ROV รวมภาพหลุด 8 สกินฮีโร่ใหม่ในเกมส์ ROV 2018 สวยทุกตัว (มีคลิป)

0
2652
-พื้นที่โฆษณา-
Loading...
 

เมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2561 ช่องเคสเกมส์ยูทูบชื่อดัง Kurohiko ได้เผยแพร่วีดีโอ New Skin ROV 2018 Part #2 – Realm of Valor ซึ่งเป็นคลิปวีดีโอแนะนำสกินใหม่ในเกมส์ ROV Realm of Valor จะมีสกินในใจของเพื่อนๆ หรือป่าว ใครอยากรู้ว่าจะมีอะไรกันบ้างไปชมกันเลยครับ

1.Jinna เนื้อเรื่อง “Blood Magic Spirit Orb” เป็นอาวุธศักดิ์สิทธิ์ที่ส่งต่อกันมาในครอบครัวของ Jinna จากรุ่นสู่รุ่นในบรรพกาล บรรพบุรุษของ Jinna ต้องพึ่งพา พลังของ Spirit Orb เพียงอย่างเดียวเพื่อต่อสู้กับปีศาจจากขุมนรก ทว่า เมื่อ Orb ผ่านการต่อสู้มาอย่างโชกโชน มันก็แปดเปื้อนเพราะพลังแห่งความมืด บรรพบุรุษของ Jinna จำเป็นต้องสละวิญญาณของตนเองเพื่อผนึก Orb และหวังให้ทายาทรุ่นต่อไปทำเช่นนี้

แต่เมื่อพลังแห่งความืดมีอำนาจมากขึ้นอีกครั้ง ผนึกเก่าแก่ก็เริ่มคลาย และ Jinna ก็รับรู้ได้ถึงความเปลี่ยนแปลงที่ก่อตัวใน Orb เขาตัดสินใจที่จะนำ Orb ไปที่ Bright Temple เพื่อชำระล้างมลทินและป้องกันไม่ให้พลังแห่งความมืด สามารถกลืนกินได้

แต่สิ่งที่ไม่มีใครคาดคิดคือการที่ Blood Magic Spirit Orb เริ่มแผ่พลังแห่งความมืดและดึงดูดความสนใจของจอมมารอัคคีแห่งขุมนรก Maloch สมุนของมันไล่ตาม Jinna อย่างไม่ลดละในจังหวะเข้าตาจน พลังวิญญาณที่เหลือใน Orb ก็ตื่นขึ้นมา และ Jinna ก็สามารถขับไล่พวกปีศาจไปได้ ด้วยความช่วยเหลือ จากบรรพบุรุษของเขา เขายังได้เรียนรู้วิธีการใช้พลังของ Orb อีกด้วย

จากนั้นเขาก็ได้ใช้พลังวิญญาณที่เขาสะสมมาและการควบคุม Blood Magic Spirit Orb เพื่อให้ได้รับการรับรอง อย่างเป็นเอกฉันท์จากวิหาร Jinna ทำตามคำแนะนำของ Lauriel และเริ่มใช้เทคนิค Zen ขั้นสูง ในการรวบรวมพลังแห่งแสงและทำตามกระบวนการโดยไม่มีข้อกังขา Jinna รับรู้ว่ามีเพียงพลังแห่งแสงสว่างนี้เท่านั้นที่จะสามารถชำระล้างพลังงานแห่งความมืดจาก Blood Magic Spirit Orb ได้

2.Liliana เนื้อเรื่อง เป็นเวลากว่าพันปีแล้วที่ Liliana ได้ท่องไปทั่วทุกมุมโลก ซึ่งขณะนี้เธอเป็นสิ่งมีชีวิตที่เก่าแก่ที่สุดใน Athanor ในช่วงที่เธอเกิดมานั้น โลกยังคงอยู่ในความโกลาหลทุกสิ่งมีชีวิตต่างคิดแค่เอาชีวิตรอดเท่านั้น ด้วยความที่ Liliana ได้ทำการเริ่มออกเดินทางสำรวจโลกที่วุ่นวายใบนี้ เธอต้องการที่จะเรียนรู้เกี่ยวกับอดีตและปัจจุบั

3.Valhein เนื้อเรื่อง “ข้าเคยเป็นความหวังเพียงหนึ่งเดียวของมนุษยชาติในสงครามแวมไพร์ที่ยาวนานร่วมศตวรรษ” Van Helsing ไม่เคยเชื่อเรื่องแวมไพร์จนกระทั่งเขากลายเป็นนักล่าแวมไพร์ เมื่อเขาเดินทางไปยังโรมาเนียเพื่อรับมรดกจากบรรพบุรุษ Van Helsing ก็ได้ประจันหน้ากับ Dracula การขาดประสบการณ์ในการรับมือกับสัตว์ร้ายแห่งรัตติกาลเหล่านี้ส่งผลให้ภรรยาของเขาต้องจบชีวิตลง เหตุการณ์นี้ได้ทำลายชีวิตของ Van Helsing และตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขามีแต่ความต้องการที่จะชำระความแค้นของตนต่อเผ่าพันธุ์แวมไพร์

