ลูกสาววัย 4 เดือนป่วย ไม่มีเงิน ต้องรอค่าแรงออก สุดท้ายเด็กน้อยจากไปอย่างสงบ (มีคลิป)

0
273

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่สร้างความสะเทือนใจให้แก่ผู้เป็นพ่อ-แม่ ที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ เซียน โฟน ได้โพสต์คลิปวิดีโอ ภาพ พร้อมระบุข้อความว่า “คนเหมือนกันแต่คุณภาพชีวิตไม่เท่ากัน”

เมื่อสักครู่ที่ผ่านมามูลนิธิร่วมกตัญญู ได้รับแจ้งมีเหตุพบศพเด็กทารก ในซอยโพธิ์แก้ว3แยก20จึงส่งกำลังจนท.และอาสาสมัครไปตรวจสอบให้การช่วยเหลือ

ถึงจุดเกิดเหตุพบ เป็นร้านขายของชำอยู่กลางซอยมีกลุ่มคนมุงดูเหตุการณ์ มีคุณพ่อที่มีอาชีพรับจ้างอุ้มศพเด็กทารกเพศหญิงวัย4เดือนใกล้กันมีคุณแม่นั่งร้องไห่และมีเด็กผู้หญิงวัย4ขวบอีกคน

จากการตรวจสอบเบื้องต้น คือก่อนหน้านี้คุณพ่อและแม่น้องเฟสได้อุ้มน้องมาขอความช่วยเหลือเนื่องจากน้องไม่สบายแต่ยังไม่มีเงินที่จะพาไปหาหมอ ต้องรอเงินค่าแรงออกก่อนแต่เห็นน้องนิ่งไปจึงร้องไห่อุ้มน้องมาขอความช่วยเหลือที่ร้านขายของชำกลางซอย ให้ช่วยแจ้งรถพยาบาลกู้ชีพกู้ภัย จากการตรวจสอบพบว่าน้องเสียชีวิตแล้ว จึงประสานร้อยเวรมาร่วมตรวจสอบในที่เกิดเหตุ ก่อนจะให้ส่งศพน้องเฟสไปชันสูตรหาสาเหตุการตายที่สถาบันนิติเวชต่อไป…

และในวันพรุ่งนี้หลังจนท.ทำการชันสูตรหาสาเหตุการตายเสร็จสิ้นทาง”มูลนิธิร่วมกตัญญู”จะนำรถและหีบศพไปช่วยเหลือคุณพ่อคุณแม่รับศพน้องเฟสนำไปส่งให้ที่วัดเพื่อบำเพ็ญกุศลทางศาสนา

ขอบคุณเคดิตข่าวจาก : เซียน โฟน

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here