ส่องการแข่งขัน ROV ทัวร์นาเมนต์ใหญ่ที่สุดในเวียดนาม Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2018

0
191
-พื้นที่โฆษณา-
Loading...
 

เมื่อวันที่ 29 เมษายน 2561 ที่ผ่านมาได้มีการจัดงาน Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2018 ขึ้นในประเทศเวียดนามซึ่งเป็นงานการแข่งขันเกมส์ Liên Quân Mobile หรือเกมส์ ROV Arena of Valor ทัวร์นาเมนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศเวียดนามชิงเงินรางวัลกว่า 1.2 พันล้านดอง หรือราว 1.6 ล้านบาท

ภายในงานมีกิจกรรมมากมายทั้งการแสดงโชว์ การแต่งคอสเพลย์ รวมไปถึงกิจกรรมให้แฟนเกมส์ได้ร่วมสนุกอีกมากมายโดยไฮไลท์ในงานคือการแข่งขัน Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2018 รอบชิงชนะเลิศ ผลการแข่งขันทีม Saigon Phantom ชนะ Adonis Esports ในรอบชิงชนะเลิศคว้าเงินรางวัล 400 ล้านดอง ส่วนทีม Adonis Esports รองชนะเลิศคว้ารางวัลเงินสด 200 ล้านดองไปครอง

ท่านสามารถเข้าไปดูรูปภาพกิจกรรมทั้งหมดได้ที่ Cao Thủ Liên Quân ท่านสามารถเข้าไปรับชมการแข่งขันและบรรยากาศกิจกรรมได้ที่ Garena Liên Quân Mobile

เป็นยังไงกันบ้างละครับสำหรับ ส่องการแข่งขัน ROV ทัวร์นาเมนต์ใหญ่ที่สุดในเวียดนาม Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2018 ถ้าชอบก็อย่าลืมกดไลด์กดแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ หากมีส่วนไหนที่ข้อมูลผิดพลาด แนะนำติชมเพื่อให้ทางเราแก้ไข้ได้นะครับ ขอบคุณครับ

ขอบคุณเคดิตข้อมูลและรูปภาพจาก : Cao Thủ Liên Quân เรียบเรียงโดย : Gamer Grean 

Facebook Comments
แบ่งปัน