ROV ดราม่า สกิน Raz ราซสกินมวยไทย 1339 คูปอง แพงไปจริงรึเปล่า ? หรือราคาสมเหตุสมผลแล้ว ?

0
1241
-พื้นที่โฆษณา-
Loading...
 

เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2561 เกมส์ ROV เซิฟเวอร์ประเทศไทยได้อัพเดทฮีโร่ใหม่ Raz ราซสกินมวยไทย อย่างเป็นทางการแล้ว หลังจากปล่อยภาพและวีดีโอมาให้เห็นกันบ้างแล้ว และคาดว่าจะเปิดขายอย่างเป็นทางการเร็วๆ นี้ให้กับสาวกในเซฟเวอร์ประเทศไทยได้เล่นกัน โดย Raz ราซสกินมวยไทยเป็นฮีโร่ตัวแรกของเกมส์ ROV ที่มีเสียงพากย์เป็นภาษาไทยอีกด้วย และตรงกางเกงของสกินใหม่นี้ยังมีภาษาไทยเขียนติดว่า ราซ อีกด้วย (หลงเรียกชื่อว่า แรส มาเป็นปีสุดท้ายมันชื่อ ราซ) โดยราคาอยู่ที่ 1399 คูปองกันเลยทีเดียว ราคาโหดไม่เบาจนเกิดเป็นดราม่าเล็กน้อย เป็นอีกสกินที่ออกแบบมาเพื่อคนไทยอย่างแท้จริง โดยวันนี้เราจะพาไปรู้จักกับสกินใหม่ตัวนี้กัน

การอัพเดท season 6 และปรับสมดุลกว่า 30 ตัวที่มา Raz โดนบัพ ดังค่าต่อไปนี้ Skill 2 : Volatile Fist ความเสียหายเวท : 440/535/630/725/820/915(+0.96AP) → 500/590/680/770/860/950(+1.0AP) ค่าสถานะพื้นฐาน : เกราะพื้นฐาน:89-95 เกราะเพิ่มขึ้นต่อ LV:17.7-19.5

จากกระแสพูดถึง ราคาของ Raz ราซสกินมวยไทยที่หลายคนบอกว่าแพงเกินไปหรือป่าว จนทำให้เกิดกระแสดราม่า ล่าสุดเพจเกมส์ชื่อดังอย่าง Caster กัปปะน้อยตัวจิ๋ว ได้ออกมาวิเคราะห์กระแสดราม่าดังกล่าวโดยระบุข้อความว่า สกิน Raz แพงไปจริงรึเปล่า ? หรือราคาสมเหตุสมผลแล้ว ?

ตอนนี้ดราม่าหนักสุดคงไม่แพ้ สกินของ Raz เป็นแน่ ซึ่งวันนี้แอดอยากให้พี่ๆ น้องๆ ลองคิดดูเกี่ยวกับสกินนี้ ที่กำลังดราม่าอยู่ตอนนี้ กิน Raz ราคา 2000 คูปอง ลดเหลือ 1399 คูปอง ช่วงนี้ ความจริงแล้ว สกิน Raz นั้นไม่ได้แพงไปเลยครับ แต่เพียงแค่เซิฟเราไม่เคยมีการขายสกิน ราคาหลักพัน มาก่อน จึงเกิดดราม่าขึ้น

สกิน Raz นั้นเทียบเท่ากับ สกิน Evo ของบัตและนาครอสเลยทีเดียว เพราะได้ทั้ง เอฟเฟ็คใหม่ ท่าวาปใหม่ เสียงใหม่ และยังมีสิ่งสำคัญที่มากกว่า Evo อีก นั้นคือ Animation ใหม่ ซึ่งเปลี่ยนท่าต่อยธรรมดา เป็น เตะบ้าง เข่าบ้าง เรียกได้ว่า รื้อ Animation เดิมทิ้งทั้งหมดกันเลย (และถือเป็นฮีโร่ตัวแรก ที่เปลี่ยน Animation ในเกม AOV ทั่วโลกเลยด้วย) ในราคา 2000 คูปอง(ก่อนลดราคา) ถ้าเทียบกับ สกิน Evo แล้วต้องเสียเงินกว่า 5000 คูปองขึ้นไป จึงถือว่าคุ้มค่ากว่ามากกว่า ในกรณีนี้

แต่แอดก็เข้าใจทุกๆคน เพราะมันเป็นสกินของ “คนไทย” อันแรก ซึ่งก็มีหลายๆคนที่ตั้งตารอไม่น้อย จึงทำให้เกิดความผิดหวังเป็นวงกว้าง สุดท้ายอยากให้เข้าใจ หัวอกบริษัทบ้าง ที่ประเทศเรามีสิทธิ์ในการสร้างสกินของประเทศนั้นๆ และยังสามารถขอสกินแบบ super premium ได้นั้น เพราะประเทศเรามีคนเล่นเยอะ + ทำรายได้ ได้ดี

ตปท เขาแจกเยอะ แจกถล่มทลาย แต่นั้นเพราะ เซิฟเขา ไม่มีใครมาเล่นเกมส์นี้กัน เลยต้องแจกฮีโร่ ดึงดูดให้คนมาเล่น สุดท้าย ท่านอยากเล่น Moba เกมส์ไหน ระหว่าง Moba ที่แจกตัวละครให้เล่นเยอะ แต่ไม่มีคนเล่น กับ Moba ที่คิดราคาแพงหน่อย แต่มีคนเล่นด้วยเยอะแยะ

ถึงแอดจะจิกกัด การีน่า บ่อยๆ แต่แอดก็ชอบบริษัทนี้นะครับ เพราะไม่รับเงินไปเปล่า ยังมีให้เงินเดือนนักแข่งในลีค , สนับสนุน E-sport ไทยให้ไปสู่สากลให้ได้ (ยังเป็นค่ายเดียวที่สนับสนุน E-sport ไทยอย่างเต็มที่นะครับ) อย่างน้อยที่สุดเงินที่เราเติมส่วนนึง ก็มาเปลี่ยนเป็นการแข่งดีๆให้เราได้ดูกันน้ออ

จากกรณีดังกล่าวทุกคนต่างมาสิทธิที่จะแสดงความคิดเห็นและมีทั้งคนเห็นด้วยและไม่เห็นด้วย แต่สิ่งสำคัญคือเราต้องเคารพซึ่งกันและแสดงความคิดอย่างมาสติดรับฟังความคิดเห็นของคนอื่น ไม่ใช้วาจาที่ไม่ได้เพื่อสร้างสังคมเกมส์ที่ดีนะครับ

ทางเว็บไซต์ Single News ได้ขออนุญาตินำข้อมูลจากเพจ Caster กัปปะน้อยตัวจิ๋ว มาใช้อย่างเป็นทางการแล้ว ขอบคุณเคดิตข้อมูลและรูปภาพจาก : Caster กัปปะน้อยตัวจิ๋ว

Facebook Comments
แบ่งปัน