ROV ดูก่อนซื้อ รีวิวฮีโร่ Tulen เมจสุดหล่อ อัลติ 2 วิ สกิลคอมโบอย่างแรง (มีคลิป)

0
720
-พื้นที่โฆษณา-
Loading...
 

เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา news.garena.in.th ได้ทำการสปอยฮีโร่ใหม่โดยระบุว่า เป็นดั่งแสงสีทองส่องอำไพ กระจ่างไกลทั่วทิศสว่างหาย เปรียบได้ดั่งลำแสงแห่งความตาย ก็มิวายกลับฝันดับราตรี สกิลหนึ่งบังเกิดส่องลำแสง สกิลแรงเปลี่ยนร้ายกลายเป็นดี สกิลสองใช้แล้วรอดก็มี อัลติทีแสบหนักเจ็บปวดเอย โดยจากการสปอยครั้งนี้เป็นไปได้เยอะมากที่เป็นเจ้าตัว Tulen ที่ทุกคนรอคอย

ล่าสุด ช่องเคสเกมส์ยูทูบชื่อดัง Mai Ch ได้เผยแพร่วีดีโอ Garena RoV Vn-รีวิวTulenเมจสุดหล่อสกิลคอมโบอย่างแรง ซึ่งเป็นคลิปวีดีโอรีวิวฮีโร่หนุ่มหล่อในเกมส์ ROV อย่างเจ้า Tulen ใครอยากรู้ว่าจะมีอะไรน่าสนใจกันบ้างไปชมกันเลยครับ ขอบคุณเคดิตภาพจากวีดีโอ Mai Ch

สกิลตัวตัว Thunderclap เมื่อใดที่โจมตีศัตรูด้วยสกิล เขาจะได้รับลูกศรสายฟ้า หลังจากเขาได้รับลูกศรสายฟ้าครบ 5 ชาร์จเขาจะโจมตีศัตรูโดยรอบด้วยสายฟ้าฟาดสร้างความเสียหายเวท 350 ต่อสายฟ้าฟาด 1 ครั้ง

โดยจะเล็งใส่ฮีโร่ก่อนเสมอ สายฟ้าจะสร้างความเสียหายลดลง 20% หากฟาดซ้ำใส่ศัตรูตัวเดิมภายใน 1 วินาที (สายฟ้าจะฟาดใส่คลิปอย่างเดียวหากครีปตัวดังกล่าวโจมตี Tulen)

สกิลที่ 1 Ion Prisms สกิลนี้จะเป็นการยิงสายฟ้าออกไป 3 ลูกเป็นทรงกรวย สร้างความเสียหายเวท 500 แก่ศัตรูในบริเวณ

ศัตรูที่โดนสายฟ้ามากกว่า 1 ลูกจะได้รับความเสียหายเวทเพิ่ม 30% ต่อลูก นอกจากนี้สายฟ้าที่โดนศัตรูจะทำให้ Tulen ได้รับศรสายฟ้า 1 ชาร์จอีกด้วย

สกิลที่ 2 Lightning Strike สกิลนี้จะเป็นการเลือกทิศทางเพื่อเทเลพอร์ตออกไปสร้างความเสียหายเวท 350 แก่ศัตรูที่อยู่ในบริเวณที่เขาเทเลพอร์ตไปและจุดที่เขาเริ่มใช้สกิล

หากศัตรูโดนความเสียหาย 2 ครั้งภายใน 5 วินาที (ครั้งที่ 2 จะสร้างความเสียหายน้อยลง 50%) จะทำให้เคลื่อนที่ช้าลง 90% เป็นเวลา 3 วินาทีการใช้สกิลนี้โดนศัตรูจะทำให้ Tulen ได้รับลูกศรสายฟ้า 1 ชาร์จ (สกิลนี้สามารถสะสมจำนวนการใช้ได้สูงสุด 3 ครั้ง) และมีคูลดาวน์แค่ 2 วิ

สกิลที่ 3 Thunderbird สกิลนี้จะล็อคเป้าหมาย และโจมตีด้วยเวทวิหคสายฟ้า สร้างความเสียหายเวท 360 และสร้างความเสียหายเพิ่มอีก 30% ของ HP ที่เสียไป (Tulen จะได้รับลูกศรสายฟ้า 1 ชาร์ท)

วิหคสายฟ้าสามารถถูกขวางโดยฮีโร่ศัตรูอื่นที่ไม่ใช่เป้าหมายได้ หากใช้สกิลนี้สังหารศัตรู สกิลติดตัวจะทำงานทันที และจะลดคูลดาวน์สกิลนี้ลง 80% (หากโดนศัตรูที่ไม่ใช่ฮีโร่จะได้รับความเสียหายเวทและลอยขึ้น)

ด้านไอเทมของเจ้า Tulen เมื่อเป็นฮีโร่สายเวทไอเทมที่เน้นจะเป็นพวก เจาะเกราะเวทและทำดาเมทเวทหนัก ดังภาพต่อไปนี้

หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ให้เพื่อนๆ ไม่มากก็น้อยนะครับ สำหรับ ROV ดูก่อนซื้อ รีวิวฮีโร่ Tulen เมจสุดหล่อ อัลติ 2 วิ สกิลคอมโบอย่างแรง ถ้าชอบก็อย่าลืมกดไลด์กดแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ และอย่าลืมดูวีดีโอต้นฉบับอธิบายอย่างละเอียดด้านล่างด้วยนะครับ

ทางเว็บไซต์ Single News ขออนุญาตินำวีดีโอจากช่อง Mai Ch มาใช้อย่างเป็นทางการแล้วครับ

ขอบคุณเครดิตข้อมูลและวีดีโอจาก : Mai Ch และ news.garena.in.th เรียบเรียงโดย : Single News

Facebook Comments
แบ่งปัน