“ข้าขอสาบานในนามของพระเจ้าว่าข้าจะกำจัดอำนาจมืดบนโลกใบนี้ให้หมดสิ้น และจะต่อกรกับแวมไพร์จวบจนลมหายใจสุดท้าย!” คำปฏิญาณนี้คือทุกสิ่งที่ Val Helsing ยึดมั่น เขากลายเป็นบุรุษที่มีเป้าหมายเพียงหนึ่งเดียวคือการล้างเผ่าพันธุ์แวมไพร์ซึ่งเขาก็ทำได้เช่นนั้น ทันใดที่แวมไพร์ตัวสุดท้ายล้มลงแทบเท้าเขา Van Helsing ก็รู้สึกได้ถึงความว่างเปล่า เขาได้ยินเสียงแห่งสวรรค์ว่า “เจ้าได้ทำสิ่งที่ไม่มีมนุษย์ผู้ใดทำได้ แต่ความมืดมิดที่เจ้าได้ต่อสู้นั้นมีอยู่ในรูปแบบมากมาย และแวมไพร์ก็เป็นเพียงรูปหนึ่งเท่านั้น” เสียงเรียกจากบรรพกาลนี้ทำให้ Van Helsing รู้สึกฮึกเหิม เสียงนั้นได้กล่าวต่อไปว่า “ครานี้ เจ้าจะต้องเผชิญกับพลังและความโหดเหี้ยมของปีศาจที่แท้จริง แต่จงอย่าได้กลัว เพราะเจ้าจะกลายเป็นนักล่าปีศาจ!”

4.Zephys เนื้อเรื่อง “ไม่มีมนุษย์คนใด หนีรอดเงื้อมมือของ Grim Reaper ได้” กลิ่นของความตายยังคงอบอวลอยู่ทั่วโลกมนุษย์เพื่อนำทางผู้ตายไปยังเส้นทางสู่ภพอื่น Zephys เทพแห่งความเงียบคือผู้นำจุดจบมาสู่ทุกสิ่งที่เคยมีชีวิตเขาสวมผ้าคลุมยาวสีดำและเหวี่ยงเคียวอันโหดร้าย ทั้งในโลกแห่งชีวิตและโลกแห่งความตาย เทพตนอื่นๆ มักจะคิดว่าหน้าที่ของ Zephys นั้นช่างแสนน่าเบื่อเพราะเขาต้องเหวี่ยงเคียวเกี่ยววิญญาณโดยปราศจากความผิดพลาด อย่างไร้ที่สิ้นสุด

5.WuKong เนื้อเรื่อง “กระบองกายสิทธิ์ของข้าเริ่มสนิมเครอะแล้วเรอะ” หลังจากเสร็จสิ้นการเดินทางไปทิศตะวันตกแล้ว WuKong ได้รับสมญานาม “Victious Fighting Buddha” แต่ความสำเร็จทั้งหมดของเขาในอดีต ตอนนี้เขาอาศัยอยู่ที่ Purva-videhr และเสวยสุขจากการเคารพบูชาของเหล่ามนุษย์ อย่างไรก็ตาม ชีวิตที่เงียบสงบเช่นนี้ดูไม่เหมาะสมกับ WuKong ซักเท่าไหร่ เขามักคิดึงรสชาติที่หอมหวานในวันวานแห่งการผจญภัยบนเส้นทางสายไหมอยู่หลายต่อหลายครั้ง

6.The Flash เนื้อเรื่อง “Barry Allen สามารถเคลื่อนที่ได้หนึ่งไมล์ต่อวินาที เขาคือมนุษย์ที่เร็วที่สุดในโลก” ในวันหนึ่งชีวิตของ Barry ต้องเปลี่ยนตลอดกาลเมื่อแม่ของเขาถูกฆ่า จากเด็กไฮเปอร์ที่ทำให้อาจารย์ต้องปวดหัวเป็นประจำตอนนี้ในหัวของเขาคิดแต่การตามหาตัวฆาตกรที่ฆ่าแม่ของเขาให้เจอ

7.Astrid เนื้อเรื่อง “ข้าจะเป็นดาบ เพื่อขจัดขวากหนามให้ท่าน” เมื่อครั้ง Astrid คุกเข่าต่อหน้า Thane และกล่าวคำสัตยาบันนางมีอายุยังไม่ถึง 18 ปีเลยด้วยซ้ำแต่ในฐานผู้ครอบครองดาบ “Embertrail” และผู้สืบทอดตระกูล Rose เพียงหนึ่งเดียว ทำให้ Astrid ต้องรับผ้าคลุมของตระกูลและรับหน้าที่อันยิ่งใหญ่ต่อตามที่ประวัติศาสตร์ได้กำหนดไว้ นางช่วยยกมาตรฐานของ Flaming Rose ให้สูงขึ้นและยืนเคียงข้างกับ Thane เพื่อแสดงให้เห็นถึงความจงรักภักดีของตระกูลเก่าที่มีต่อกษัตริย์องค์ใหม่

ด้วยการสนับสนุนของ Astrid ทำให้ความเคลือบแคลงใจที่ตามหลังจากการตายของ Arduin เงียบลงและผู้คนก็เริ่มมองความผิดพลาดจาก Arctica อย่างมีเหตุผลขึ้นแม้พ่อและพี่ชายของ Astridจะเสียชีวิตในสนามรบแต่นางก็ไม่ได้สนใจคำนินทาใดๆ

8.Butterfly เนื้อเรื่อง “หลังจากสงครามจบลงแล้ว เจ้าคิดจะทำอะไร” ดาบสีชาดแปล่งประกายที่อบอุ่น ท่ามกลางราตรีสุดหนาวเหน็บ “มันไม่ง่ายเลยสำหรับคนอย่างข้าที่เิดและเติบโตขึ้นมาจากการฆ่าเพื่อที่จะมีชีวิตรอดในแต่ละวัน ข้าไม่เคยมีเวลาจะคิดเรื่องอื่นใดเลยด้วยซ้ำไป” เสียงอันเย็นยะเยือกเปล่งออกมาจากมุมมืด

ขอบคุณเคดิตภาพจากวีดีโอ Kurohiko ข้อมูลเนื้อเรื่องฮีโร่จากเกมส์ ROV

Facebook Comments
แบ่งปัน