดังอย่าง ROV Pro Player ได้เผยแพร่ข้อมูล รวมทุกความลับของโหมด DeathMatch ที่คุณควรรู้ , เวลาเกิด, วิธีชนะ โดยเราขอหยิบยกเรื่อง 8 ฮีโร่ตัวโกงในโหมด Death Match มาให้ทุกท่านได้ชมกันนะครับ ใครอยากรู้ว่าจะมีอะไรน่าสนใจกันบ้างไปชมกันเลยครับ ขอบคุณเคดิตภาพจากเพจ ROV Pro Player

1.Lindis ท่ามกลางเหล่าประชากรของดินแดน Afata มีชนเผ่าที่บูชาพระจันทร์ซ่อนตัวอยู่ ทุกสามปีหญิงสาวหนึ่งคนจากในชนเผ่าจะได้รับเลือกให้รับพลังแห่งดวงจันทร์เพื่อเป็นนักบวชผู้คุ้มครองชนเผ่าเมื่อเวลาแห่งการตัดสินผู้ถูกเลือกใกล้เข้ามา ผู้คนก็ต่างมองว่า Lindis และ Luna มีแนวโน้วที่จะได้เลือกมากที่สุดเพราะทั้งสองได้แสดงศักยภาพในการฝึกฝนทักษะและควบคุมพลังจากดวงจันทร์ได้บอดเยี่ยมที่สุด

2.The Flash เดอะ แฟลช วีรบุรุษเหนือแสง ซุปเปอร์ฮีโร่ที่มีประวัติยาวนานไม่ด้อยไปกว่าซูเปอร์แมน หรือ แบทแมน ซุปเปอร์ฮีโร่ที่สามารถเคลื่อนที่ด้วยความเร็วเหนือมนุษย์ เป็นซุปเปอร์ฮีโร่ภาคแยกที่ออกมาจาก โคตรคนธนูมหากาฬ ที่อยู่ในจักรวาลเดียวกัน นำแสดงโดย แกรนต์ กัสติน ผู้สืบสวนอาชญากรรมที่ได้รับความเร็วเหนือมนุษย์ ซึ่งเขาใช้ต่อสู้กับอาชญากรรวมถึงคนอื่น ๆ ที่มีความสามารถเหนือมนุษย์เช่นกัน พื้นฐานเรื่องมาจากตัวละครของ ดีซีคอมิกส์ ที่ชื่อ แบรี่ อัลเลน / แฟลช โดยเดอะ แฟลช สามารถวิ่งด้วยความเร็ว 600 ล้านไมล์ต่อชั่วโมง

เห็นได้ชัดว่าตอนนำล่องลับๆ ได้รับการต้อนรับที่ดี หลังแกรนต์ กัสติน ได้แสดงเป็น แบรี่ อัลเลน ใน แอร์โรว์ นำไปสู่การตัดสินใจของผู้บริหารในการพัฒนาตอนนำล่องเต็มรูปแบบ เพื่อใช้ประโยชน์จากงบประมาณที่มากขึ้นและช่วยให้เนื้อหาโลกของ แบรี่ อัลเลน ดูมีรายละเอียดมากขึ้น คอลลีน แอทวูด ผู้ออกแบบเครื่องแต่งกายให้กับแอร์โรว์ถูกนำตัวมาออกแบบชุดแฟลช ทีมงานสร้างสรรค์ต้องการให้แน่ใจว่า แฟลช จะมีลักษณะคล้ายกับหนังสือการ์ตูนไม่ใช่เป็นแค่การเลียนแบบที่ไม่ดี ภาพยนตร์ทางโทรทัศน์ชุดนี้มีสถานที่ถ่ายทำหลักอยู่ใน แวนคูเวอร์, รัฐบริติชโคลัมเบีย, ประเทศแคนาดา เดอะ แฟลช วีรบุรุษเหนือแสง เปิดตัวครั้งแรกในอเมริกาเหนือในวันที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2557 เป็นรอบปฐมทัศน์ที่มีจำนวนการดูเป็นอันดับสองในประวัติศาสตร์ของช่องเดอะซีดับเบิลยู ตามหลัง เดอะแวมไพร์ ไดอารีส์ ที่ออกอากาศเมื่อปี พ.ศ. 2552 เดอะ แฟลช วีรบุรุษเหนือแสงได้รับการตอบรับอย่างดีจากนักวิจารณ์และผู้ชม และได้รับรางวัล พีเพิลส์ชอยซ์อะวอดส์ สาขาละครชีวิตเรื่องใหม่ยอดนิยมในปี พ.ศ. 2557 ซีรีส์ชุดนี้ร่วมกับซีรีส์เรื่องแอร์โรว์ได้เปิดเผยตัวละครเพื่อต่อยอดออกไปยังซีรีส์ รวมพลคนเหนือมนุษย์ ซึ่งออกฉายเมื่อวันที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2559 เมื่อวันที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2560 ช่องเดอะซีดับเบิลยู ได้โชว์บางส่วนของฤดูกาลที่สี่ ซึ่งมีกำหนดเปิดตัวในวันที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2560

