ROV สรุปดราม่า น้องบลูอันดับ 1 เซิฟไทย แข่งกับ Doyser พี่ดอยในตำนาน (มีคลิป)

0
11957
-พื้นที่โฆษณา-
Loading...
 

เราได้นำเสนอเรื่องราว เปิดโฉมหน้าน้องบลู เด็กอายุ 13 ติดอันดับ 1 ผู้เล่นเซิฟเวอร์ประเทศไทย ซึ่งเป็นเรื่องราวของผู้เล่นที่ใช้ชื่อ § вʟυе¹¹¹²¹³ ที่เล่นเกมส์ ROV จนติดอันดับ 1 ของเซิฟเวอร์ประเทศไทย ทำให้เป็นที่ฮือฮาของคนในวงการเกมส์เป็นอย่างมาก ข้อมูลจัดอันดับ ณ.วันที่ 4 มิถุนายน 2561

ผู้เล่นอันดับรวมที่ 1 ในเซิฟเวอร์ประเทศไทยได้แก่ผู้เล่นที่ใช้ชื่อ § вʟυе¹¹¹²¹³ ไปด้วย 161 ดาว กิลด์ SOULOFSOY และที่ทำหลายตกใจนั้นก็คือน้องบลูที่ติดอันดับหนึ่งของเซิฟเวอร์ประเทศไทยนี้มี ส่วนอันดับที่ 2 ได้แก่ Cz5 ไปด้วย 135 ดาว กิลด์ SOULOFSOY อันดับที่ 3 ได้แก่ Ѕummer ไปด้วย 110 ดาว กิลด์ Hexen

ข้อมูลผู้เล่น § вʟυе¹¹¹²¹³ เล่นทั้งหมด 2968 อัตราการชนะ 57.3% มีคนถูกใจ 1667 ฮีโร่ 60 สกิน 69 สมาชิกกิลด์ SOULOFSOY อันดับสูงสุด Glorious Ruler ข้อมูลการแข่งขัน MVP ของเกม 628 MVP ทีมผู้แพ้ 363 Legendary 308 Penta Kill 9 Quad Kill 61 Triple Kill 434 อันดับเล่นทั้งหมด 2406 อัตราการชนะ 57.2% Grand Battle เล่นทั้งหมด 286 อัตราการชนะ 59.1% Abyssal Clash เล่นทั้งหมด 5 Hook Wars เล่นทั้งหมด 17 อัตราการชนะ 58.8% Skirmish เล่นทั้งหมด 164 อัตราการชนะ 58.5% Solo Battle เล่นทั้งหมด 90 อัตราการชนะ 51.1%

หลังจากที่เราได้นำเสนอเรื่องราวดังกล่าวทำให้กระแสตีกลับมาทั้งในด้านดีและไม่ค่อยดีนักเช่น สรุปดราม่าน้องบลูเด็กอายุ 13 ติดอันดับ 1 เซิฟไทยใช้บัคดึงดาว จริงหรือมั่ว ? หรือ เมื่อน้องบลูเด็กอายุ 13 ผู้เล่นอันดับ 1 เซิฟไทยท้าชน Remix อันดับ 1 ประเทศไทย ไปจนถึง สัมภาษณ์ล้วงลึก อันดับ 1 ของ ROV (โคตรเทพ)  หรือจะเป็นการโชว์ฝีมือเล่น 1 ต่อ 1 กับกายหงิด น้องบลูอันดับ 1 เซิฟไทย แข่งกับ กายหงิด Debut ไปจนถึง เมื่อน้องบลูอันดับ 1 เซิฟไทย แข่งกับ DIAMOND COBRA ตัวแทนทีมชาติไทย

ล่าสุดมีกระแสดราม่าอีกแล้ว เมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมาช่องสตรีม DoyserLive ของพี่ดอยบน Twitch ได้เผยแพร่วีดีโอ AOV:ไต่แรงค์ กับ Doyser ft./TLH ซึ่งเป็นวีดีโอสตรีมเกมส์ ROV Arena of Valor ความยาวกว่า 4 ขั่วโมง โดยเนื้อหาในวีดีโอเป็นการเล่นไต่แรงค์กับเพื่อนในทีมของพี่ดอย

