ROV ฮีโร่นาคอส NaKroth ไก่จริงไหม ? หรืออยู่ที่คนเล่น

0
1809
-พื้นที่โฆษณา-
Loading...
 

นาครอส ไก่มาก ! สู้ตัวอะไรก็ไม่ได้ ว่ามั๊ย ? ห่วยเพราะอะไร ? แหม่ เปิดหัวแบบคลิกเบทกันเลยทีเดียว ไม่วายแอดต้องโดนคอมเม้นถล่มแน่นอน แต่ช่างเถอะ สำหรับลูกเพจที่อ่านเพจนี้ทุกวัน ก็ลองอ่านกันดู . หัวข้อวันนี้จะเกี่ยวกับว่า ทำไมคนส่วนใหญ่ถึงคิดว่า นาครอส มันถึงอ่อนมาก สู้อะไรก็แพ้ และไม่นิยมมาเล่น

หัวข้อวันนี้จะเกี่ยวกับว่า ทำไมคนส่วนใหญ่ถึงคิดว่า นาครอส มันถึงอ่อนมาก สู้อะไรก็แพ้ และไม่นิยมมาเล่น “คนไทยหัวใจแครี่” คิดว่าคงได้ยินคำนี้กันมานาน เคยสงสัยกันไหม ว่าทำไมคนไทย (ส่วนใหญ่) มักจะเล่นแครี่เป็นหลัก แล้วข้อความนี้เกี่ยวอะไรกับ นาครอส ที่ผมนำเสนอไป

เพราะคนเล่นใหม่มักดูผลลัพสุดท้าย เป็นหลัก นั้นคือมักจะดูตัวเลทเกมส์เสมอๆ เพราะมันหวือหวา เช่น มีคนอัดคลิปมา ลิงคริ 8000 >> ปืนเก็บ5คนรวด >> สลิมยิง 3 ทีดับ >>> ลอเรียล 1รุม5 พอลองย้อนกลับมา ภาพวิดีโอทั้งหลาย ที่คนอัดมา มักเป็นช่วงท้ายเกมส์ หรือ ตัวดาเมจแล้วทั้งสิ้น พวกเรามักไม่เห็น โอมาร์เก็บ5 หรือ อดูอิน1รุม3 เป็นแน่ ทำให้ตัวแท้ง ที่ไม่ค่อยมีดาเมจ ได้รับความนิยมค่อนข้างน้อย

หรือกระทั่งตัวต้นเกมส์-กลางเกมส์ อย่างนาครอส ก็โดนมองได้แง่ลบไปด้วย เพราะนาครอสช่วงเลทเกมส์ จะช่วยเหลือทีมได้ค่อนข้างน้อย นาครอส จัดอยู่ในประเภทฮีโร่ ต้นเกมถึงกลางเกมส์ และจะมีความสามารถลดลง ถ้าลากถึงท้ายเกมส์ เพราะช่วงท้ายเกมส์ จะเน้นการไฟต์ 4-5 คนเป็นหลัก ซึ่งนาครอส จะเน้นไปทางไล่ฆ่าทีละตัว สองตัวมากกว่า และ เน้นสิ่งปลูกสร้างเป็นหลัก

เมื่อท้ายเกมส์ นาครอสมักทำอะไรไม่ได้ คนก็มักจะติดภาพว่า นาครอสมันห่วยมาก ไปเลย ทั้งๆที่ต้นเกมส์จะทำไว้ดีแค่ไหนก็ตาม และแน่นอนว่า ผมไม่ได้หมายถึงนาครอสเท่านั้น แต่หมายถึงฮีโร่ต้นเกมส์ทุกตัว ที่หลายๆท่านมักมองผ่าน มาถึงนี้แล้วสิ่งที่แอดอยากจะบอกคือ นาครอสเป็นฮีโร่ ระดับการแข่งขัน ที่ยังสามารถใช้งานได้อยู่ซึ่งการที่ฮีโร่ระดับแข่ง โดนบอกว่าห่วย มันคงสื่อได้ว่า คนแข่งโง่ที่เลือกตัวนี้ หรือเป็นเราเองที่ไม่เข้าใจความสามารถของฮีโร่ตัวนี้

ฮีโร่ระดับการแข่งขัน คือ ฮีโร่ที่เคยโผล่มาในการแข่งใหญ่ๆ แม้จะเคยโผล่มาแค่เกมส์เดียว ต่อให้แพ้ หรือชนะ ฮีโร่ตัวนั้นถือว่าเป็นฮีโร่ชั้นดี แต่ถ้าฮีโร่นั้นไม่เคยโผล่มาเลยแม้แต่เกมส์เดียว ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าฮีโร่นั้นถือเป็นฮีโร่ชั้นไม่ดี เป็นต้น มาถึงตรงนี้ ฮีโร่ทุกตัวนั้นมีความสามารถทั้งหมด แต่ปฏิเสธไม่ได้แน่นอนว่า ฮีโร่ทุกตัวไม่ได้มีความสามารถเท่ากันหมด แม้ตัวเกมส์จะอยากทำให้ฮีโร่ทุกตัวมีความสามารถใกล้เคียงกันมากที่สุด แต่สุดท้าย มันก็ต้องมีการเหลื่อมกันของแต่ละตัวละครเป็นแน่

ถ้าเราเล่นฮีโร่ตัวไหน ก็ควรจับจุดประสงค์ของฮีโร่ตัวนั้นๆก่อนเป็นหลัก เพื่อจะได้หาจุดมุ่งหมายในการเล่น เช่น นาครอสจะเล่นไล่แก๊ง และ ดันป้อมเป็นหลัก และไม่เหมาะกับไฟต์ที่มีคนเยอะๆ ฉะนั้นถ้าเห็นฝั่งนู้นรวมตัวกันเยอะๆ จะปลีกตัวไปดันครีพ ดันป้อม ก็เป็นไอเดียที่ไม่เลว เป็นต้น สุดท้ายแล้ว นาครอสอ่อน หรือ เป็นเราเองที่อ่อนกันแน่ ฝากกลับไปคิดนะจ้า

หวังว่าจะเป็นความรู้ไม่มากก็น้อยนะครับสำหรับ ROV ฮีโร่นาคอส NaKroth ไก่จริงไหม ? หรืออยู่ที่คนเล่น ถ้าชอบก็อย่าลืมกดไลด์กดแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ หากมีส่วนไหนที่ข้อมูลผิดพลาด แนะนำติชมเพื่อให้ทางเราแก้ไข้ได้นะครับ ขอบคุณครับ

ทางเว็บไซต์ Single News ได้ขออนุญาตินำข้อมูลจากเพจ Caster กัปปะน้อยตัวจิ๋ว มาใช้อย่างเป็นทางการแล้ว ขอบคุณเคดิตข้อมูลและรูปภาพจาก : Caster กัปปะน้อยตัวจิ๋ว

Facebook Comments
แบ่งปัน