ROV เปิดประวัติพร้อมวาร์ป “มาลี’ สวยมาก” นักแคสเกมส์สายโหด โหดจริงหรือแค่การแสดง (มีคลิป)

0
1024
-พื้นที่โฆษณา-
Loading...
 

หากพูดถึงนักแคสเกมส์ในยุคนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก มาลี’ สวยมาก ด้วยความที่เป็นนักแคสเกมส์สายโหด ฮา ที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ทำให้หนุ่มคนนี้เป็นที่รู้จักของเกมส์เมอร์ในประเทศไทยมากมาย และวันนี้เราจะพาทุกท่านมาเปิดประวัติพร้อมวาร์ปขอผู้ชายคนนี้กันว่าจะมีอะไรที่น่าสนใจและน่าค้นหาบ้าง ถ้าพร้อมแล้วไปชมกันเลยครับ

มาลี’ สวยมาก หรือ อิทธิเดช รามวินิจ นักแคสเกมส์ชื่อดังที่มีผู้ติดตามช่องยูทูปกว่า 85,629 คน และมีผู้ติดตามเฟสบุ๊คส่วนตัวกว่า 154,260 คน ด้วยเอกลักษณ์ของ มาลี’ สวยมาก ที่เวลาเล่นเกมส์มักจะสตรีมเกมส์ไปด้วยพร้อมเอกลักษณ์ที่เป็นคนหัวร้อนและมีเนื้อหาการสตรีมเกมส์ที่ส่อไปในทางล่อแหลม เกมส์ส่วนใหญ่ที่ มาลี’ สวยมาก แคสนั้นจะเป็นเกมส์พวก ROV Arena of Valor หรือ PUBG โดยเนื้อหาในสตรีมส่วนมากจะไปในทางฮาซะส่วนใหญ่

ถึงขนาดมีแฟนเพจ Thai Gamers เพจคนรักเกมส์ ที่มีคนติดตามมากว่าแสนคนได้ออกมาพูดถึงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของ มาลี’ สวยมาก โดยระบุข้อความว่า ประพฤติตนไม่เหมาะสมอีกครั้ง!!! โชว์อาวุธ/ดื่มสุราออกไลฟ์สด เกมเมอร์หวั่นผลกระทบที่ตามมา เป็นตัวอย่างที่ไม่ดี และทำให้วงการเกมดูแย่

เช้านี้สายข่าวรายงานเข้ามารัวๆกล่องข้อความแทบแตก เนื้อหาเป็นสตรีมเมอร์โฉดคนเดิม กับอีกครั้งของการกระทำที่อาจทำลายภาพลักษณ์วงการเกม และทำให้คนเล่นเกมถูกเหมารวมดูไม่ดีในสายตาคนทั่วไป หลังจากถูกตักเตือนไปครั้งหนึ่งเรื่องโชว์อาวุธ ซึ่งเจ้าตัวรับปากว่าจะไม่ทำอีก แต่ก็ผิดคำพูด….

อยากฝากถึงสตรีมเมอร์ท่านอื่นๆ หากอยากจะสร้างคาแรคเตอร์เฉพาะตัวในทางโฉดๆ รบกวนทำในขอบเขตและช่วยรับผิดชอบต่อคาแรคเตอร์ของตัวเอง โดยให้คิดถึงผลที่จะตามมาด้วยว่ามันจะส่งผลกระทบต่อวงการเกมภาพรวมไปในทางไหน อย่าเห็นแก่ตัวและทำให้คนเล่นเกมคนอื่นๆต้องถูกมองแย่ๆไปด้วยเลย รักจะเล่นเกม ก็อย่าทำลายวงการเกมที่คุณรัก

หลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวได้มีสำนักข่าวช่อง One ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ว่า มีการโชว์มีดข่มขู่เด็กในทีมขณะสตรีมเกมส์สดโดยมองว่าอาจจะทำให้เด็กเสพติดความรุนแรง เพราะเป็นการสตรีมสดในขณะที่เล่นด้วยและมีคนดูเป็นจำนวนมาก โดยหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมีทั้งคนที่ออกมาแสดงความไม่ด้วยแต่อีกด้านก็มีคนออกมาเห็นด้วยและมองว่ามันคือการแสดง

ล่าสุด มาลี’ สวยมาก ได้ออกมาพูดถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแล้วโดยระบุว่า ความจริงก่อนที่จะสตรีมเกมส์ได้มีการคุยกับสมาชิกในทีมที่จะเล่นก่อนแล้วหรือมีการนัดหรือเตี๊ยมกันไว้แล้วนั้นเอง ส่วนเหล้าที่กินตอนสตรีมเกมส์ก็ไม่ใช่เหล้าจริงแต่เป็นแค่น้ำ ลิปตัน ชาเขียว ที่ทำเพราะเอาฮาอยากให้รายการมีสีสันคนสนุกไปกับการสตรีม และ มาลี’ สวยมาก ยังได้ออกมาขอโทษและจะปรับปรุงตัวไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก

หากใครที่ติดตาม มาลี’ สวยมาก มาโดยตลอดต้องจดจำวลีเด็ดนี้ได้อย่างแน่นอน มึงตบปากตัวเอง300ที ดังๆให้กูได้ยิน หรือไม่ก็เก้าอี้ในตำนานตัวนี้ที่หลายคนที่ไม่รู้ก็จะงงกันว่ามันคืออะไรแต่ที่จริงแล้วมันคือเก้าอี้ของ มาลี’ สวยมาก ในตำนานที่แฟนเกมส์ต่างเอามาแซวกันว่า เปลี่ยนได้แล้ว เก้าอ้ที่มาลีใช้แคสเกมส์ให้เราดูนั้นเอง

วันนี้เราจะพาไปเปิดวาร์ป มาลี’ สวยมาก หรือ อิทธิเดช รามวินิจ ว่าเจาจะมีชีวิตปกติหลังม่านนักแคสเกมส์ยังไงบ้างนั้นเพื่อนๆ สามารถเข้าไปติดตาม มาลี’ สวยมาก ได้ที่เฟสบุ๊คส่วนตัว มาลี’ สวยมาก หรือที่ช่องยูทูบ มาลี’ สวยมาก

สุดท้ายก็อยากฝากให้ทุกคนได้คิดกันนะครับว่าทุกคนมี 2 ด้านเสทอเขาอาจมีเหตุผลที่ทำแบบนั้นไม่อยากให้มองแล้วตัดสินคนที่ด้านเดียว ลองมองในหลายๆ ด้านแล้วค่อยตัดสินบางทีที่เขาทำแบบนี้เพราะอยากให้เรามีความสุข บางทีวิธีทำอาจรุนแรงหรือไม่เหมาะสมไปบ้างแต่สุดท้ายเมื่อเขายอมรับผิดและออกมาขอโทษผมคิดว่าทุกคนควรให้อภัยและมาร่วมกันสร้างสังคมเกมส์ที่ดีกันนะครับ

ขอบคุณเคดิตภาพจาก : มาลี’ สวยมาก , Thai Gamers เพจคนรักเกมส์ ขอบคุณเคดิตวีดีโอประกอบจาก : มาลี’ สวยมาก , VOY HUNSA , Topnotch Anarchy

Facebook Comments
แบ่งปัน