ROV รีวิวแมพใหม่ Death Match ปรับแมพใหม่ทั้งหมด ไม่มีป้อมให้ตีแต่มีอัญมณีให้เก็บ (มีคลิป)

0
1066
-พื้นที่โฆษณา-
Loading...
 

เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2561 Garena 傳說對決 แฟนเพจเกมส์ ROV Arena of Valor อย่างเป็นทางการของประเทศไต้หวัน ได้โพสรูปภาพแผนที่ใหม่โดยระบุข้อความว่า TEST หรือ ทดสอบ และหากสังเกตข้อความมุมซ้ายล่างของโพสจะเห็นคำว่า 死鬥競技場_Final版本地圖 ซึ่งแปลว่า แผนที่ Death Match เวอร์ชั่นล่าสุด

ทำให้สาวกเกมส์ ROV Arena of Valor ต่างวิเคราะห์กันไปต่างๆ นาๆ ว่ามันคือโหมดการเล่นแบบ Death Match ใช่หรือไม่ ? เพราะตั้งแต่เล่นเกมส์กันมาเราก็ต่างเห็นโหมดนี้กันมานานแรมปีแต่ก็ไม่เปิดสักที ยิ่งหากเราสังเกตแผนที่ในโหมด Death Match ภาพหลุดที่ทางเพจ Garena 傳說對決 ได้โพสต์ไว้ มันก็ช่างคล้ายกันเหลือเกิน (เดียวจะคนเถียงบอกว่าภาพหลุดอะไรเขาโพสต์ออกมาเอง แอดขอดักไว้ก่อนนะครับว่าเพจ Garena 傳說對決 ได้โพสต์รูปภาพดังกล่าวจิงแต่อีกไม่กี่ชั่วโมงก็ได้ลบภาพดังกล่าวทิ้งไป แต่แอดแคปทัน 555)

ความฝันที่จะได้เล่นโหมด Death Mode นั้นใกล้เป็นจริงเมื่อล่าสุดเซิฟเบต้าของประเทศเวียดนามมีการอัพเดทครั้งใหญ่ โดยสังเกตจากหน้าหน้าอินเตอร์เฟสเริ่มต้นของเกมส์ที่ดูแปลกตาไปมากและสิ่งที่แอดจะพาไปดูในวันนี้นั้นก็คือโหมดการเล่นหนึ่งที่มีชื่อว่า Chế Độ Tử Chiến หรือ Death Mode นั้นเองครับ

โดยการเข้าเล่นโหมด Chế Độ Tử Chiến หรือ Death Mode ให้เราเข้าไปที่ Từ chiến Đấu thương จากนั้นเลือก Đấu sinh tử จากนั้นเกมส์จะสุ่มผู้เล่นโดยแบ่งเป็น 5 ทีมโดยแบ่งเป็นรูปอัญมณี 5 สี ม่วง,น้ำเงิน,เขียว,เหลือง,แดง ทีมละ 2 คน ดังภาพด้านบน จากนั้นจะให้เราเลือกฮีโร่และเข้าสู่เกมส์ครับ

ในโหมดการเล่นใหม่นี้รูปแบบจะคล้ายกับโหมด 5 ต่อ 5 ที่เราคุ้นกัน แต่หน้าตาของครีปและมอนสเตอร์ป่าจะเปลี่ยนไปทั้งหมด รูปแบบแผนที่จะมีลักษณะเป็นวงกลม มีฐานของทั้ง 5 ทีมล้อมรอบวงกลมโดยมีจุดศูนย์กลางอยู่ตรงกลางวงเป็นจุดสมรภูมิรบเพื่อเข้าต่อสู้และเป็นจุดกำเนิดของครีปอีกด้วย

โหมดนี้จะมีอัญมณี 5 สี ม่วง,น้ำเงิน,เขียว,เหลือง,แดง กระจายอยู่ทั่วแผนที่เมื่อเราเก็บอัญมณีแล้วจะได้รับเหรียญเพื่อนำไปซื้อไอเทมและสะสมอัญมณีเพื่อนำไปตัดสินผลแพ้ชนะได้ นอกจากการหาเหรียญจากการตีอัญมณีแล้วนั้นจะมีวงกลมสีทองที่เป็น จุดดรอปตังค์ หากเราเข้าไปภายในวงเราจะได้รับเหรียญ ส่วนการฆ่าครีปและมอนสเตอร์ป่าก็ยังได้รับเหรียญเช่นเดิม

การแข่งขันในโหมดนี้จะจำกัดเวลา 08:00 นาที ไม่มีป้อมให้ตี วัดจากคะแนนการเก็บอัญมณี หากหมดเวลาทีมไหนที่มีคะแนนอัญมณีมากที่สุดก็จะเป็นฝ่ายขนะไปครับ และนี่ก็เป็นส่วนหนึ่งของการรีวิวแผนที่ในโหมด Death Mode

หวังว่าจะเป็นความรู้ไม่มากก็น้อยนะครับสำหรับ ROV รีวิวแมพใหม่ Death Match ปรับแมพใหม่ทั้งหมด ไม่มีป้อมให้ตีแต่มีอัญมณีให้เก็บ (มีคลิป) ถ้าชอบก็อย่าลืมกดไลด์กดแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ หากมีส่วนไหนที่ข้อมูลผิดพลาด แนะนำติชมเพื่อให้ทางเราแก้ไข้ได้นะครับ ขอบคุณครับ

ขอบคุณเคดิตข้อมูลจาก : Chiến NôBi เรียบเรียงโดย : Single News

Facebook Comments
แบ่งปัน