ROV การออกของและรูนของ First One ผู้เล่นอันดับ 1 ของประเทศไทยใน Season 5

0
2601
-พื้นที่โฆษณา-
Loading...
 

ก้าวสู่ Season 6 อย่างเป็นทางการแล้วสำหรับเกมส์ ROV ในเซิฟเวอร์ประเทศไทย โดยได้มีการรีแรงค์ไปเมื่อวันที่ 1 เมษายน 2561 และมีการอัพเดทระบบเกมส์และปรับสมดุลฮีโร่ใหม่มากกว่า 30 ตัวไปเมื่อวันที่ 3 เมษายน 2561 ทำให้เหล่าชาเลนเจอร์ต้องปรับตัวกับ Season ที่มานี้รวมถึงต้องไต่แรงค์กันใหม่หลังพึ่งมีการรีแรงค์ไป

หากย้อนกลับไปใน Season 5 ผู้เล่นที่ติดอันดับผู้เล่นรวมอับดับ 1 ที่น่าสนใจที่สุดคงหนีไม่พ้นผู้เล่นที่ชื่อ First One ถึงแม้จะมีการแข่งขันเพื่อแย่งชิงอันดับ 1 โดยมีผู้เล่นหลายคนที่พลัดกันเป็นที่ 1 แต่ First One คือผู้เล่นที่ติดอันดับ 1 ยาวนานที่สุดในฤดูกาลที่ผ่านมา Season 5


ข้อมูลจากการอันดับผู้เล่น (อันดับรวม) เซิฟเวอร์ประเทศไทย ณ.วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561

เนส หรือ สรรเพชร มารัตน์ กัปตันทีม MAMA Hexen ตำแหน่ง Jungle ชื่อที่ใช้ในเกมส์ [FØ].FirstØnę O ผู้เล่นที่ติดอันดับรวมที่ 1 ในเซิฟเวอร์ประเทศไทยยาวนานที่สุดในฤดูกาลที่ผ่านมา Season 5 โดยวันนี้เราจะพาทุกท่านมาดูเคล็ดลับการออกของและรูนของหนุ่มเนสกันครับ

การออกรูน

1.Zill >> Desolate 7 , Awake 3 // Spirit 8 , Assassinate 2 // Stain 7 , Secret incan 3

2.Murad , Zuka >> Awake 7 , Onslaught 3 // Spirit 7 , Assassinate 3 // Dragon 10

3.Violet >> Onslaught 5 , Sword 1 , Awake 4 // Assassinate 5 , Throne 3 , Spirit 2 // Dragon 10

4.Zephys >> Onslaught 5 , awake 5 // Throne 3 , Spirit 3 , Assassinate 4 // Dragon 10

Rune zill ล่าสุด ของ Firstone ล่าสุดแบบนี้นะ เอาไปลองดูครับ Spirit 7 Ass 3 desolete 10 stain 10

การออกของและรูน Murad ของ First One

เกล็ดความรู้ ทีม MAMA Hexen หลายคนคงคุ้นหน้าทีมนี้ดีในการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ ROV Pro league SS1 โดยสมาชิกในทีม MAMA Hexen มีทั้งหมด 8 คน

1. FirstOne สรรเพชร มารัตน์ (เนส) ตำแหน่ง Jungle ชื่อนี้ก็ต้องมาคนแรกเลย เป็นโค้ชทีมและกัปตันทีมที่โหด เถื่อน ไม่มีใครที่ไม่รู้จักเขาคนนี้ ถือว่าเป็นผู้เล่นติดท็อปในเซิฟเวอร์กันเลยทีเดียว แหมมม ขยันเล่นทั้งวันทั้งคืนขนาดนี้ไม่ติดท้อปก็บ้าแล้ว

2. Coupe ปิยะลาภ อึ๊งประเสริญ (เต้) ตำแหน่ง Carry พี่ใหญ่ประจำทีมผู้มาเสริมทัพจากทีม Black Forest ที่เคยได้เป็นตัวแทนประเทศไทยโกอินเวียดนามมาแล้ว เรื่องฝีมือและประสบการณ์ (อายุ) ไม่เป็นรองใครแน่นอน !!

