ROV ความรู้สัญลักษณ์ AIC 2017 บนฮีโร่ Omen คืออะไร ? เรามีคำตอบ

0
3265
-พื้นที่โฆษณา-
Loading...
 

หลังจากที่ฮีโร่ Omen ได้เปิดขายอย่างเป็นทางการในเชิฟเวอร์ประเทศไทยเรียบร้อยแล้ว ทำให้แฟนชาวไทยต่างรอจับจองเป็นเจ้าของฮีโร่ตัวนี้ แต่ถ้าหากเราสังเกตุเราจะเห็นสัญลักษณ์ AIC 2017 ที่ติดอยู่มุมขวาของฮีโร่

โดยหลายท่านได้ถามกันมาเยอะมากว่าสัญลักษณ์ดังกล่าวหมายถึงอะไร วันนี้แอดจะพาทุกท่านไปหาคำตอบกัน

ก่อนที่เราจะไปไขข้อสงสัยเกี่ยวกับสัญลักษณ์ AIC 2017 ที่ติดอยู่มุมบนขวาของเจ้าฮีโร่ตัวนี้ เรามาทำความรู้จักกับเจ้า OMEN กันก่อนว่ามีสกิลไหนที่น่าสนใจบ้าง

สกิลติดตัว Thirst ทุกครั้งที่โจมตีศัตรูการโจมตีปกติ จะได้รับ 1 ค่าคงามกระหาย หลังจากที่สะสมค่าครบจนเต็ม Omen จะเพิ่มความเร็วในการเคลื่อนที่ 60 และความเร็วโจมตี 25% เป็นเวลา 5 วินาที

จากนั้นการโจมตีปกติแต่ละครั้งจะสร้าง ความเสียหายจริง 60 พร้อมลดคูลดาวน์สกิล Death’s Beckon และ Untouchable ครั้งละ 1 วินาทีมีโอกาศที่ Omen จะโจมตีทีเดียว 2 ครั้ง โดยความเสียหายครั้งที่ 2 จะเบาลง 50%

สกิลที่ 1 Death’s Beckon Omen ใช้ดาบแส้ของเขาดึงฮีโร่ศัตรูเข้ามาห่ตัวเอง สร้างความเสียหายทางกายภาพ 200 พร้อมกับลดความเร็วเคลื่อนที่ลง 50%

สกิลที่ 2 Untouchable Omen เข้าสู่สภาวะหวาดระแวง ทำให้เขาลดความเสียหายที่ได้รับลง 50% และเพิ่มความเร็วเคลื่อนที่ 25% เป็นเวลา 2 วินาที นอกจากนี้ Omen ยังสามารถสะท้อนความเสียหายจากการโจมตีปกติ

กลับไปยังผู้ที่โจมตีเขาด้วยความเสียหายทางกายภาพ พร้อมกับลดความเร็วลง 50% โดยความเสียหายที่สะท้อนกลับไป จะยังคงได้รับผลจากไอเท็ม และบัฟต่างๆ (สามารถสะท้อนการโจมตีจากศัตรูได้คนละครั้งเท่านั้น)

สกิลที่ 3 Deah’s Embrace Omen วิ่งไปยังเส้นทางที่กำหนด พร้อมกับสร้างความเสียหายทางกายภาพ 400 แก่ศัตรูคนแรกที่โดน จากนั้นเขาจะเรียกดาบต้องสาปลงมาปักพื้นเพื่อตรึงศัตรูไม่ให้วิ่งหนีออกจากบริเวณเป็นเวลา 5 วินาที (ศัตรูที่ถูกตรึงจะสร้างความเสียหายเบาลง)

สำหรับสัญลักษณ์ AIC 2017 ที่ติดอยู่มุมบนขวาของฮีโร่ OMEN ที่ทุกคนสงสัยกันนั้น หมายถึงฮีโร่ที่ถูกออกแบบมาเพื่อเป็นรางวัลให้กับผู้ที่ชนะเลิศการแข่งขัน AIC 2017 หรือ Arena of Valor International Championship Asia 2017 การแข่งขันเกมส์ ROV ทัวร์นาเมนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ชิงเงินรางวัลรวม 15 ล้านบาท ที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้

โดยทีมที่ชนะเลิศในการแข่งขัน AIC 2017 นั้นก็คือทีม SMG จากประเทศไต้หวัน หากเราสังเกตตรงผ้าคลุมสีแดงสกิน Bloody Baron ของฮีโร่ Omen เราจะสังเกตุเห็นโลโก้ของทีม SMG ทีมที่ชนะการแข่งขัน AIC 2017 ติดอยู่ นั้นจึงเป็นคำตอบว่าทำไมถึงมีสัญลักษณ์ AIC 2017 ติดอยู่บนฮีโร่ OMEN

หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ให้เพื่อนๆ ไม่มากก็น้อยนะครับสำหรับ ROV ความรู้สัญลักษณ์ AIC 2017 บนฮีโร่ Omen คืออะไร ? เรามีคำตอบ ถ้าชอบก็อย่าลืมกดไลด์กดแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ

ขอบคุณเครดิตข้อมูลจาก : ZientiTV และ SMG Team

Facebook Comments
แบ่งปัน