ROV สรุปผลการแข่งขัน King of Gamers EP.8 รอบ Quarter Final Group B

0
5785
-พื้นที่โฆษณา-
Loading...
 

ROV (Realm of Valor) จากเกมส์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดด้วยยอดดาวโหลดมากกว่า 15 ล้านดาวโหลดตอกย้ำความเป็นที่ 1 ของเกมส์แนว MOBA (Multiplayer Online Battle Arena) ล่าสุดจากเกมส์มือถือสุดฮิตสู่รายการ eSports Reality TV Show

หลังจากรายการ King of Gamers ออกอากาศเทปแรกเมื่อวันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 19.00 น. ทางสถานีโทรทัศน์ PPTV HD ช่อง 36 ทำให้เกิดกระแสพูดถึงอย่างมากมาย

อธิบายกติกาการแข่งขันรอบ Quarter Final การแข่งขันจะถูกแบ่งเป็น 2 สาย ได้แก่สาย A และสาย B โดยจะทำการเก็บสะสมคะแนนแบบพบกันหมด แข่งขันกันทั้งหมด 2 แมทซ์ หากชนะจะได้ 3 คะแนน หากเสมอจะแบ่งกันไปคนละ 1 คะแนนแต่ถ้าแพ้จะได้ 0 คะแนน โดย 2 ทีมที่มีคะแนนมากที่สุดในแต่ละสายจะได้เข้าสู่รอบ Semi-Finals

หมายเหตุ : ถ้าหากมี 2 ทีมที่มีคะแนนเท่ากันจะตัดสินด้วยระบบ Head To Head

ล่าสุดการแข่งขันเมื่อวันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคม 2560 การแข่งขันได้ดำเนินมาถึงการแข้งขันในสัปดาห์ที่ 8 รอบ Quarter Final Group B ผลการแข่งขันของสาย B คู่ที่ 2 แมทซ์ที่ 1 ระหว่างทีม Toxic spider กับ Shark tanker ผลปรากฏว่า Shark tanker ชนะ Toxic spider ไปด้วยคะแนน 21 ต่อ 12 คะแนน

ส่วนผลการแข่งขันของสาย B คู่ที่ 2 แมทซ์ที่ 2 ระหว่างทีม Toxic spider กับ Shark tanker ผลปรากฏว่า Shark tanker ชนะ Toxic spider 2 เกมส์รวดด้วยคะแนน 17 ต่อ 5 คะแนน ทำให้ทีม Shark tanker เก็บไปก่อน 3 คะแนน

ด้านแข่งขันของสาย B คู่ที่ 3 แมทซ์ที่ 1 ระหว่างทีม Diamond cobra กับ Atomic turtle ผลปรากฏว่า Atomic turtle ชนะ Diamond cobra ไปด้วยคะแนน 14 ต่อ 3 คะแนน

ส่วนผลการแข่งขันของสาย B คู่ที่ 3 แมทซ์ที่ 2 ระหว่างทีม Diamond cobra กับ Atomic turtle ผลปรากฏว่า Diamond cobra กลับมาชนะ Atomic turtle ไปด้วยคะแนน 12 ต่อ 9 คะแนน

ทำให้ทีม Atomic turtle แข่งขันกับ Toxic spider ผลปรากฏว่า Atomic turtle ชนะ Toxic spider ในแมทซ์แรกไปด้วยคะแนน 15 ต่อ 13

สรุปตารางคะแนนใน Quarter Final Group B ทีม Diamond cobra เก็บไปทั้งหมด 4 คะแนน รองลงมาทีม Shark tanker เก็บไป 3 คะแนน

ด้านไฮไลท์ในเกมส์ยังมีอีกมากมายท่านสามารถเข้าไปดูย้อนหลังได้ที่ช่อง PPTV HD 36 หรือทางแฟนเฟจ King of Gamers

ทำไมผลงานของ Toxic spider กับ Raw lion ของ Master ดริว มันช่างต่างกันราวฟ้ากับเหวแบบนี้น้อ?

นอกจากพาทีมชนะคู่เเข่งแล้ว การต้องต่อสู้เพื่อเอาชนะใจลูกทีม เป็นอีกศึกที่ Master เจ ต้องเอาชนะให้ได้เช่นกัน!

พลาดแล้ว ไม่โทษคนอื่น แต่กลับมาปรับปรุงตัวเอง นี่แหละสไตล์การทำทีม และสิ่งที่ Master กิต อยากสอนให้แก่ลูกทีม

เอาแล้วไง เหมือน กัปตันปอม จะไม่เชื่อ Master ดริว ซะแล้ว งัดข้อกลาย ๆ รึเปล่าน้อ?

หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ให้เพื่อนๆ ไม่มากก็น้อยนะครับ สำหรับ ROV รวมการออกของและรูนของผู้เล่นทีม SMG แชมป์ AIC 2017 ถ้าชอบก็อย่าลืมกดไลด์กดแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ และอย่าลืมเข้าไปติดตามเพจ King of Gamers เพื่อรับชมสาระความรู้ด้วยนะครับ

ขอบคุณเคดิตภาพและข้อมูลจาก : King of Gamers ขอบคุณวีดีโอประกอบจาก : PPTV HD 36

Facebook Comments
แบ่งปัน