โดยประเด็นดราม่าเกิดขึ้นเมื่อพี่ดอยลงแรงค์แล้วกดเจอน้องบลูอันดับ 1 เซิฟไทย ถึง 2 เกมส์ติด เกมส์แรกเริ่มต้นชั่วโมงที่ 01:45:00 โดยทั้งคู่เล่นด้วยกันผ่านไปด้วยดี โดยน้องบลูได้หยิบ Zephys ลงแข่งด้านพี่ดอยได้หยิบ Lindis ลงแข่งในเกมส์นี้ด้วย ผลการแข่งขันทีมพี่ดอยชนะน้องบลู 27 ต่อ 16 คะแนน ทำให้ทีมน้องบลูอันดับ 1 เซิฟไทย แพ้ Doyser พี่ดอยในตำนานไปตามระเบียบ

แต่ประเด็นดราม่านี้เกิดขึ้นในเกมส์ที่ 2 โดยเริ่มต้นชั่วโมงที่ 02:56:00 หลังจากที่ทีมของน้องบลูแพ้ทีมของพี่ดอยในเกมส์แรกแล้วนั้น ทีมน้องบลูได้กลับเข้ามาเจอกับทีมพี่ดอยอีกครั้ง โดยครั้งนี้ทีมน้องบลูได้แบนฮีโร่ตัวโปรดของทางฝั่งทีมพี่ดอยทำให้พี่ดอยหัวร้อนแล้วกล่าวว่า อันนี้แย่จริง คือการเห็นผู้เล่นฮีโร่ศัตรูก่อน แล้วมาแบนฮีโร่ที่เขาถนัดถือว่าแย่มาก ตอนแรกไม่เท่าไหร่คือจะดักจะทำอะไรก็ได้ แต่มาแบนตัวเล่นที่เขาถนัดถือว่านิสัยเสียมาก

จากเนื้อหาในสตรีมเราสรุปได้ว่า ทีมของพี่ดอยคาดว่าอีกทีมน่าจะแอบส่องสตรีม ทำให้เห็นไลน์อัพของทีมก่อนที่จะแบนฮีโร่ตัวที่ทีมพี่ดอยถนัด เพราะพี่ดอยพูดคำหนึ่งว่า ลืมไปว่ามันดูสตรีมอยู่

สาเหตุที่ทีมพี่ดอยมั่นใจว่าอีกทีมดูสตรีมเพราะว่าในทีมน้องบลูมีเพื่อนของพี่ดอยอยู่ด้วย พอจบเกมส์ทีมพี่ดอยแพ้จึงสงสัยว่า 1.แบนฮีโร่ที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ 2.ในระหว่างเกมมีการรู้ตำแหน่งแน่นอน ว่าทีมดอยทำไรอยู่และมีการพิมพ์สื่อสารฝ่ายตรงข้ามด้วย

งานนี้ทำเอาทีมพี่ดอยหัวร้อนไปตามกันกับกระแสดราม่าที่เกิดขึ้น แต่สิ่งที่เรานำเสนอเรานำเสนอให้เป็นกลางที่สุดไม่ได้อวยใครหรือโจมตีใครทั้งนั้นนะครับ ในส่วนนี้เราแค่นำเสนอเรื่องราวทางด้านของสรีมพี่ดอยเท่านั้นยังไม่มีการออกมาพูดถึงกระแสดราม่าของทางฝั่งน้องบลูแต่อย่างใด หากมีความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับเรื่องนี้เราจะรีบนำมาให้ทุกท่านได้ติดตามกันครับ

เนื้อหาทั้งหมดที่เราเขียนอ้างอิงจากวีดีโอสตรีมด้านบน ที่เรามาเรียบเรียงเพราะมีคนถามกันเข้ามาเยอะมากเกี่ยวกับดราม่านี้และได้ขอให้สรุปให้เข้าใจง่าย เราจึงนั่งสรุปและเรียบเรียงให้อ่านเข้าใจง่าย ไม่ได้มโนเขียนหรือนั่งเทียนเขียนแต่อย่างใดทุกข้อมูลทุกคำพูดอ้างอิงได้จากสตรียมนะครับ สำหรับ ROV สรุปดราม่า น้องบลูอันดับ 1 เซิฟไทย แข่งกับ Doyser พี่ดอยในตำนาน (มีคลิป) ถ้าชอบก็อย่าลืมกดไลด์กดแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ

ขอบคุณข้อมูลจาก DoyserLive เรียบเรียงโดย Single News

Facebook Comments
แบ่งปัน