3.Zanis วีรบุรุษแห่งปฐพีผู้เป็นทหารม้าแห่งเนินเขา Chang-pan จะเป็นที่จดจำไปตลอดกาลสำหรับการช่วยชีวิตทายาทแห่งองค์จักรพรรดิ์เขายังได้รับความเคารพจาก Lu Bu ขุนศึกไร้เทียมทานผู้ไม่เคยพ่ายแพ้การต่อสู้ “หอกของเขา เหวี่ยงไปมา ราวกับมังกรพิโรธ ศัตรูที่ได้เห็น จะรู้สึกถึงความกลัว ที่แท้จริง”

แม้กระทั่งศัตรูตัวฉกาจของ Zanis ก็ไม่อาจปฏิเสธได้ว่าเขาเป็นนักรบที่กล้าหาญ และฉลาดในการใช้กลยุทธ์ “ข้าไม่ชอบสงครามเท่าไหร่นัก” Zanis เคยพึมพำออกมาครั้งหนึ่งกระทั่งขงเบ้งนักปราชญ์ผู้ยิ่งใหญ่ผู้มีสมญานามว่ามังกรซุ่ม ก็ยอมรับว่า Zanis นั้น เริ่มเอือมระอากับการต่อสู้แล้วเขาทำได้เพียงแค่มอบหมายภาพกิจให้กับ Zanis เพื่อไม่ให้มีเวลาคิดเกี่ยวกับการเลิกเป็นนักรบความจงรักภักดีต่อองค์จักรพรรดิ์และความรักในพวกพ้องทำให้ Zanis มักจะรบอยู่แนวหน้าอยู่เสมอ และแนวหน้าคือที่ที่เขาต่อสู้ได้อย่างร้ายกาจที่สุด “ข้าอาจจะเบื่อหน่ายการต่อสู้ แต่ข้าก็สู้เสมอ เมื่อมีคนต้องการข้า”

4.Teemee Tee และ Mee เคยใช้ชีวิตอย่างอิสระและไร้ความระมัดระวังก่อนที่จะได้เป็นอัศวินไม่ว่าสงครามจะเข้ามาใกล้ดินแดน Afata มากเพียงใด Mee ผู้แสนฉลาดก็จะพูดเสมอ “ไม่มีวันที่ฟ้าจะถล่มลงมาใส่ข้าหรอก” ขณะเดียวกัน สิ่งเดียวที่ Tee ใส่ใจคือการกินให้อิ่มท้องในแต่ละวัน

5.Raz เป็นบุคคลสำคัญของ Thane ในการต่อกรกับอำนาจแห่งความชั่วร้าย ยอดกษัตริย์ผู้นี้ได้ฝากให้ Raz คอยแฝงตัวใน The Corrupt เพื่อเป็นหูเป็นตาให้เขา Raz มีความรวดเร็วและว่องไวที่เหนือกว่ามนุษย์ทั่วไป และยิ่งไปกว่านั้นคือหมัดที่รวดเร็วและทรงพลังของเขานั่นเองในระหว่างภารกิจที่ยาวนาน Raz ได้รับความไว้วางใจจาก Preyta และได้รับตำแหน่งหัวหน้าหน่วยจู่โจมในกองทัพของ Preyta และด้วยความมีเล่ห์เหลี่ยมของเขาทำให้เขามักนำ The Corrupt อยู่ 2 ก้าวเสมอ

อย่างไรก็ตาม Preyta ก็ไม่ได้โง่เขลาซะทีเดียว แม่ทัพแห่ง The Corrput ผู้นี้ได้เริ่มระแคะระคายและเริ่มหาหนอนบ่อนไส้ในกองทัพของเขา จนในที่สุด Raz ก็พลาดท่าตกหลุดพลางของ Preyta และถูกล้อมด้วยกองทัพ The Corrupt ดุจดั่งมหาสมุทรที่ล้อมเกาะ

