ROV เล่นเกมยังไงให้รวย !! ตามสไตล์ นน สายฮาแต่วันนี้ขอมีสาระ (มีคลิป)

0
1696
-พื้นที่โฆษณา-
Loading...
 

หากพูดถึงวงการเกมส์ในสังคมไทย คงต้องยอมรับว่ายังไม่เป็นที่ยอมรับเท่าไหร่ในสังคมไทย ยิ่งเป็นผู้ใหญ่ที่มีอคติอยู่แล้วละก็ มองเด็กเล่นเกมส์ติดลบไปเลย แต่หากมองย้อนกลับไป 10 ปีที่แล้วกับปัจจุบันถือว่าวงการอีสปอร์ตไทยพัฒนาขึ้นมาก อย่างเห็นได้ชัด

ส่วนคนที่มองเกมส์ในด้านลบ มองเด็กเล่นเกมส์ไปในทางไม่ดี วันนี้เราจะพาทุกท่านมาเปิดมุมมองใหม่ ของเด็กที่เล่นเกมส์จนสร้างรายได้หลักแสนบาทต่อเดือน จนถึงขนาดผู้ใหญ่หลายคนต้องอายกันเลยทีเดียว

อีกหนึ่งแคสเตอร์เกมส์ชื่อดังของเมืองไทยที่น่าเอาเป็นแบบอย่างนั้นก็คือ Non Takan Klaharn เจ้าของช่อง UDiEX2 ที่มีผู้ติดตามมากว่า 7.2 แสนคน นอกจากจะเป็นช่องที่แคสเกมส์แล้วนั้น ทางช่องก็ยังมีวีดีโอทำอาหาร ท่องเที่ยว หรือคลิปแนวบันเทิงอื่นๆ อีกด้วย

โดยรูปแบบของช่องนี้จะเป็นช่อง แคสเกมส์สายฮา สายบ้า แต่พวกสาระก็มีนะครับ หลายคนที่เข้ามาช่องนี้อาจมองกันไปในหลายมุมมอง แต่คุณเชื่อไหมว่าเด็กคนนี้เป็นอีกคนหนึ่งที่ประสบความสำเร็จในงานด้านนี้ สร้างรายได้มากถึงหลักแสนบาทต่อเดือน เปลี่ยนความคิดคนที่เคยมีอคติกับเกมส์ไปเลย

เมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมาช่อง UDiEX2 ได้เผยแพร่คลิปวีดีโอ เล่นเกมยังไงให้รวย!! เราจึงอยากให้ทุกท่านได้เรียนรู้แนวคิดและเปลี่ยนมุมมองเกี่ยวกับเกมส์ เพื่อเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่อยากเข้าสู่งานสายนี้ อยากให้อ่านบทความและดูคลิปนี้ให้จบ

ผมเคยเป็นเด็กติดเกมส์ ผมเคยเป็นนักกีฬาอีสปอร์ต และผมเคยไปแข่งขันแต่มันไม่ใช่สำหรับผม ผมเลยเลิก เพราะความกดดัน (เอาจริงๆ ยุคนั้นมันไม่ได้เงิน แล้วมันก็เหนื่อยด้วย)

อย่าให้เงินมันนำเราไป หากเงินนำเราไปแล้วเราจะไม่มีความสุข

ผมได้เงินเดิน 6 หลัก (หลักแสนบาท) ตั้งแต่อายุ 20 แต่กว่าจะมาถึงจุดนี้ผมก็ล้มมาเยอะ

“อย่าให้ผู้ใหญ่มาสอนเราในสิ่งที่เราคิดว่าถูกต้อง อย่าให้ผู้ใหญ่มานำเรา”

ฝากถึงพ่อแม่อย่าบังคับลูกทั้งที่ลูกไม่อยากเดินทางสายนั้น ลูกคุณไม่มีความสุข คุณคิดว่าดีแล้วเหรอ ?

หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ให้เพื่อนๆ ไม่มากก็น้อยนะครับสำหรับ RROV เล่นเกมยังไงให้รวย !! ตามสไตล์ นน สายฮาแต่วันนี้ขอมีสาระ (มีคลิป) ถ้าชอบก็อย่าลืมกดไลด์กดแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ และอย่าลืมดูวีดีโอแนวคิดแบบเต็มด้านบนด้วยนะครับ

ขอบคุณเคดิตวีดีโอและภาพจาก : UDiEX2

Facebook Comments
แบ่งปัน