10 อันดับฮีโร่ ROV น่าใช้สำหรับมือใหม่ เล่นง่ายแต่โหดโครต AbGamingZ (มีคลิป)

0
1134
-พื้นที่โฆษณา-
Loading...
 

สำหรับมือใหม่ที่เล่นเกมส์ ROV การเลือกฮีโร่ให้เหมาะในการเล่นเป็นสิ่งสำคัญนะครับ วันนี้แอดจะพาเพื่อนๆ ไปดู 10 อันดับฮีโร่ ROV น่าใช้สำหรับมือใหม่ เล่นง่ายแต่โหดโครต จะมีตัวไหนบ้างและมีตัวที่เพื่อนๆ คิดไว้เหรอป่าวไปดูกันเลยครับ

เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2560 ที่ผ่านมา ช่องเคสเกมส์ยูทูบชื่อดัง AbGamingZ ได้เผยแพร่วีดีโอ Rov 10 อันดับฮีโร่ น่าใช้สำหรับมือใหม่ เล่นง่ายแต่โหดโครต (Rov จัดอันดับ) | AbGamingZ ซึ่งเป็นคลิปวีดีโอแนะนำฮีโร่ในเกมส์ ROV สำหรับมือใหม่ จะมีฮีโร่ในใจของเพื่อนๆหรือป่าว ใครอยากรู้ว่าจะมีอะไรกันบ้างไปชมกันเลยครับ ขอบคุณเคดิตภาพจากวีดีโอ AbGamingZ

อันดับที่ 10 Natalya เป็นฮีโร่อีกตัวที่เล่นง่าย โดยมีระดับความยากไม่ถึงครึ่งซะด้วยซ้ำ สกิลที่ 1 เป็นสกิลค่อนข้างแรงถึงแรกมาก และคูลดาวน์ไวมาก สกิลที่ 2 จะทำให้ศัตรูเกิดความหนืดและติดสโล และอันติเมทจะเป็นการยิงเลเซอร์ที่มีความรุนแรง

อันดับที่ 9 Mortos ฮีโร่สายไฟต์เตอร์/แทงค์ สังเกตระดับความยากน้อยมาก เป็นฮีโร่สำหรับคนที่ต้องการยืนเลนคนเดียวหรือเลนคู่ เลนที่ควรไปคือเลนบนกับเลนล่าง โดยฮีโร่ตัวนี้จะมีสกิลที่วิ่งเร็วทำให้ไล่หรือหนีศัตรูได้ และมีอัลติเมทที่รุนแรงอีกด้วย

อันดับที่ 8 Batman เป็นฮีโร่ที่คนอยากลองเล่นสายฟาร์มและหัดฆ่าก่อนควรเลือกเจ้าฮีโร่ตัวนี้ เพราะเป็นฮีโร่ที่สามารถหายตัวได้ โดยคูลดาวน์สามารถหายตัวได้ถึง 36 วินาทีเลยทีเดียว เราจึงสามารถแทงข้างหลังศัตรูได้โดยที่ศัตรูไม่รู้ตัว เป็นฮีโร่อีกตัวที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบแอบแทงข้างหลังครับ

อันดับที่ 7 Jinna ฮีโร่สายเมท ราคาย่อมเยาแต่คุณภาพไม่ธรรมดา โดยจุดเด่นคือมีอัลติเมทที่สามารถสร้างดาเมทได้มากถึง 10 ครั้งโดยสร้างความเสียหายที่รุนแรง หลังจากใช้สกิลยังสามารถเพิ่มความเร็ว ทำให้เข้าต่อสู้และหนีได้อีกด้วย

อันดับที่ 6 Violet ฮีโร่สายเครี่ มีความยากขึ้นมากอีกระดับ แต่ด้วยการกลิ้งแล้วยิงฟรีๆ ทำให้ฮีโร่ตัวนี้เป็นอีกตัวที่ได้เปรียบในการต่อสู้ จึงเป็นฮีโร่อีกตัวที่ควรฝึกไว้สำหรับมือใหม่ครับ

อันดับที่ 5 Mganga ฮีโร่สายซัพพอร์ท/เมท ปล่อยแก๊สพิษมหาประลัย หากศัตตรูตัวไหนมีตัวเลขถึง 5 ฮีโร่ตัวนี้ก็จะสามารถสร้างดาเมทให้แรงขึ้นไปอีก แต่ข้อเสียเป็นฮีโร่ตัวที่หนีค่อนข้างช้า และสามารถเพิ่มเลือดให้กับตัวเองได้รวมไปถึงทีมได้ด้วย

อันดับที่ 4 Ormarr ฮีโร่สายไฟต์เตอร์/แทงค์ ใครที่ชอบการช่วยเหลือเพื่อน ฮีโร่ตัวนี้ไม่ผิดหวังแน่นอน ด้วยอัลติเมทที่ดาเมทสูงและเกิดอัตตราการสตันอีกด้วย จึงเป็นฮีโร่อีกตัวที่ควรฝึกไว้สำหรับมือใหม่ครับ

อันดับที่ 3 Chaugnar ฮีโร่สายซัพพอร์ท/แทงค์ จุดเด่นของฮีโร่ตัวนี้เลยก็คือสกิลที่ 1 เวลาที่คุณพ่นน้ำใส่ศัตรูจะทำให้ติดสโลและสร้างดาเมทได้แรงมาก เวลากดอัลติเมทคุณจะไม่โดนสตัน ไม่ติดสโล และรั่งสถานะให้เพื่อนที่อยู่ในทีมบริเวณนั้นได้ด้วย

อันดับที่ 2 Butterfly ฮีโร่สำหรับมือใหม่ที่ต้องการอยากเล่นสายแอสซาซิน โดยฮีโร่ตัวนี้สามารถวาร์ปไปหาศัตรูที่มีเลือดน้อยที่สุด และฆ่าทิ้งด้วยอัลติเมทที่รุนแรง เป็นฮีโร่ที่เล่นค่อนข้างง่ายเหมาะกับมือใหม่ที่กำลังมองหาสายแอสซาซินเล่นครับ

อันดับที่ 1 Taara ฮีโร่สายแทงค์สำหรับคนที่ชอบช่วยเพื่อน แต่อยากได้ตัวที่ตีแรง และยังสามารถกดอัลติเมทแล้วได้เลือดคืนมาด้วย ไม่ต้องวิ่งเข้าบ้านบ่อยๆ จึงเป็นฮีโร่อีกตัวที่ควรฝึกไว้สำหรับมือใหม่ครับ

หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ให้เพื่อนๆ ไม่มากก็น้อยนะครับ สำหรับ 10 อันดับฮีโร่ ROV น่าใช้สำหรับมือใหม่ เล่นง่ายแต่โหดโครต ถ้าชอบก็อย่าลืมกดไลด์กดแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ และอย่าลืมดูวีดีโอต้นฉบับอธิบายอย่างละเอียดด้านล่างด้วยนะครับ การจัดอันดับฮีโร่เป็นความเห็นส่วนตัวของช่อง AbGamingZ โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชมด้วยนะครับ

ทางเว็บไซต์ SingleNews ขออนุญาตินำวีดีโอจากช่อง AbGamingZ มาใช้อย่างเป็นทางการแล้วครับ

ขอบคุณเครดิตข้อมูลและวีดีโอจาก : AbGamingZ เรียบเรียงโดย : SingleNews

Facebook Comments
แบ่งปัน