อำนาจมืดก่อตัวขึ้น Preyta ได้เข้าล้อม Raz ไว้ด้วยอำนาจ นี่เป็นครั้งที่ Raz สัมผัสได้ถึงจุดจบของเขาที่ใกล้เข้ามาแต่เขาไม่ใช่คนที่ยอมจำนนต่อขะตากรรมแบบนี้ เขาใช้พลังเฮือกสุดท้ายปลดปล่อยพลังอันมหาศาลแบบที่ไม่มีใครเคยเห็นออกมาหมัดที่ร้อนลุ่มดังเปลวไฟและรวดเร็วดั่งสายฟ้าผสมกับความบ้าคลั่งของเขาทำให้ไม่มีใครสามารถขวางทางเขาได้ ในที่สุดเขาก็ฝ่าวงล้อมออกมาได้ แต่ก็ต้องแลกกับการได้รับบาดเจ็บสาหัส แขนของเขาหักและร่างกายและจิตใจของเขาก็สาหัสจนแทบจะไปต่อไม่ไหว

Raz กระเสือกกระสนหาทางกลับไปหา Thane และล้มลงตรงหน้าเขาและเพื่อช่วยชีวิตของเขา Thane จึงนำเขาไปที่ Citadel เพื่อขอความช่วยเหลือจากเทพธิดา Lauriel ให้ช่วยรักษาเขาด้วยพรศักสิทธ์ แต่การที่จะได้รับพรนั้น Raz จะต้องผ่านการทดสอบเสียก่อน ซึ่งหากเขาไม่ผ่านการทดสอบ ชีวิตของเขาก็ต้องจบลง

6.LUBU “ยอมแพ้งั้นหรือ? เจ้ากล้าดียังไง!” Lu Bu กล่าวขณะนั่งอยู่บนหลังม้าพันธุ์ดีนามว่า Red Fury เขามองลงไปยังศัตรูที่ลงไปกองกับพื้น ตัวสั่นด้วยความหวาดกลัวและค้นพบว่าพวกเขาเหล่านี้ไม่คู่ควรต่อสู้ด้วย เขาไม่สามารถยับยั้งความโกรธไว้ได้อีกต่อไป ชัยชนะไม่มีความหมายสำหรับเขา สิ่งที่เขาต้องการคือการต่อสู้กับผู้ที่มีฝีมือ เขารักความกดดันเมื่อตกอยู่ในอันตรายและนั่นทำให้เขาได้รับสมญานามว่า “ขุนศึกไร้เทียมทาน”

Lu Bu ระลึกถึงอดีตเมื่อครั้งต่อสู้กับ Liu Bei, Guan Yu และ Zhang Fei ที่ Hulao Gate มันดูเหมือนจะไม่ยุติธรรมเพราะเขาต้องต่อสู้กับพวกเขาทั้งสามคน แต่ Lu Bu ก็ชินกับสถานการณ์เช่นนั้น ความจริงก็คือไม่มีมนุษย์คนไหนจะต่อสู้แบบตัวต่อตัวกับเขาได้ “บอกข้าสิ ข้าเป็นนักรบที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกหรือไม่?” Lu Bu ไม่ค่อยแสดงด้านที่อ่อนโยนเท่าใดนักเมื่อเขาสวมชุดเกราะที่ส่องประกาย แต่เมื่อสตรีทรงเสน่ห์อย่าง Diao Chan ส่งยิ้มหวานให้กับเขาและล้วงแผ่นกระดาษจากชายเสื้อของนาง “ไม่มีผู้ใดบนโลกนี้คู่ควรกับการเป็นคู่ต่อสู้ของท่าน แต่ถ้าเป็นคู่ต่อสู้บนสวรรค์ล่ะ? ท่านนายพลของข้า ท่านจะต่อสู้กับพวกเขาหรือไม่?” “บนสวรรค์งั้นหรือ? ได้สิ!” Lu Bu ไม่อาจซ่อนความตื่นเต้นในแววตาของเขาได้

หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ให้เพื่อนๆ ไม่มากก็น้อยนะครับ สำหรับ ROV จัดอันดับ 6 ฮีโร่ตัวโกงในโหมด Death Match หยิบมาใช้รับรองชนะชัวร์ ถ้าชอบก็อย่าลืมกดไลด์กดแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ และอย่าลืมเข้าไปติดตามเพจ ROV Pro Player เพื่อรับชมสาระความรู้ด้วยนะครับ

ทางเว็บไซต์ Single News ขออนุญาตินำรูปภาพจากเพจ ROV Pro Player มาใช้อย่างเป็นทางการแล้วครับ ขอบคุณเครดิตข้อมูลจาก : ROV Pro Player

Facebook Comments
แบ่งปัน