ROV แจกตัวฟรีกิจกรรม เลือกตัวไหนคุ้มสุด ? ข้อมูลข้อดี-ข้อเสียของแต่ละตัวพร้อมการออกของและรูน

0
277
-พื้นที่โฆษณา-
Loading...
 

เมื่อวันที่ 8 เมษายน 2561 ที่ผ่าน Garena RoV Thailand ได้แจกฮีโร่ฟรี ในกิจกรรม มาร่วมเล่น RoV กับณเดชน์ คูกิมิยะ รับฮีโร่ถาวรฟรีทุกคนไปเลย ซึ่งเป็นกิจกรรมแจกครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ Garena RoV Thailand เลยก็ว่าได้สำหรับกิจกรรมนี้ ส่วนจะร่วมสนุกยังไงและมีอะไรน่าสนใจบ้างไปติดตามชมกันเลยครับ

มาร่วมเล่น RoV กับณเดชน์ คูกิมิยะ รับฮีโร่ถาวรฟรีทุกคนไปเลย วิธีการรับรางวัล เพียงล็อคอิน​ภายในวันที่​ 9​ เม.ย. – 8 พ.ค.​รับเหรียญณเดชน์ทันที! แล้วนำมาแลกฮีโร่ 1 ตัวไปเลย ฮีโร่ถาวรที่เลือกรับได้​ Mortos, Zephys, Butterfly, Natalya , Ilumia, Slimz, Alice  ระยะเวลากิจกรรม 9 เมษายน – 8 พฤษภาคมนี้

ท่านสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้เมื่อท่านล็อคอินเข้าเกมส์ให้เลือกที่หน้ากิจกรรมหรือไอคอนรูปกล่องของขวัญด้านขวามือ จากนั้นกดล็อคอินเพื่อรับเหรียญณเดชน์ กิจกรรมนี้จำกัดระยะเวลาของกิจกรรมตั้งแต่วันที่ 9 เมษายน – 8 พฤษภาคมนี้

จากนั้นไปที่ แลกฮีโร่ฟรี จากเหรียญณเดชน์ ในส่วนของกิจกรรมโดยท่านสามารถเลือกฮีโร่ถาวรได้ทั้งหมด 7 ตัวได้แก่ Mortos, Zephys, Butterfly, Natalya , Ilumia, Slimz, Alice หากท่านไม่อยากได้ฮีโร่สามารถเลือกรับเป็นลูกแก้ว 10 ลูกได้

จากกิจกรรมที่ผ่านมาได้มีแฟนเพจถามมากันเยอะมากว่าเลือกฮีโร่ตัวไหนคุ้มค่าที่สุดและหากเลือกลูกแก้วจะสุ่มเจอแต่เกลืออีกไหม วันนี้เราจะมาแนะนำการเลือกฮีโร่ในกิจกรรมฟรีกันครับเมื่อช่องแคสเกมส์ชื่อดัง Doyser ได้เผยแพร่วีดีโอ ROV Talk:ณดอย มาแนะนำตัวฟรีจากกิจกรรม ตัวไหนดี? Rune/ITEM #เล่นเถอะเพื่อนรออยู่ #Doyser

1.Mortos ฮีโร่สายไฟเตอร์ที่เล่นค่อนข้างง่าย ทำดาเมทง่าย โดยแนะนำสำหรับคนที่พึ่งหัดเล่นใหม่หรือคนยังไม่ค่อยมีสกิลการเล่นไม่สูง จึงเป็นฮีโร่อีกตัวที่เหมาะสำหรับมือใหม่ครับ

2.Butterfly เป็นฮีโณ่อีกตัวที่เมื่อซีซั่นก่อนได้รับความนิยมอย่างมาก แต่พอมาซีซั่นมีมีตัวเล่นที่คล่องแคล่วและยืดหยุ่นมากกว่าจึงทำให้ Butterfly ได้รับความนิยมน้อยลง แต่ข้อดีของ Butterfly ก็คือมันจะเก่งมากหากอยู่ในแรงค์ที่ไม่สูงมาก เพราะ Butterfly เหมาะสำหรับเอาไปฆ่าคนที่เลือดน้อยที่ไม่ยอมกลับบ้านส่วนใหญ่จะเสร็จ Butterfly

3.Zephys ในบรรดา 6 ฮีโร่ที่แจกฟรีในกิจกรรมนี้ Zephys เป็นฮีโร่ที่น่าสนใจมากที่สุด เพราะสามารถเล่นได้หลายตำแหน่ง แครี่ก็ได้ แลนมังกรใหญ่ก็ดี โดยเป็นฮีโร่ที่ไม่ได้ปรับบัพและเนิฟมานานทำให้เป็นฮีโร่ที่ยังคงความเก่งได้ดีอยู่

4.Natalya ฮีโร่สายเมทสกิลช็อต 3 ท่าแต่สกิลมันจะแรงขึ้นเมื่อเรากดสกิลโดนหลายๆ ทิศทางนะครับ โดยถ้าหากเราใช้สกิลแล้วโดนทุกทิศทางจะเป็นฮีโร่อีกตัวหนึ่งที่ค่อนข้างแรง แจ่ในแพทใหม่ได้มีการบัพฮีโร่ตัวนี้ลง ซึ่งหากเทียบกับ Ilumia แล้ว Natalya จะน่าเลือกใช้กว่าครับ

5.Ilumia เป็นอีกฮีโร่ที่สกิลใช้งานค่อนข้างยาก และเป็นที่หนีค่อนข้างยากและช้า โดยใครที่พึ่งหัดเล่นหรืออยากเล่นสายเมท ตัวนี้ไม่ค่อยแนะนำเท่าไหร่ครับ หรือถ้าหากอยากเล่นเพราะมันสวยก็ลองเซ็ตไอเทมแนะนำและรูนตามภาพด้านบนเลยนะครับ

6.Alice ฮีโร่สายโรมมิ่งอีกตัวที่ในซีซั่นนี้ไม่ได้มีการปรับอะไรเลย จึงยังคงความสามารถไว้ดังเดิม แต่ในแพทนี้ส่วนใหญ่ตัวโรมมิ่งจะเป็นตัวแทงค์ที่หนากันจึงทำให้ Alice ไม่ค่อยตอบโจทย์เท่าไหร่ครับ แต่ถ้าหากอยากเลืกใช้เราก็มีเซ็ตการออกของและรูนไว้แนะนำตามรูปด้านบนนะครับ

หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ให้เพื่อนๆ ไม่มากก็น้อยนะครับ สำหรับ หลักการ ROV แจกตัวฟรีกิจกรรม เลือกตัวไหนดี ? ข้อมูลข้อดี-ข้อเสียของแต่ละตัวพร้อมการออกของและรูน ถ้าชอบก็อย่าลืมกดไลด์กดแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ และอย่าลืมดูวีดีโอต้นฉบับอธิบายอย่างละเอียดด้านล่างด้วยนะครับ

ทางเว็บไซต์ Single News ขออนุญาตินำวีดีโอจากช่อง Doyser มาใช้อย่างเป็นทางการแล้วครับ

ขอบคุณเครดิตข้อมูลและวีดีโอจาก : Doyser

Facebook Comments
แบ่งปัน