ROV เมื่อทีมอีสปอร์ตชื่อดังของไทยอย่าง IT. City Bacon เริ่มมีโค้ช

0
1701
-พื้นที่โฆษณา-
Loading...
 

การแข่งขัน AWC หรือ Arena of Valor World Cup เป็นการแข่งขันเกมส์ ROV Arena of Valor ทัวร์นาเมนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีทีมนักกีฬาอีสปอร์ตจากทั่วโลกอาทิเช่น SK Gaming, Fnatic, Team Vitality และ Alliance จากทวีปยุโรป รวมไปถึง Team Liquid จากทวีปอเมริกาเหนือ โดยมีเงินรางวัลสูงถึง 16 ล้านบาท ทำให้การแข่งขันในทัวร์นาเมนต์ AWC เป็นการแข่งขันเกมส์มือถือที่มีเงินรางวัลมากที่สุดในโลก

หนึ่งในประเทศที่เข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ก็คือ ประเทศไทย โดยก่อนหน้านี้ในการแข่งขัน RoV Pro League Season 1 รอบชิงชนะเลิศในงาน Garena World 2018 ซึ่งทีมที่ชนะเลิศในการแข่งขันครั้งนี้คือทีม IT. City Bacon พร้อมคว้าเงินรางวัล 3,000,000 บาทและยังได้รับสิทธิ์เข้าร่วมแข่งในรายการ AWC 2018 อีกด้วย

ส่วนทีมที่ 2 ของตัวแทนประเทศไทย ที่จะไปแข่งขันในรายการ AWC หรือ Arena of Valor World Cup ณ.ลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา พร้อมกับทีม IT. City Bacon ได้แก่ TAOZ จากทีม Alpha Red, KSSA จากทีม Alpha Red, กิตงาย จากทีม Debut, DREWWY จากทีม Debut, DEITY จากทีม Enigma, ROMEO จากทีม Arctic Wolf

ล่าสุดมีข่าวดีสำหรับแฟนชาวไทยเมื่อจะมีการเก็บตัว Bootcamp ที่ประเทศไทย โดยการแข่งขัน AWC หรือ Arena of Valor World Cup จะเริ่มแข่งในเดือนกรกฎาคมนี้โดยมีทีมทั้ง 12 ทีมจากตัวแทนทีมชาติชองประเทศดังต่อไปนี้ ไทย ไต้หวัน เกาหลีใต้ เวียดนาม อินโดนีเซีย มาเลเซีย สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ อเมริกาเหนือ อเมริกาใต้ และยุโรป โดยขณะนี้ทั้ง 12 ทีมกำลังเตรียมความพร้อมที่จะเข้าร่วมการแข่งขัน AWC 2018

การการเก็บตัว Bootcamp ที่ประเทศไทยนี้ จะมีทุกทีมจากทุกประเทศที่จะเข้าร่วมในการแข่งขัน AWC 2018 หรือ Arena of Valor World Cup ณ.ลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา ทำให้มุกทีมจากหลายประเทศต้องใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันภายใน Bootcamp แห่งนี้นอกจากนี้ยังมีทีมเก่งๆ อยู่รวมกันมากมายทำให้แต่ละทีมแลกเปลี่ยนเทคนิคความรู้กันมากมาย

หนึ่งในทีมจากทั่วโลกที่อยู่ใน Bootcamp แห่งนี้แล้วยังมีทีมอีสปอร์ตชื่อดังของไทยอย่าง IT. City Bacon และอีก 1 ทีมได้แก่ TAOZ จากทีม Alpha Red, KSSA จากทีม Alpha Red, กิตงาย จากทีม Debut, DREWWY จากทีม Debut, DEITY จากทีม Enigma, ROMEO จากทีม Arctic Wolf ตัวแทนของประเทศไทยรวมอยู่ด้วย

เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมาแฟนเพจ IT. City Bacon ได้โพสต์รูปภาพพร้อมระบุข้อความว่า หลังจากห่างหายกันไปนาน ตอนนี้เบคกับพี่ๆ มาเก็บตัวกันอยู่ที่ Boot camp นะฮับ มีทุกทีมจากทุกประเทศที่เข้าร่วมการแข่งขัน AWC LA ทำให้ตอนนี้มีทีมเก่งๆ ที่เบคอยากซ้อมด้วย เต็มไปหมดเล้ยย วันนี้คุณโค้ช MS (Monster Shield) 怪獸電競 x MS怪獸 MonsterShield เอาฟิล์มกระจกแบบลื่นปรื้ดดดด มาให้บรรดาเบคๆ ด้วย ขอบคุณมากเลยค้าบบบ พี่หมีจะนิ้วไม่ถลอกแล้วนะ เราจะฟิวชั่นกันเป็น “Monster BEC” !!! #monstershield #itcitybacon #monsterbec

เป็นการอัพเดทของทีม IT. City Bacon หลังจากเข้าไปเก็บตัว Bootcamp แต่ประเด็นที่หลายคนจับตามองนั้นก็คือในโพสต์กล่าวว่า ทำให้ตอนนี้มีทีมเก่งๆ ที่เบคอยากซ้อมด้วย เต็มไปหมดเล้ยย หลังจากที่โพสต์ไปแล้วนั้นได้มีแฟนคลับมาคอมเมนต์ในโพสต์ดังกล่าว โดยได้สอบถามมากมายว่าตกลงทีม IT. City Bacon จะเลือกหรือได้ใครมาเป็นโค้ช

ล่าสุดเมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา PerSiGNz•DKKM 👑 ได้ทวิตรูปภาพพร้อมข้อความระบุว่า เผยโฉมโค้ชเบคๆ เป็นโรมมิ่ง ทีม HKA มาจากไต้หวันค้าบบ #Lantyr #itcitybacon หรือนี่จะเป็นโค้ชของทีม IT. City Bacon ที่ทางทีมเคยพูดถึงมาก่อนหน้านี้หรือไม่ ? งานนี้ก็ต้องรอประกาศจากทีม IT. City Bacon แถลงและประกาศอีกทีนะครับ

หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ให้เพื่อนๆ ไม่มากก็น้อยนะครับ สำหรับ ROV เมื่อทีมอีสปอร์ตชื่อดังของไทยอย่าง IT. City Bacon เริ่มมีโค้ช ถ้าชอบก็อย่าลืมกดไลด์กดแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ

ขอบคุณข้อมูลจาก IT. City Bacon และ PerSiGNz•DKKM 👑  เรียบเรียงโดย Single News

Facebook Comments
แบ่งปัน