เทคนิคการฝึกเล่น ROV ให้เก่งไวขึ้น (มีคลิป)

0
768
-พื้นที่โฆษณา-
Loading...
 

หลายคนที่เล่นเกมส์ ROV อาจะประสบปัญหาฮีไร่ตัวนี้ไม่เมาะกับเรา เล่นยากบ้าง ไม่ชอบบ้าง หัวร้อนเวลาเล่นแพ้เมื่อไหร่จะเก่งเหมือนเขาบ้างวันนี้แอดจะพาเพื่อนๆ ไปดูวิธีฝึกเล่นROV ให้เก่งไวขึ้น ก่อนเทพ โดยเซียนดอย ROV ช่อง Doyser กันครับ

เมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2560 ช่องเคสเกมส์ยูทูบชื่อดัง Doyser ได้เผยแพร่วีดีโอ ROV:วิธีฝึกเล่นROV ให้เก่งไวขึ้น ก่อนเทพ Ep.1 #สาระROV ซึ่งเป็นคลิปวีดีโอสอนเทิคนิคการเล่นเกมส์ ROV ให้เก่ง  ใครอยากรู้ว่าจะมีอะไรกันบ้างไปชมกันเลยครับ ขอบคุณเคดิตภาพจากวีดีโอ Doyser

1.เป็นคนเปิดรับความรู้ หากอยากเก่งแล้วสิ่งสำคัญเราต้องเป็นคนที่เปิดรับความรู้อยู่ตลอดเวลา ไม่ปิดกันตัวเอง เปิดรับความคิดของคนอื่นแล้วเอามาพินิจพิจารณาแล้วตัดสินว่าความคิดนั้นดีหรือไม่ แล้วนำความรู้นั้นมาปรับใช้ให้เข้ากับความสามารถของเรา

2.การโทษทีม การโทษทีมว่ากากบ้าง เกรียนบ้าง อ่อนบ้าง พฤติกรรมแบบนี้อาจทำให้เราไม่เก่งขึ้น หากทีมแพ้หรือไม่เป็นไปตามแผนที่เราวางไว้ให้คิดว่าเป็นบทเรียนหรือบททดสอบที่เราจะมามารถผ่านมันไปได้

3.COPY ดูพฤติกรรมของผู้เล่นที่เก่งหรือผู้เล่นที่เราชื่นชอบแล้วก๊อปปี้พฤติกรรมของผู้เล่นฮีโร่ตัวนั้นมาใช้ ศึกษาข้อดีข้อเสียและนำมาปรับใช้ตามที่เราถนัดและปรับเปลี่ยนให้เป็นสไตร์และตัวตนของเรา วิธีนี้จะทำให้เราหัดเล่นได้อย่างรวดเร็ว ดีกว่าต้องมานั้งลองผิดลองถูกเอง

หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ให้เพื่อนๆ ไม่มากก็น้อยนะครับ เทคนิคการฝึกเล่น ROV ให้เก่งไวขึ้น ถ้าชอบก็อย่าลืมกดไลด์กดแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ และอย่าลืมดูวีดีโอต้นฉบับอธิบายอย่างละเอียดด้านล่างด้วยนะครับ

ทางเว็บไซต์ SingleNews ขออนุญาตินำวีดีโอจากช่อง Doyser มาใช้อย่างเป็นทางการแล้วครับ

ขอบคุณเครดิตข้อมูลและวีดีโอจาก : Doyser เรียบเรียงโดย : SingleNews

Facebook Comments
แบ่งปัน