3. Bosserr ชาติตินันท์ พิสิฐจิรกุล (บอส) ตำแหน่ง Mage คาสโนว่าหนุ่มหล่อประจำทีม เรื่องสาวๆ นี่ขอให้บอก จะบ้าเลอะ !! โดนแอบกระซิบมาว่าคนนี้น่ะเขารักครอบครัวจ้า คนอื่นแค่เพื่อนค่ะแค่เพื่อน ฉายาเขาคือเมจอะไรอยู่หน้าสุด โถ่ววว คิดว่าแทงค์

4. L9 ภพธร สุขประเสริฐ (แอล) ตำแหน่ง Roming/Support ใครก็รู้จักเขาผู้มาเสริมทัพอีกคนจากทีม Black Forest คนนี้แหละเขาพร้อมจะตายแทนทุกคนเอง !! พูดน้อยต่อยหนักใครจะทำร้ายเพื่อนไม่ได้ ตัวเองตายก็ได้แต่เพื่อนต้องรอด

5. Rabbit พนธกร พงศ์ปูชนีย์กุล (อาม) ตำแหน่ง Offlane แรบบิท หรือชื่อเดิมของเขาคือกระต่ายโง่นั่นเอง แค่ชื่อก็น่ารักน่าถนุถนอมแล้วไหมล่ะ ถึงชื่อจะน่ารักแต่อย่าดูถูกฝีมือนะจ้ะ สู้ไม่ถอยเหมือนกัน เข้าสุดไม่มีถอย ตู้มมมม ตายคนแรก 555555

6. Vallely สรวิชญ มหาวนากูล (ปอง) ตำแหน่ง Solo lane/ Support ชื่อเดิมของเขาคือ isilindilz เป็นชื่อที่เท่ห์แต่มีคนอ่านผิดประจำ จนตอนหลังเปลี่ยนชื่อเลยจ้าาาา คนนี้นี่สำรองได้ทุกตำแหน่ง !!!! ขาดอะไรก็ช่าง มีวัลเลลี่คนนี้ไม่ต้องห่วง ปองเอาอยู่

7. Munez สุริยา ประทาพันธ์ (ปอนด์) ตำแหน่ง Jungle น้องใหม่ประจำทีมเฟ้นหากันมานานหลายวันจนได้เขาคนนี้มาเสริมความแข็งแกร่ง !! ดีกรีที่ 3 เมเจอร์ลีคที่เพิ่งจบไปถือว่าไม่ธรรมดาจริงๆ สำหรับพ่อหนุ่มคนนี้ ฝีมือเข้าแววตากรรมการสุดๆ ถึงกับต้องไปตามตัวมาร่วมทีมกันเลยทีเดียว ถึงจะเป็นน้องใหม่ของทีมแต่ไม่มือใหม่

8. Patcha หรือ Patcherita. ปภัชญา บุญผ่อง (พัชชา) ตำแหน่ง เบ๊ของทีม ผู้จัดการทีมหรือเบ๊ของทีมดีๆ นั่นเอง ทั้งหยอดน้ำ ซื้อข้าว เก็บขยะ เห้ออออออ ทำหมด!!!! เล่นเกมส์อยู่ๆ ฝีมือกากเกินเขาเลยให้มาเป็นตำแหน่งนี้

เป็นยังไงกันบ้างละครับ สำหรับ ROV เปิดวาร์ป First One ผู้เล่นอันดับ 1 ของประเทศไทย (มีคลิป) ถ้าชอบก็อย่าลืมกดไลด์กดแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ เพื่อนๆ สามารถตามไปส่อง [FØ].FirstØnę O ได้ที่ Sanpett Nes Marat และติดตามข่าวสารของทีม MAMA Hexen ได้ที่ MAMA Hexen – ROV

ขอบคุณเคดิตข้อมูลและภาพประกอบจาก : MAMA Hexen – ROV และ Sanpett Nes Marat

Facebook Comments
แบ่งปัน