เจาะลึกเทคนิคการเวดป่า Invade แย่งป่าอีกฝ่าย แบบโปรเพลเยอร์

0
3489
-พื้นที่โฆษณา-
Loading...
 

การเวด หรือ Invade หมายถึง การป่วนป่าเพื่อทำให้ศัตรูเดินเกมลำบาก หรือการไปแย่งบัพฝ่ายตรงข้าม ให้ป่าฝ่ายศัตรูเก็บเวลล่าช้า

บัฟ หรือ Buff หมายถึง พวกมอนเตอร์ภายในเกมส์ เช่น มังกรเล็ก , Red Golem (บัฟแดง) , Blue Golem (บัฟฟ้า) , The Abyssal Dragon

เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา แฟนเพจเกมส์ชื่อดังอย่าง ROV Pro Player ได้เผยแพร่ข้อมูล เจาะลึกการ Invade(แย่งป่าอีกฝ่าย) แบบ Pro Player ใครอ่านเล่นเก่งขึ้นแน่นอน ใครอยากรู้ว่าจะมีอะไรน่าสนใจกันบ้างไปชมกันเลยครับ ขอบคุณเคดิตภาพและข้อมูลจากเพจ ROV Pro Player

ระหว่างการแข่งขันเกมส์ ROV ในรายการ King of Gamers ระหว่างทีม Croco crush พบกับ Bat sucker เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา มาสเตอร์ กิตงาย ได้กล่าวว่าว่า “ถือว่าเวดช้านะครับ เวดช้าไป 13 วิ” บางคนก็เข้าใจในสิ่งที่กิตงายพูดแต่บางคนก็งงว่าอะไรคือ เวดช้าไป 13 วิ วันนี้แอดเลยจะพามารู้จัก การ นับเวลาเกิด Buff เทคนิคการ Invade แย่งป่าอีกฝ่าย

1.การนับเวลาเกิด Buff เกิดครั้งแรกตอน 0:30 เวลาเกิดใหม่ใช้เวลา 1 นาที 30 วินาที การเกิด Buff จะทำให้เราสามารถไปรอก่อนเวลาเกิดได้ ทำให้การแย่งก่อนอีกฝ่ายตีเสร็จเป็นไปได้ง่าย

2.การนับเวลาการเกิด Buff ครั้งที่ 2 Buff ตัวแรกที่อีกฝ่ายตี จะเกิดขึ้นใหม่ตอนนาทีที่ 2:15-2:20 (เช่นอีกฝ่ายเริ่มฟาร์มจากบัพฟ้า,บัพฟ้าจะเกิดขึ้นอีกครั้งตอน 2:15-2:20 นั้นเอง)

3.แผน 4-1 (ใช้ตอนเริ่มเกมส์) 4 คนที่ขโมยบัพอีกฝ่าย (ควรเดินให้ถึงบัฟอีกฝ่าย ตอน 0:30) 1 คนดึงบัพฝ่ายเราออกเพื่อป้องกันการ Invade ของอีกฝ่าย

หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ให้เพื่อนๆ ไม่มากก็น้อยนะครับ สำหรับ เจาะลึกเทคนิคการเวด Invade แย่งป่าอีกฝ่าย แบบ Pro Player ถ้าชอบก็อย่าลืมกดไลด์กดแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ และอย่าลืมเข้าไปติดตามเพจ ROV Pro Player เพื่อรับชมสาระความรู้ด้วยนะครับ

ทางเว็บไซต์ Single News ขออนุญาตินำรูปภาพจากเพจ ROV Pro Player มาใช้อย่างเป็นทางการแล้วครับ

ขอบคุณเครดิตข้อมูลจาก : ROV Pro Player และ King of Gamers

Facebook Comments
แบ่งปัน