รายการแฟนพันธุ์แท้ 2018 ช่องเวิร์คพอยท์ เปิดรับสมัครแฟนพันธุ์แท้ ROV Arena of Valor

0
340
-พื้นที่โฆษณา-
Loading...
 

ROV Arena of Valor เกมส์มือถือที่ฮิตและได้รับความนิยมมากที่สุดในขณะนี้ ด้วยรูปแบบการเล่นของเกมส์รวมไปถึงกราฟฟิกที่สวยงามสมจริง จากเกมส์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดด้วยยอดดาวโหลดมากกว่า 15 ล้านดาวโหลดตอกย้ำความเป็นที่ 1 ของเกมส์แนว MOBA (Multiplayer Online Battle Arena) 

ด้วยความฮิตถล่มทลายของเกมส์น้ในประเทศไทย ล่าสุดแฟนเพจ แฟนพันธุ์แท้ แฟนเพจอย่างเป็นทางการของรายการแฟนพันธุ์แท้ทางช่องเวิร์คพอยท์ประกาศรับสมัครแฟนพันธุ์แท้ ROV Arena of Valor โดยระบุข้อความว่า โอกาสของเหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายมาถึงแล้ว!!! กับการค้นหา สุดยอดแฟนพันธุ์แท้ เกม “RoV” ใครที่คิดว่าตัวเองคือแฟนพันธุ์แท้เกมนี้ล่ะก็ ห้ามพลาด!!! รีบสมัครได้เลยที่ www.fanpantae.net สุดยอดแฟนพันธุ์แท้เกม “RoV” คนแรกอาจเป็นคุณ !!!

แฟนพันธุ์แท้ เป็นรายการเกมโชว์ควิซโชว์ ออกอากาศทางช่องเวิร์คพอยท์ ดำเนินรายการโดย กันต์ กันตถาวร ผลิตรายการโดย บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) เริ่มออกอากาศวันแรกเมื่อวันที่ 1 กันยายน 2543 ในตอน คาราบาว มีพิธีกรคู่แรกคือ ปัญญา นิรันดร์กุล และ ธีรวัฒน์ อนุวัตรอุดม (สังข์ 108 มงกุฎ) แฟนพันธุ์แท้เป็นรายการตอบปัญหาที่ส่งเสริมความรู้ ความรัก ความคลั่งไคล้ และแสดงถึงอัจฉริยภาพในสาขาต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นบุคคล สิ่งของ สถานที่ วัฒนธรรม วรรณกรรม และเหตุการณ์ต่าง ๆ ด้วยการแข่งขันเรื่องราวนั้น ๆ มีไอเดียตั้งต้นจากการที่ประภาส ชลศรานนท์ได้ยินซูโม่ขิ่มเพื่อนของเขา เล่าเรื่องสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูลที่เข้าคลั่งไคล้ได้อย่างสนุกสนานและตื่นเต้น จึงมีความคิดที่อยากนำเรื่องราวของกลุ่มแฟนคลับต่าง ๆ ที่มีอยู่แล้ว มานำเสนอในรูปแบบของเกมโชว์

ปี 2552 รายการแฟนพันธุ์แท้ได้ยุติการออกอากาศ เนื่องจากสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 ยกเลิกสัญญา
ในปี 2555 รายการแฟนพันธุ์แท้กลับมาออกอากาศอีกครั้งทางช่องเดิม ได้เปลี่ยนผู้ดำเนินรายการเป็น กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ เริ่มออกอากาศวันที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2555 เสนอเป็นเทปแรกแทนรายการ SME ตีแตก หลังจากรายการแฟนพันธุ์แท้เว้นการแพร่สัญญาณไปเกือบ 3 ปี
ปี 2556 รายการแฟนพันธุ์แท้ได้ถูกซื้อลิขสิทธิ์รายการไปผลิตที่ประเทศสวีเดนโดยใช้ชื่อว่า Fantasterna ออกอากาศทางช่อง (TV4)
ปี 2558 รายการแฟนพันธุ์แท้ได้ถูกซื้อลิขสิทธิ์รายการไปผลิตที่สหราชอาณาจักรโดยใช้ชื่อว่า The Fanatics ออกอากาศทางช่อง สกาย-วัน (Sky-1)[4]
ปี 2559 ชื่อใหม่ว่า แฟนพันธุ์แท้ ซูเปอร์แฟน ได้เปลี่ยนผู้ดำเนินรายการอีกครั้งเป็น กันต์ กันตถาวร โดยจะเริ่มออกอากาศในวันศุกร์ที่ 7 ตุลาคม 2559 ทางช่องเวิร์คพอยท์

ขอบคุณข้อมูลจาก : แฟนพันธุ์แท้ และ th.wikipedia.org

Facebook Comments
แบ่งปัน