จัดอันดับ 6 ฮีโร่ที่มีสกินเยอะที่สุดในเกมส์ ROV Arena of Valor ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้

0
1740
-พื้นที่โฆษณา-
Loading...
 

ROV Arena of Valor เกมส์มือถือที่ฮิตและได้รับความนิยมมากที่สุดในขณะนี้ ด้วยรูปแบบการเล่นของเกมส์รวมไปถึงกราฟฟิกที่สวยงามสมจริง หนึ่งในนั้นที่ทำให้หลายหลงไหลก็คือฮีโร่ซึ่งในเกมส์มรฮีโร่ให้เลือกเล่นทั้งหมด 64 ตัวและรวมสกินของทุตัวจะมีฮีโร่รวมกับสกินทั้งหมดมากกว่า 100 ตัวกันเลย แล้วเคยสงสัยกันบ้างไหมว่าฮีโร่ที่มีสกินเยอะที่สุดคือตัวไหนและจะมีกี่ตัวบ้าง วันนี้แอดจะทุท่านไปหาคำตอบกันครับ

อันดับที่ 2 สกินรวมทั้งหมด 5 สกินมีที่ติดอันดับฮีโร่ทั้งหมด 5 ตัวประกอบด้วย Nakroth, Violet, Krixi, Lu Bu, Butterfly โดยมีรายละเอียดของแต่ละฮีโร่และสกินดังต่อไปนี้

Nakroth ฮีโร่ประเภท ไฟต์เตอร์/แอสซาซิน จุดเด่น ว่องไว อีกฮีโร่ที่โปรเพลเยอร์ชื่อดังของเมืองไทยอย่าง กิตงาย ถนัดและไว้ใจนำลงแข่งหลายรายการ มีสกินรวมทั้งหมด 5 สกินดังต่อไปนี้ Executioner’s Blade (Default), Nightmare, Demonic, Neon, Cybercore

Violet ฮีโร่ประเภท แครี่ จุดเด่น ว่องไว/ฟาร์ม ฮีโร่อีกตัวที่เป็นที่ฮิตเล่นกันอย่างมากทั้งโหมดปกติและจัดอันดับ มีสกินรวมทั้งหมด 5 สกินดังต่อไปนี้ The Pistol Assassin (Default), Fiery, Sharpshooter, Aviator, Colur Blast

Krixi ฮีโร่ประเภทเมจ จุดเด่นระยะไกล อีหหนึ่งฮีโร่ที่มีความน่ารักและที่สำคัญมีเสียตอนตายที่น่าประทับใจมากอีกด้วย มีสกินรวมทั้งหมด 5 สกินดังต่อไปนี้ The Pixie (Default), Flowerchid, Papillon, Summer Bash, Lunar Fairy

Lu Bu ฮีโร่ประเภทไฟเตอร์ จุดเด่นดูดเลือด อีกหนึ่งฮีโร่ที่สามารถได้มาครอบครองเพียงแค่เติมเงินครั้งแรก จะกี่บาทก็ได้ก็ฮีโร่ตัวนี้มาครอบครองแล้ว มีสกินรวมทั้งหมด 5 สกินดังต่อไปนี้ The Peerless Warlord (Default), Spear Fisher, PromKing, Crimson, Dread Knight

Butterfly ฮีโร่ประเภทเอสซาซิน จุดเด่นว่องไว/ฟาร์ม อีกหนึ่งฮีโร่สาวแสนสวยพร้อมสกิลเทพ มีสกินรวมทั้งหมด 5 สกินดังต่อไปนี้ Death’s Whisper (Default), Academy, Sailor, Cyberpunk, Technoblade

อันดับที่ 1 Airi อีกหนึ่งฮีโร่ที่พึ่งมีสกินที่สวยที่สุดออกมาเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมานี้ ฮีโร่ประเภท ไฟต์เตอร์/แอสซาซิน จุดเด่น ว่องไว/ฟาร์ม มีสกินรวมทั้งหมด 6 สกินได้แก่ Shadow Dragon Ninja (Default), Shadowstrike, Racer, Viper Bloodraid, Sakura Fubki

หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ให้เพื่อนๆ ไม่มากก็น้อยนะครับ สำหรับ จัดอันดับ 6 ฮีโร่ที่มีสกินเยอะที่สุดในเกมส์ ROV Arena of Valor ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ ถ้าชอบก็อย่าลืมกดไลด์กดแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ

ข้อมูลอัพเดทณ.วันที่ 9 พฤษภาคม 2561 เรียบเรียงโดย Single News

Facebook Comments
แบ่งปัน