เตือนภัย !!! สาวร้องขอความช่วยเหลือ แต่ไร้คนเหลียวแล สุดท้ายกลายเป็นศพ สภาพศพแทบดูไม่ได้

0
664

เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2561 เพจ เกาะติดสถานการณ์และอุบัติเหตุ ได้เผยแพร่คลิปวีดีโอ โดยระบุว่า สาวเสิร์ฟซอยคาวบอย ถูกฆาตกรรมเหี้ยม บีบคอดับคาห้องน้ำ ตึกอยู่ระหว่างปรับปรุง ย่านสุขุมวิท ตร.สงสัยหนุ่มที่มาติดพัน รับส่งที่ทำงานเป็นประจำ ชอบขอเงิน ทำร้ายร่างกาย แถมอยู่กับผู้ตายเป็นคนสุดท้าย

โดยเหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นภายในห้องพักชั้น 3 ตึก 119 บาร์ แอนด์ บริสโต้ ซ.สุขุมวิท 23 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ  เป็นอาคารพาณิชย์สูง 3 ชั้น อยู่ระหว่างปรับปรุง ที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิตชื่อ น.ส.ศรัณญา รัตนเพชร อายุ 27 ปี สภาพสวมเสื้อยืดสีฟ้าแขนยาว ถูกถลกขึ้นมาจนเห็นเสื้อชั้นใน ใส่กางเกงขาสั้นสีเทา นอนหงายเสียชีวิต ตรวจร่างกายพบว่ามีรอยถูกรัดคอ บริเวณห้องน้ำชั้น 3 ศีรษะบริเวณท้ายทอยแตก เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 12 ชั่วโมง

โดยตึกดังกล่าวอยู่ระหว่างปรับปรุงเพื่อเป็นออฟฟิศตัวอย่างคอนโดมิเนียม ซึ่งช่างได้ปรับปรุงชั้น 1-2 ตามแบบแปลน ส่วนชั้น 3 เป็นห้องโถงร้างที่รอการก่อสร้าง ไม่มีน้ำและไฟ หากคนงานต้องการเข้าห้องน้ำ ต้องถือขวดน้ำขึ้นไปทำธุระส่วนตัวที่ชั้น 3 และคนงานจะหยุดงานปรับปรุงอาคารในช่วงเวลา 15.00 วันที่เกิตเหตุเป็นวันที่คนงานขึ้นไปเข้าห้องน้ำจึงพบศพดังกล่าว

จากการสอบสวนพยานเบื้องต้นทราบว่า เมื่อช่วงบ่ายวานนี้ มีผู้ชายทำร้ายหญิงสาวที่ชั้น 3 ของตึกเกิดเหตุ ซึ่งฝ่ายหญิงตะโกนขอความช่วยเหลือ แต่ไม่มีใครกล้าช่วย จนเสียงเงียบหายไป และเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา มีคนงานเข้าไปเพื่อปรับปรุงภายในตึกก็พบศพหญิงสาวอยู่ภายในห้องน้ำชั้น 3 จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ให้ตรวจสอบ

โดยผู้ตายมีอาชีพเป็นสาวเสิร์ฟที่ร้านแห่งหนึ่งในซอยคาวบอย และมีผู้ชายมาติดพัน ทราบชื่อนายตี๋ (ไม่ทราบชื่อจริง-นามสกุลจริง)​ มักจะมีพฤติกรรมชอบทำร้ายร่างกาย และขอเงินอยู่เป็นประจำ ล่าสุดพบว่าอยู่กับผู้ตายเป็นคนสุดท้าย ทางเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการติดตามตัวมาสอบปากคำ เบื้องต้นทราบว่า นายตี๋ ได้หนีทหาร ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง และมักจะมารับผู้ตายที่ทำงานเป็นประจำอีกด้วย.

หลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้เกิดกระแสดราม่าในโลกโซเชียวและมีผู้คนออกมาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก

ขอบคุณเคดิตข้อมูลและภาพจาก : เกาะติดสถานการณ์และอุบัติเหตุ เรียบเรียงโดย : SingleNews

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here