อัพเดท Rov เวอร์ชั่นใหม่ รองรับการแสดงผล iPhoneX และปรับอีกมากมาย (มีคลิป)

0
1988
-พื้นที่โฆษณา-
Loading...
 

หลังจากที่สาวก ROV ชาวไทยได้ใช้ iPhone X เล่นเกมส์โดยจะมีพื้นที่แหว่ง บริเวณที่ติ่ง 2 ติ่งของ งานนี้ก็ต้องเซ็งไปตามๆ กันสำหรับสาวก ROV ที่เล่นบน iPhoneX และปัญหาอีกหลายอย่างในเกมส์ที่บางคนอาจชอบและบางคนอาจจะไม่ชอบ แต่ปัญหานั้นกำลังจะหมดไป

เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมาทางแฟนเพจ Garena 傳說對決 เพจอย่างเป็นทางการของเกมส์ ROV เซิร์ฟเวอร์ไต้หวัน ได้โพสวีดีโอโดยระบุการอัพเดทใหม่ของเกมส์ ROV โดยแอดจับใจความได้ประมาณนี้ครับ

1.แก้ไข้การแสดงผลให้รองรับหน้าจอ widescreen ของ iPhoneX 

การแสดงผลแบบเก่าที่ใช้งานบน iPhoneX

การแสดงผลใหม่ที่รองรับหน้าจอ widescreen ของ iPhoneX

เนื่องจากหน้าจอของ iPhone X มีติ่งด้านบนเลยไม่สามารถแสดงผลได้เต็มหน้าจอ แบบสมาร์ทโฟนหน้าจอไร้ขอบแบรนด์อื่น จึงทำให้การเล่นยังคงอัตราส่วน 16:9 เหมือนเดิม แต่เปลี่ยน การควบคุมแบบใหม่โดย  ฝั่งซ้าย ใช้กดเพื่อดูหน้าจอของผู้เล่นทีมเดียวกัน และ ฝั่งขวา ใช้กดเพื่อเลือกโจมตีฮีโร่ฝั่งตรงข้าม

2.การปรับปรุงระบบเหรียญทอง ตั้งแต่ขีดจำกัดต่อวันถึงขีดจำกัดรายสัปดาห์

3.ระบบรับเหรียญทองพิเศษ

4.สามารถเลือกเปลี่ยนกรอบฮีโร่ได้

5.การเพิ่มระบบ interface และแผนที่

แผนที่เวอร์ชั่นปรับปรุงใหม่ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่น โดยปรับแสงและเงาในการเล่น 5V5 ใหม่ ให้วัตถุในสนามรบสมจริงมาขึ้น

การแปลอาจจะยังไม่ตรงความหมายจริงสักเท่าไหร่ สามารถติชมเพื่อแก้ไข้ข้อมูลได้นะครับ ถ้าชอบก็อย่าลืมกดไลด์กดแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ และอย่าลืมดูวีดีโอต้นฉบับอธิบายอย่างละเอียดด้านล่างด้วยนะครับ

วีดีโอการอัพเดทนี้เป็นวีดีโอของ ROV เซิร์ฟเวอร์ไต้หวันไม่แน่ชัดว่าจะมีการอัพเดทในเซิร์ฟเวอร์ไทยในรูปแบบนี้หรือไม่

ขอบคุณข้อมูลและวีดีโอจาก : Garena 傳說對決 เรียบเรียงโดย : SingleNews

Facebook Comments
แบ่งปัน