ROV เปิดใจน้องบลูอันดับ 1 เซิฟไทย ความคิดนายหล่อมาก (มีคลิป)

0
2411
-พื้นที่โฆษณา-
Loading...
 

เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2561 ที่ผ่านมาเราได้นำเสนอเรื่องราว เปิดโฉมหน้าน้องบลู เด็กอายุ 13 ติดอันดับ 1 ผู้เล่นเซิฟเวอร์ประเทศไทย ซึ่งเป็นเรื่องราวของผู้เล่นที่ใช้ชื่อ § вʟυе¹¹¹²¹³ หรือน้องบลู เด็กอายุ 13 ที่เล่นเกมส์ ROV จนติดอันดับ 1 ของเซิฟเวอร์ประเทศไทย ทำให้เป็นที่ฮือฮาของคนในวงการเกมส์เป็นอย่างมาก ข้อมูลจัดอันดับ ณ.วันที่ 17 พฤษถาคม 2561

ผู้เล่นอันดับรวมที่ 1 ในเซิฟเวอร์ประเทศไทยได้แก่ผู้เล่นที่ใช้ชื่อ § вʟυе¹¹¹²¹³ หรือน้อง บลู ไปด้วย 114 ดาว กิลด์ SOULOFSOY และที่ทำหลายตกใจนั้นก็คือน้องบลูที่ติดอันดับหนึ่งของเซิฟเวอร์ประเทศไทยนี้มี อายุเพียงแค่ 13 ปี หรือเทียบกับเด็ก ม.2 พระเจ้าช่วยผู้ใหญ่หลายคนมีอาย ส่วนอันดับที่ 2 ได้แก่ § Getsrch. ไปด้วย 101 ดาว กิลด์ SOULOFSOY อันดับที่ 3 ได้แก่ Ѕummer ไปด้วย 98 ดาว กิลด์ Hexen

ข้อมูลผู้เล่น เล่นทั้งหมด 2878 อัตราการชนะ 56.7% มีคนถูกใจ 1564 ฮีโร่ 52 สกิน 53 สมาชิกกิลด์ SOULOFSOY อันดับสูงสุด Glorious Ruler ข้อมูลการแข่งขัน MVP ของเกม 596 MVP ทีมผู้แพ้ 357 Legendary 290 Penta Kill 9 Quad Kill 59 Triple Kill 417 อันดับเล่นทั้งหมด 2325 อัตราการชนะ 56.6% Grand Battle เล่นทั้งหมด 279 อัตราการชนะ 58.4% Abyssal Clash เล่นทั้งหมด 279 Hook Wars เล่นทั้งหมด 17 อัตราการชนะ 58.8% Skirmish เล่นทั้งหมด 162 อัตราการชนะ 58.6% Solo Battle เล่นทั้งหมด 90 อัตราการชนะ 51.1%

หลังจากที่เราได้นำเสนอเรื่องราวดังกล่าวทำให้กระแสตีกลับมาทั้งในด้านดีและไม่ค่อยดีนักเช่น สรุปดราม่าน้องบลูเด็กอายุ 13 ติดอันดับ 1 เซิฟไทยใช้บัคดึงดาว จริงหรือมั่ว ? หรือ เมื่อน้องบลูเด็กอายุ 13 ผู้เล่นอันดับ 1 เซิฟไทยท้าชน Remix อันดับ 1 ประเทศไทย ไปจนถึง น้องบลูอันดับ 1 เซิฟไทย แข่งกับ กายหงิด Debut วันนี้แอดจะพาเปิดใจหนุ่มน้อยคนนี้กันเมื่อช่อง Gaming News ได้เผยแพร่วีดีโอ สัมภาษณ์ล้วงลึก อันดับ 1 ของ ROV (โคตรเทพ) จะมีอะไรน่าสนใจบ้างนั้นไปติดตามชมกันเลยครับ

Gaming News ถาม : แนะนำตัวหน่อยค่ะ น้องบลู ตอบ : ชื่อน้องบลูครับ อายุ 13 ปี เล่นตำแหน่งป่าเลน อยู่ทีม SOULOFSOY ครับ

Gaming News ถาม : ทำไมถึงมาแข่ง ROV ได้ละค่ะ น้องบลู ตอบ : ตอนแรกก็ไม่ได้จะมาเล่นแข่งครับ ผมพึ่งมาลงรายการแรกนั้นก็คือรายการ OTW Free WiFi รุ่นไม่เกิน 18 ปีครับ

Gaming News ถาม : ครอบครัวทางบ้านว่ายังไงกันบ้างค่ะ ซัพพอร์ตไหม น้องบลู ตอบ : ทางบ้านก็ไม่เชิงสนับสนุนครับแต่ก็ให้เล่นครับ ไม่ได้ว่าอะไร

Gaming News ถาม : แบ่งเวลาเรียนเวลาซ้อมยังไงค่ะ น้องบลู ตอบ : ทำการบ้านก่อนครับแล้วค่อยเล่นเกมส์ ที่ขึ้นติดอันดับ

Gaming News ถาม : ความคาดหวังในวงการเกมส์ ROV ที่ตั้งไว้ควาดหวังไว้ในระดับไหนครับ น้องบลู ตอบ : อยากเป็นโปรเพลเยอร์ระดับประเทศครับ ต้องเป็นโปรเพลเยอร์ระดับประเทศให้ได้ครับ

Gaming News ถาม : โปรเพลเยอร์ที่น้องบลูชื่นชอบคือใครค่ะ น้องบลู ตอบ : มหาเทพเจมส์โคครับ Gaming News ถาม : ทำไมถึงชอบละค่ะ น้องบลู ตอบ : ไม่รู้เหมือนกันครับแต่ผมชอบครับ

Gaming News ถาม : ถ้าเพื่อนๆ อยากเป็นนักกีฬาอีสปอร์ตเหมือนน้องบลูต้องทพยังไงบ้างค่ะ น้องบลู ตอบ : ต้องฝึกเล่นบ่อยๆครับ ดูคนที่เก่งๆเล่นในตำแหน่งที่เราชอบ

Gaming News ถาม : สามารถติดตามผลงานน้องบลูได้ทางช่องทางไหนบ้างค่ะ น้องบลู ตอบ : ติดตามทาง garena.live/blue555 ช่องทางเดียวนะครับ

บอกเลยเด็กคนนี้ไม่ธรรมดา หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ให้เพื่อนๆ ไม่มากก็น้อยนะครับ สำหรับ ROV เปิดใจน้องบลูอันดับ 1 เซิฟไทย ความคิดนายหล่อมาก (มีคลิป) ถ้าชอบก็อย่าลืมกดไลด์กดแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ

ขอบคุณข้อมูลจาก Gaming News  เรียบเรียงโดย Single News

Facebook Comments
แบ่งปัน